Download Nero Kwik Burn Link GG Drive Full Crack

Tải Nero Kwik Burn

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Nero Kwik Burn là gì?

Đề cập đến các đốt tốc độ hiệu suất và làm việc cao, ngoài việc tải Nero, không thể không kể đến Nero Kwik Burn chương trình, là một chương trình cho phép bạn ghi dữ liệu lên đĩa mềm với nhiều đĩa, nhiều dữ liệu khác nhau, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các sao chép dữ liệu từ đĩa vào ổ đĩa hoặc truyền dữ liệu đĩa cứng của bạn từ đĩa cứng vào đĩa mềm. trước khi đốt, bạn có thể nhìn vào các dữ liệu mà bạn muốn ghi lại.

Nero Kwik Burn là một phần mềm ghi đĩa miễn phí được phát triển bởi công ty Nero. Một trong những nhà phát triển phần mềm nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực in ấn và sao chép dữ liệu ra khỏi ổ cứng của bạn.

Xem thêm >>>  Download Express Rip CD Ripper Link GG Drive Full Crack

Không giống như các phần mềm ghi âm khác và dữ liệu khác sao chép, Nero Kwik Burn được phát triển như một công cụ giá cả phải chăng có thể đốt cháy nhưng cũng có thể giúp người dùng quản lý âm thanh, hình ảnh, video, ổ cứng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng là một máy nghe nhạc, và xem lại video.

Khi được sử dụng như một trình duyệt nghe nhạc và xem phim, tải Nero Kwik Burncho hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video sang MP3, WMA, WAM, MID, AVCHD, MKV, FLV, FLAC, DVD, MPEG-4 AVC, (S) -VCD , AVCREC và Audio CD.

Nero Kwik Burn đầy đủ tính năng của một phần mềm chuyên nghiệp để ghi từ tính năng Kéo và Thả, chia nhỏ các file quá khổ để ghi vào nhiều đĩa, hoặc đĩa CD được mã hóa, để sao chép các định dạng đĩa ổ đĩa cứng hoặc vào một đĩa khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng tạo và chỉnh các file đĩa ảo, cũng như thông tin chất lượng trong một ổ đĩa dễ dàng. Ngoài ra, Nero Kwik Burncho cũng cho phép người dùng có thể chia sẻ thông tin về các tập tin của bạn cho cộng đồng xã hội,

Bên cạnh đó, có những chế độ Nero Kwik Burn khôi phục đĩa gốc nếu bạn vô tình xóa do nhầm lẫn hoặc một lỗi xảy ra trong quá trình sao chép. Nero Kwik Burn cũng cho phép người dùng có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu vào ổ cứng, CD, DVD, đĩa Blu-ray, FTP, thẻ nhớ và thậm chí giá trị lưu trữ trực tuyến. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng cho phép các tập tin và thư mục sao lưu cho nhiều thiết bị cùng một lúc

Xem thêm >>>  Download CD Copy Master Link GG Drive Full Crack

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Nero Kwik Burn

– Một đĩa in phần mềm và ngôi sao đa chức năng.

– máy nghe nhạc tích hợp để xem phim.

– Hỗ trợ nhiều chức năng như kéo và thả, chia nhỏ các file để ghi vào nhiều đĩa quá khổ

– Cho phép người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào thẻ nhớ và thậm chí trên internet.

– Cho phép nhiều đĩa và sao chép các tập tin trong cùng một thời điểm

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Nero Kwik Burn

Từ Khóa Liên Quan Đến Nero Kwik Burn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *