Download Nero Link GG Drive Full Crack

Tải Nero

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Nero là gì? 

Nero ( Nero hay Burning ROM) là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp trên máy tính của bạn, nó mang lại cho bạn những công cụ bạn ghi đĩa CD, DVD từ nhiều định dạng như video, nhạc, hình ảnh … Bạn có thể chỉnh sửa các tập tin vào đĩa trước khi đưa các tập tin ,, chia số lượng lớn, trên đĩa bảo mật dữ liệu và ngăn ngừa trầy xước đĩa. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của phần mềm cũng hỗ trợ ghi hình Nero từ các thiết bị Android và iOS.

2019 Burning ROM phần mềm hỗ trợ Nero tập tin văn bản thu âm, nhạc, video … vào đĩa CD / DVD hoặc đĩa Blu-ray nhanh chóng và chất lượng. Nero hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong một thời gian dài, vì vậy nếu không may xóa dữ liệu trên ổ cứng của bạn, bạn vẫn có thể lấy dữ liệu qua Nero Burning ROM.

Xem thêm >>>  Download NeoMonitor Link GG Drive Full Crack

Nero đốt phần mềm Burning ROM cho phép bạn ghi dữ liệu vào đĩa CD và DVD đơn giản dễ dàng. Lấy công nghệ in mới nhất đĩa chính. Nero đốt phần mềm tải về cho phép bạn có thể in được đĩa với một tốc độ nhanh trong khi duy trì chất lượng. Ngoài ra, Nero Burning ROM cũng hỗ trợ nhiều định dạng của đĩa CD và DVD phổ biến hiện nay.

Với sự cập nhật tính năng mới, phần mềm Nero Đốt hỗ trợ người dùng ROM đốt trực tiếp từ các dữ liệu trên thiết bị di động, điện thoại liên lạc tại như iPhone, Samsung Galaxy, và nhiều tính năng hữu ích phần mềm ghi đĩa khác trên tuyệt vời này.

Nero Đốt người dùng ROM với cuộc gọi Nero tên hoặc khi tìm kiếm các liên kết để tải về, nhiều người gõ từ khóa hoặc tải Nero, Nero đốt phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong buổi ghi hình. Ngoài ra phần mềm ghi đĩa cũng được tích hợp các tính năng có thể giúp người dùng tạo ra một hình ảnh video để ghi ra đĩa, hoặc chỉnh sửa hình ảnh bên ngoài đĩa. Nero Burning ROM được coi là một chất lượng đĩa phần mềm ghi đĩa.

Điểm mới của 22.0.00700 Tải Nero 2020

– Nâng cao burner với chiếc máy tính bảng, điện thoại

– Hỗ trợ để chọn hình ảnh, video và tài liệu thêm về điện thoại, máy tính bảng

Xem thêm >>>  Download CH Play Link GG Drive Mới Nhất

– Hỗ trợ cho việc gửi file trực tiếp vào máy tính để ghi lại

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, video Nero 9

Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng một số tính năng như WaveEditor, SoundTrax, Nero Vision và PhotoSnap cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, và video một cách dễ dàng trước khi in đĩa.

Bên cạnh đó, có Nero dân CoverDesigner Burning ROM, BackItUp hoặc ImageDrive là để giúp bạn thỏa sức sáng tạo của bạn để thực hiện một công việc hoàn toàn mới. Tải Nero đĩa DVD có thể ghi ở tốc độ khác nhau tùy theo lựa chọn của người dùng, tùy thuộc vào cấu hình cũng như chất lượng của đĩa.

Nero 9 đã trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực ghi âm, với một giao diện người dùng trực quan và nhiều tùy chọn, thiết lập ghi âm khác nhau. Ưu điểm của Nero là đĩa đã được viết khá nhanh chóng và không có lỗi, kết hợp với tính năng độc đáo như các tập tin ngẫu nhiên mp3, chỉnh sửa video, phương tiện truyền thông rip trình chiếu, dữ liệu cá nhân sao lưu, thu TV …

Nếu bạn muốn ghi một tập tin ISO và đĩa từ một tập tin ISO của Nero là gì khó khăn cả. Các đĩa ghi từ file ISO bằng cách Nero còn an toàn và nhanh chóng cho bạn một trò chơi đĩa hoặc hệ điều hành đĩa cài đặt khá tốt. Hiện nay, thay vì tốn kém đĩa cài đặt Windows mua tục, nhưng bây giờ bạn chỉ cần mua một cái trống CD / DVD, và sau đó ghi từ tập tin ISO của Nero trên máy tính của bạn và sử dụng đĩa này để cài đặt chiến thắng.

Xem thêm >>>  Hướng Dẫn Cách Tăng Trust Website với DR trên 70

Để ghi âm nhạc bởi Nero, trước tiên bạn bạn đã cài đặt thành công phiên bản mới nhất của phần mềm này vào máy tính của bạn, sau đó làm theo các bước bởi Nero đốt như giao diện có menu rõ ràng. Nero nhạc đốt với nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng và số lượng các bài hát bạn muốn ghi ra đĩa, thường, Nero sẽ tối ưu hóa và thực hiện công việc của họ với tốc độ nhanh nhất có thể.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Nero

Từ Khóa Liên Quan Đến Nero

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *