Download Moo0 VoiceRecorder Link GG Drive Full Crack

Download Moo0 VoiceRecorder Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Moo0 VoiceRecorder là gì?

Moo0 VoiceRecorder là ứng dụng lý tưởng cho việc ghi âm trên máy tính, trên trang web, từ các ứng dụng trò chuyện như Skype, Yahoo, chương trình phát sóng trên Internet …. Bạn có thể đặt thời gian ghi âm trước và dừng lại ở một thời gian xác định trước. Phần mềm cho phép thiết lập các thông số, tên cho tập tin âm thanh đầu ra.

Moo0 Voice Recorder được xem là một máy ghi âm lý tưởng trên máy tính của bạn, giúp ghi lại bất kỳ âm thanh hình thức phát ra trên máy tính. Phần mềm này không hạn chế khoảng thời gian ghi âm, số lượng ghi âm, cho phép để thiết lập tên và thư mục để lưu trữ đầu ra.

Eastsea Sound Recorder là một phần mềm ghi âm cũng có chất lượng khá tốt và dễ sử dụng. Giống như một số phần mềm ghi âm khác, Eastsea Sound Recorder cũng cho phép bạn thiết lập danh mục thu, lý tưởng để ghi lại trên máy tính, trên trang web, từ các ứng dụng trò chuyện như Skype, Yahoo, chương trình phát sóng radio trên Internet ….

Xem thêm >>>  Download PianoFX Studio Link GG Drive Full Crack

Moo0 Voice Recorder cung cấp khả năng tùy chỉnh mức âm lượng ghi trong quá trình ghi, thiết lập để điều chỉnh chất lượng ghi âm. Trong số nhiều ứng dụng ghi âm phổ biến, phần mềm hiện đang được đánh giá với một giao diện đơn giản, tùy chọn ít nhưng để đảm bảo chất lượng của việc ghi chép.

Moo0 VoiceRecorder lưu âm thanh ghi lại dưới dạng file MP3 hoặc WAV với chất lượng cao. Quá trình ghi hình cũng diễn ra hoàn toàn tự động, vì vậy bạn có thể cho nơi ghi mất mà không cần sự can thiệp của người dùng. Có rất nhiều ứng dụng khác ghi như vậy: Audio Recorder Pro, Sound Recorder miễn phí n Track Studio … tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể tải Audio Recorder Pro để ghi âm trên máy tính của bạn.

Moo0 Voice Recorder là một lý tưởng công cụ ghi âm cho tiết kiệm nhạc yêu thích của bạn, lắng nghe những bài thuyết trình, hướng dẫn học tập trực tuyến hoặc để lưu các bản ghi âm mà bạn quan trọng xét thấy.

Các tính năng chính của Moo0 VoiceRecorder

– âm thanh Ghi trên máy tính của bạn

– Ghi lại âm thanh từ Internet

– Lưu âm thanh như MP3 hay WAV

– Ghi âm tự động

– Thiết lập thời gian ghi âm

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Moo0 VoiceRecorder

Từ Khóa Liên Quan Đến Moo0 VoiceRecorder

 

Xem thêm >>>  Download Free MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *