Download Ninja Arashi 2 MOD APK Mới Nhất

Download Ninja Arashi 2 MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Ninja Arashi 2 (MOD tiền không giới hạn, đã mở khóa)

Phiên Bản 1,2
Dung Lượng 116 MB
Cấu Hình Android 5.1 trở lên

APK của Ninja Arashi 2 MOD

Ninja Arashi 2 là một trò chơi phiêu lưu hành động với các yếu tố nền tảng và RPG dành cho thiết bị Android. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nội dung cũng như cách chơi của trò chơi này và khám phá bí mật làm nên sức hút của trò chơi đối với hàng triệu người trên thế giới.

Ninja RPG hành động

Tải game Ninja Arashi 2 (MOD Unlimited Money, Unlocked) – Game ninja RPG hay cho Android

bên trong Ninja Arashi 2Bạn sẽ lại nhập vai vào một anh hùng dũng cảm tên là Arashi, người cuối cùng đã trốn thoát khỏi một nhà tù băng được tạo ra bởi một con quỷ độc ác tên là Dosu. Nhưng mong muốn được đồng hành cùng tên tội phạm của Arashi đã khuyến khích anh dấn thân vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, trong đó anh sẽ có 4 chương với 80 màn hành động ngoạn mục và những cuộc đối đầu hoành tráng với tên tội phạm giết chết kẻ thù và tên trùm, vượt qua cạm bẫy, chướng ngại vật và những sự kiện bất ngờ. .

Ninja Arashi 2 cắt kim cương

Những trận chiến hoành tráng trong Ninja Arashi 2

Trong phần này của trò chơi, bạn sẽ tìm thấy cơ chế được cải tiến và cải thiện, khả năng sử dụng vũ khí cận chiến, hệ thống phát triển cây kỹ năng mới, hệ thống tạo tác và điều khiển tiện lợi. Trong Ninja Arashi 2, bạn có thể mong đợi đồ họa ngoạn mục và các địa điểm trong không khí. Bạn đã sẵn sàng để giúp anh hùng trong cuộc phiêu lưu của mình? Ninja Arashi 2 Sự kết hợp khéo léo giữa cơ chế hành động nhập vai, nền tảng và arcade cũng như cốt truyện thú vị và chiến đấu hoành tráng.

Xem thêm >>>  Download Idle Monster Frontier MOD APK Mới Nhất

Ninja Arashi 2 Mod có số tiền không giới hạn

Ngoài ra, việc sử dụng trang phục, trang điểm và hành động thở biến đổi để tôi có thể ẩn mà không ai có thể nhìn thấy, chẳng hạn như B. Ngụy trang khỏi mắt kẻ thù, trên cây. Cuối cùng là thành thạo cách sử dụng vũ khí bí mật để hỗ trợ chiến đấu, ném những mũi tên tiêu cực chính xác, thâm nhập vào các căn cứ của đối phương mà không bị phát hiện. Họ có ba mạng sống, và nếu cả ba chết, trò chơi sẽ được nâng cấp lên nhiều mạng hơn sau đó.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • MOD tiền và kim cương vô hạn
  • MOD đã mua tất cả hiện vật và quảng cáo bị vô hiệu hóa.

Tải xuống thiết bị (116 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 15 tháng 1 năm 2021

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *