Download n Track Studio Link GG Drive Full Crack

Download n Track Studio Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

n-Track Studio là gì?

n-Track Studio là phần mềm để thu âm và chỉnh sửa âm thanh hiệu suất với hiệu ứng mạnh mẽ được hỗ trợ trong thời gian thực trên hệ điều hành Windows của bạn. N-Track Studio sử dụng để giúp bạn cải thiện giọng hát của bạn trước khi chia sẻ trên internet cho mọi người thưởng thức

n-Track Studio là một trình soạn thảo chương trình, chỉnh sửa âm thanh với các tính năng như trộn, theo dõi tách, nó cung cấp hiệu ứng âm thanh và phần mềm mạnh mẽ để ghi lại hoàn hảo với các định dạng được hỗ trợ âm thanh như MP3, WMA, OGG, FLAC, AIFF, WAV …

Nói đến chỉnh sửa âm thanh, Sound Recorder miễn phí cũng tùy chọn khác là tốt cho bạn, bạn có thể sử dụng miễn phí Sound Recorder để âm thanh ghi từ nhiều nguồn khác nhau trên máy tính, và lưu lại nhiều định dạng khác nhau.

Xem thêm >>>  Download Audio Editor Gold Link GG Drive Full Crack

Ngoài việc ghi hình bằng một công cụ chuyên dụng, ghi âm trên một máy tính mà không cần phần mềm có thể dễ dàng thực hiện, và bạn xem hướng dẫn cụ thể trong phần lời khuyên của chúng tôi.

N Track Studio tải về phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Điểm nổi bật của n Track Studio 8.0.0 Build 3378

– Đồng bộ hóa các cửa sổ video trong phiên bản Mac

– Hỗ trợ âm thanh tùy chỉnh

n-Track Studio là có khả năng ghi rất tốt, nó được sử dụng trên hệ thống máy tính có chứa các card âm thanh 16-24 bit với nhiều hiệu ứng được hỗ trợ. Nó có khả năng ghi âm thanh từ các thiết bị thu phát bên ngoài, cũng như các chương trình âm nhạc có sẵn trong máy tính.

Những âm thanh trong quá trình chỉnh sửa sẽ được hiển thị như một đồ thị dạng sóng để giúp bạn quan sát cũng như thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn tham khảo các phần mềm ghi âm Advanced Sound Recorder có chức năng ghi âm đơn giản, có thể thiết lập lịch trình ghi âm. Ngoài ra Advanced Sound Recorder cũng mang đến cho bạn những công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Các tính năng chính của n-Track Studio

– Ghi âm thanh từ bất kỳ thiết bị.

n-Track cho phép ghi lại âm thanh được phát ra từ các thiết bị trên máy tính như Microphone, Winamp, Windows Media Player, các thiết bị bên ngoài như set-top box CD / DVD, TV …

Xem thêm >>>  Download DV Capture Link GG Drive Full Crack

– Trộn đường ray.

Bạn có thể kết hợp nhiều bài hát với nhau, chọn các bài hát mà bạn thích nhất, ghép chúng lại.

– Chào một loạt các hiệu ứng âm thanh khác nhau.

Hiệu ứng như Reveb, AutoVol, Echo, Pitch Shiff, Chorus, Track EQ. Ngoài ra, n-Track Studio cũng sử dụng nhiều như DirectX plug-in, VST để chỉnh sửa, xử lý âm thanh trong thời gian thực.

– Làm việc với một loạt các thẻ âm thanh khác nhau.

Chương trình hỗ trợ tất cả các loại card âm thanh 16 đến 24bits như Asio, WaveRT, WDM, DirectSound, trình điều khiển âm thanh MME, card âm thanh có thể có một hoặc nhiều hơn các kênh truyền hình được hỗ trợ.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh.

n-Track Studio là khả năng chỉnh sửa và xử lý các định dạng âm thanh như MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, AIFF, CDA, CIS, SGW, MID.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự n Track Studio Link

Từ Khóa Liên Quan Đến n Track Studio Link

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *