Download mp3DirectCut Link GG Drive Full Crack

Download mp3DirectCut Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Mp3DirectCut là gì?

Mp3DirectCut cho phép bạn cắt nhạc từ các file nhạc và lưu như định dạng phù hợp để sử dụng làm nhạc chuông điện thoại. Đặc biệt, mp3DirectCut cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa âm nhạc, ghi âm của âm nhạc phát ra từ điện thoại. Đây là việc tạo ra các phần mềm nhạc chuông cần thiết cho những ai muốn tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động của bạn.

mp3DirectCut cho phép người dùng dễ dàng thực hiện chỉnh sửa âm thanh trên cửa sổ hệ điều hành như MP3 Cutter. Chương trình cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi âm thanh trong định dạng khác nhau sang định dạng mp3, âm thanh tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, iPod …

mp3DirectCut là một công cụ cho phép bạn cắt file âm thanh từ một bài hát hoàn tất, ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép hoặc dán một bản nhạc từ các tập tin âm thanh khác trên đường ray có sẵn của bạn, mà không làm giảm chất lượng của file âm thanh gốc. Sử dụng âm nhạc này làm nhạc chuông cho điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS, BlackBerry, Windows Phone …

Xem thêm >>>  Download Free MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

MP3 Cut cũng đang cắt giảm cụ âm nhạc có nhiều tính năng tương tự, rất hữu ích khi bạn cần chia nhỏ các file dung lượng lớn, MP3 Cut tạo các file nhạc chất lượng đầu ra tốt, rất thích hợp khi sử dụng để làm nhạc chuông cho điện thoại của bạn.

Tính năng chính của mp3DirectCut là gì?

Tính năng mp3DirectCut cho phép bạn cắt nhạc chuông cho điện thoại của bạn từ một loạt các tập tin âm thanh ở định dạng khác nhau.

Để cắt dán các tập tin âm nhạc trong nhiều định dạng khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm MP3 Splitter & Joiner bao gồm 2 chức năng chính là âm nhạc cắt và câu đố âm nhạc. Bên cạnh đó, MP3 Splitter & Joiner cũng hỗ trợ nén VBR, VBRI giúp tạo âm thanh chất lượng tốt.

mp3DirectCut Mời nhiều tính năng biên tập và chỉnh sửa âm thanh đã bị cắt, bạn có thể sử dụng mặc định các thông số được làm sẵn hoặc thay đổi các thông số để có được đầu ra âm thanh với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể thay đổi âm lượng của mỗi khung âm thanh, thay đổi âm lượng của khung mà không ảnh hưởng đến âm thanh đầy đủ của âm nhạc.

Ngoài ra, mp3DirectCut có khả năng ghi âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau là thiết bị kết nối hoặc đầu vào âm thanh được truyền qua card âm thanh. Bạn có thể lưu âm thanh này như MP3 với bộ mã hóa đi kèm với ACM, LAME.

Xem thêm >>>  Download Corel VideoStudio Link GG Drive Full Crack

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự mp3DirectCut 

Từ Khóa Liên Quan Đến mp3DirectCut 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *