Download Norton Internet Security Link GG Drive Full Crack

Tải Norton Internet Security

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Norton Internet Security là gì?

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus được tích hợp nhiều tính năng trong một phần mềm nhỏ gọn. Nó bảo vệ hệ thống của bạn chống lại virus, rootkit, lừa đảo, trojan, spam, spyware, keylogger, liên kết độc hại hoặc các tập tin có chứa mã độc. Với công nghệ hiện đại Norton Insight quét và tốc độ nhanh, phần mềm này sẽ phát hiện các yếu tố độc hại gần như ngay lập tức, đồng thời ngăn chặn ngay lập tức quá trình xâm nhập của họ vào hệ thống.

chống virus Norton Internet Security-, bảo vệ an toàn cho việc truy cập Internet

Các tính năng mới của Norton Internet Security 2019 cập nhật:

– Cải thiện khả năng tương thích với Firefox 42

– kết quả được cải thiện thể hiện trong thanh ở công cụ tìm kiếm Live Search an toàn

– Fix không bấm vào liên kết trong các trang web đáng ngờ không an toàn

Trong quá trình lướt web, các yếu tố nguy hiểm trong dạng tiềm năng, do đó, một công cụ như Norton Internet Security tích hợp tường lửa sẽ tự động phát hiện và loại bỏ chúng. Ngoài ra nó cũng giúp người dùng khôi phục hệ thống virus phá hoại đã gây thiệt hại nghiêm trọng.

Xem thêm >>>  Download HomeGuard Pro Link GG Drive Mới Nhất

Norton Internet Security bao gồm một trình quản lý mật khẩu và các công cụ để bảo vệ danh tính và các thông tin khi bạn lướt web. Đó là một nơi an toàn để các địa chỉ cửa hàng, tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng, địa chỉ email và các thông tin khác, vì vậy bạn tránh việc giám sát của người khai thác gỗ.

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn để virus tránh và phần mềm độc hại, quản lý giao thông sử dụng mạng và an toàn dữ liệu riêng tư trực tuyến khi lướt web và thông tin nhắn toàn bộ trên máy tính.

dữ liệu cũng bảo vệ, thông tin người dùng an toàn khi lướt web, Bkav Pro Internet Security mang đến cho người dùng nhiều công cụ hữu ích, chẳng hạn như sử dụng công nghệ điện toán đám mây, thực hiện chế độ an toàn quét virus, bảo vệ USB, bảo vệ truy cập web, diệt virus siêu đa hình … Bkav có thể nói là hàng đầu phần mềm chống virus có thương hiệu Việt Nam

Các tính năng chính của Norton Internet Security:

– Tường lửa ngăn chặn nguy hiểm cho máy tính:

Norton Internet Security là một kế hoạch an ninh toàn diện cho hỗ trợ người dùng và ngăn chặn loại bỏ dễ dàng của virus và mã độc hại từ hệ thống. Tiện ích này sẽ phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng đến máy tính của bạn từ các trang web độc hại và lừa đảo, các trang web mạng xã hội, tải ứng dụng đáng ngờ … Đây là tích hợp vi rút phần mềm tiên tiến tính năng chống vi-rút có thể phát hiện virus nguy hiểm và các loại khác giúp đỡ không bao giờ xảy ra an toàn tuyệt đối cho hệ thống của bạn.

Xem thêm >>>  Download GPG Suite for Mac Link GG Drive Mới Nhất

Avira Internet Security Suite cũng là một chống virus công cụ và an ninh được khuyến khích cho người dùng máy tính để giúp đỡ các hệ thống bảo vệ khỏi bị tấn công bởi virus và phần mềm độc hại. Cũng Avira Internet Security Suite cũng cho phép mã hóa các tập tin để ngăn chặn các cuộc tấn công virus.

– Hỗ trợ truy cập máy tính bảo vệ:

Norton Internet Security tích hợp công nghệ SONAR (Symantec Network trực tuyến cho nâng cao Response) giúp người dùng bảo vệ lái xe và sử dụng máy móc.

– Đặc điểm hoạt động kiểm soát bằng cách sử dụng máy tính:

Đây cũng là một trợ đắc lực bậc phụ huynh khác để quản lý con cái của họ sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả. Người dùng được phép để thiết lập các trang web hạn chế con cái của họ về thời gian, nội dung và số lượng các trang web truy cập. Phần mềm diệt virus cũng sẽ đăng nhập các trang web con của bạn truy cập, vì vậy bạn kiểm soát những gì họ làm trực tuyến. Cũng kiểm soát cách người khác đang sử dụng ứng dụng đã tải về với mục đích để vô hiệu hóa phần mềm.

– Bảo vệ tài khoản cá nhân:

Norton Internet Security tích hợp các thuật toán mã hóa hiện đại giúp bạn bảo vệ tài khoản trực tuyến như email mật khẩu đăng nhập, các diễn đàn, tài khoản ngân hàng … tránh các hacker ăn cắp, gián điệp.

Xem thêm >>>  Download ANSYS Discovery Ultimate 2020 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

– Lọc adware:

công nghệ lọc thông minh tiện ích tích hợp giúp người dùng ngăn chặn các phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu nhiều lướt và thư rác trong các ứng dụng.

– Tùy chỉnh các mức độ bảo vệ:

Cho phép bạn điều chỉnh mức độ bảo vệ tùy thuộc vào nơi bạn đang sử dụng máy tính của bạn trong môi trường khác nhau như: nhà, văn phòng, quán cà phê địa phương, trên đường phố … vì phần mềm gián điệp có những cách khác nhau thâm nhập thông qua các lỗ hổng trong hệ thống khi bạn truy cập vào các máy tính trong môi trường khác nhau.

– Quét mạnh mẽ:

Phần mềm này cung cấp rất nhiều tùy chọn quét. Bạn có thể lên lịch, các tập tin khối quét và hạn chế quét khi chạy các ứng dụng nhất định, băng thông hỗ trợ theo dõi. Bandwidth Monitor có thể phát hiện các kết nối với các mạng 3G hoặc 4G và hạn chế cập nhật không cần thiết.

– Hỗ trợ cho các tài khoản cá nhân để bảo đảm và sử dụng chương trình:

phần mềm chống virus Norton Internet Security cung cấp một tài khoản cá nhân cho người dùng sử dụng và hệ thống an toàn. Điều này giúp ngăn ngừa các yếu tố xấu có thể tận dụng sơ hở của bạn để vô hiệu hóa các tính năng bảo mật của ứng dụng này.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Norton Internet Security

Từ Khóa Liên Quan Đến Norton Internet Security

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *