Download Network Magic Link GG Drive Full Crack

Download Network Magic Link GG Drive Full Crack

Tải Network Magic

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Network Magic là gì?

Network Magic là mạng tiện ích quản lý máy tính nội bộ, giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến chia sẻ dữ liệu, máy in, vấn đề mạng, kiểm tra kết nối mạng … và nhà hoạt động quyền assign từ máy chủ cho khách hàng.

Network Magic là một công cụ chuyên nghiệp để quản lý và giám sát mạng nội bộ. Ứng dụng này có khả năng phát hiện và xử lý các vấn đề mạng như vậy tốc độ cố truyền tải, tải trang, chậm tải hay gián đoạn chia sẻ dữ liệu. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản, những vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Đây cũng chính là làm thế nào để bảo vệ hệ thống mạng một cách hiệu quả.

Network Magic cho phép người dùng theo dõi một cái nhìn tổng quan và chi tiết về hoạt động của các máy tính trong mạng nội bộ để tìm ra những vấn đề chưa hợp lý, xử lý kịp thời, không để ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cũng như các thiết bị trong đó.

Xem thêm >>>  Download Alien Skin Exposure X4 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

Ethereal Network Protocol Analyzer là công cụ phân tích, xử lý sự cố mạng rất hiệu quả, được tin cậy bởi các chuyên gia mạng khắp thế giới, bên cạnh những Ethereal Network Protocol Analyzer giúp phân tích, phát triển giao thức và phần mềm.

Phần mềm này cũng cung cấp các tính năng cho người dùng cài đặt và quản lý thiết bị mạng bổ sung, kết nối mạng không dây, chia sẻ dữ liệu và tính nhất quán của máy in, máy fax, máy scan … trong hệ thống.

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc điều hành ChromeOS hệ thống, công cụ Chrome Diagnostics Kết nối là rất cần thiết để bạn có thể kiểm tra và các vấn đề mạng khắc phục sự cố, đặc biệt là Chrome Diagnostics Khả năng kết nối có khả năng làm việc trên giao thức UDP, TCP, HTTP và HTTPS.

Hoặc NetVizor cũng là phần mềm giám sát mạng LAN hiệu quả, chi tiết tính năng đăng nhập vì vậy bạn có thể lưu tất cả các hoạt động trong mạng, ngoài NetVizor có thể chạy ở chế độ ẩn do đó, không bận tâm để làm việc khác của bạn.

Các tính năng chính của Network Magic

– Hỗ trợ giám sát và an ninh mạng nội bộ.

Network Magic giúp người dùng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động mạng nội bộ, đảm bảo sự cân bằng giữa máy chủ và máy khách, thiết lập các quy tắc cụ thể cho từng máy, làm cho hệ thống hoạt động ổn định với tốc độ và hiệu suất cao.

Xem thêm >>>  Download QuarkXPress 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết Mới Nhất

– Quản lý mạng không dây.

Đây là một sự hỗ trợ rất lớn trong việc quản lý kết nối không dây. Phần mềm này sẽ hiển thị chi tiết của mạng không dây được tìm thấy với các thông số chi tiết về sức mạnh giúp bạn kết nối một cách dễ dàng. Mặt khác, nó cũng bảo vệ máy tính của bạn tránh tấn công của hacker thông qua mã hóa các thông tin kết nối.

– Capture Desktop client.

Đây hỗ trợ công cụ quản trị dễ dàng kiểm soát các máy tính khách hàng thông qua các hoạt động chụp ảnh màn hình của khách hàng và gửi đến máy chủ.

– Theo dõi thông tin về truy cập mạng của khách hàng.

Network Magic tiện ích, người dùng có thể xem thông tin chi tiết về thời gian và lưu lượng mạng, dữ liệu đã được chia sẻ, các tập tin đã được tải về. Người quản trị cũng cấu hình mạng để nắm bắt các chi tiết của khách hàng.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Network Magic

Từ Khóa Liên Quan Đến Network Magic

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *