Download MobaLiveCD Link GG Drive Full Crack

Tải MobaLiveCD

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

MobaLiveCD là gì?

MobaLiveCD cho phép người dùng để kiểm tra khả năng khởi động USB Flash cũng như các file ISO chứa nội dung của boot CD / DVD. Với sự giúp đỡ của phần mềm này, xem các thiết bị đĩa CD hoặc USB có thể khởi động hoặc không trở nên vô cùng dễ dàng, mà không đòi hỏi người dùng phải cài đặt máy ảo hoặc ghi vào đĩa CD / DVD.

MobaLiveCD là một chương trình nhỏ được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện kiểm tra khả năng khởi động của bất kỳ đĩa CD / DVD hoặc ổ đĩa flash USB một cách nhanh chóng và chính xác.

Sử dụng MobaLiveCD để kiểm tra tập tin ISO tự khởi động và USB Boot cũng khá đơn giản, nếu bạn có nhu cầu, hãy tham khảo các hướng dẫn cụ thể của chính thức của chúng tôi trước khi sử dụng phần mềm này.

Xem thêm >>>  Download UItra ISO Builder Link GG Drive Full Crack

phần mềm MobaLiveCD cho phép người dùng tải về tập tin ISO và đĩa CD hoặc DVD để chạy chúng trên chương trình này và kiểm tra khả năng hoạt động. Đây hỗ trợ tính năng người dùng không cần phải ghi một đĩa CD hoặc DVD khi bạn muốn kiểm tra các hoạt động của họ. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực bản thân.

Nếu họ muốn tạo các tập tin khởi động, bạn sử dụng Hiren BootCD với Boot chức năng tạo tập tin được biết đến rộng rãi. Hiren BootCD công cụ đặc biệt cũng bao gồm chống virus, sao lưu dữ liệu, quản lý của trình duyệt, các file, dọn dẹp hệ thống của bạn ….

Ngoài ra, MobaLiveCD cũng cho phép người dùng cài đặt một liên kết đến tập tin ISO để thực hiện tìm kiếm và kiểm tra một cách thuận tiện và không mất thời gian tìm kiếm quá lâu.

MobaLiveCD cho phép người dùng cài đặt trên máy tính hoặc dữ liệu di động thiết bị lưu trữ khác để kiểm tra trên bất kỳ máy tính và bất cứ nơi nào người dùng di chuyển. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng có thể chủ động trong việc kiểm tra hoạt động của đĩa CD cũng như DVD và ổ đĩa flash khi cần thiết.

Phần mềm từ các nhà xuất bản Nero, Nero DiscSpeed ​​cho phép bạn tính toán và đo lường hiệu quả của đĩa CD, lấy thông tin về tốc độ của ổ đĩa bằng Nero DiscSpeed ​​để xem tiến độ và kết quả điểm chuẩn trong thời gian thực nhờ vào đồ thị hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình.

Xem thêm >>>  Download CD Copy Master Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của MobaLiveCD

– Có khả năng để tải về các tập tin ISO và chạy file CD hoặc DVD để kiểm tra hoạt động.

– Không cần phải thực hiện ghi đĩa CD.

– Cài đặt tính năng liên quan đến tập tin ISO vào một đĩa CD và kiểm tra một cách nhanh chóng.

– Có thể được lưu trữ và sử dụng trực tiếp từ dữ liệu di động thiết bị lưu trữ.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự MobaLiveCD

Từ Khóa Liên Quan Đến MobaLiveCD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *