Download MKV Player Link GG Drive Full Crack

Tải MKV Player

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

MKV Player là gì?

MKV Player là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để xem và chỉnh sửa các file MKV với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Với chương trình này, máy tính của bạn không cần phải cài đặt thêm phần mềm giải mã video hoặc bất kỳ hỗ trợ video khác.

Chương trình hỗ trợ xem phim toàn diện trong video trên PC, video trực tuyến, DVD, đĩa Blu-ray và cho phép chơi nhiều định dạng video phổ biến.

Với phần mềm xem khiêu dâm, bạn có thể tùy chọn qua chế độ trong trình xem video như chơi nhiều video cùng một lúc, tạm dừng, phát lại, về phía trước, ảnh chụp màn hình trong khi xem hoặc xem toàn màn hình. Ngoài ra nó còn cho phép bạn thêm chú thích tự động giúp người dùng thưởng thức bộ phim một cách thuận tiện nhất.

Các tính năng chính của MKV Player

– Xem Hỗ trợ video chuyên dụng:

Xem thêm >>>  Download Keyboard Music Link GG Drive Full Crack

MKV Player là một ứng dụng hữu ích mà được tạo ra để giúp bạn chơi file MKV rất nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình này còn có khả năng tìm kiếm và chơi video tự động từ một danh sách lớn các video trên hệ thống.

– Tạo một danh sách video chơi riêng biệt phong cách cá nhân:

Bạn có một bộ sưu tập với một loạt các video trên máy tính của bạn và muốn sắp xếp chúng ra thành một thư viện riêng biệt theo chủ đề. Tiện ích này sẽ giúp bạn tạo ra một danh sách các video độc đáo và chỉnh sửa chúng như bạn muốn. Bạn cũng có thể lưu trữ các file video của bạn bất cứ nơi nào trên máy tính của bạn mà không cần bất kỳ thiết bị hỗ trợ.

– Các chế độ phát lại video linh hoạt:

hỗ trợ chương trình nhập khẩu nhiều file video vào danh sách nhạc. Khi xem video, người dùng lựa chọn dễ dàng như chế độ tạm dừng các tập tin đang phát, chuyển sang video tiếp theo, video phát lại có chế độ xem toàn màn hình hoặc phóng to.

– bổ sung tùy Video:

Với Video tạo hoặc chơi, người dùng có thể thêm một hoặc nhiều video vào danh sách yêu thích của bạn hoặc loại bỏ chúng khỏi danh sách.

– Ảnh chụp màn hình được tìm thấy:

MKV Player hỗ trợ màn hình chơi video một cách nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng hình ảnh tốt. Người dùng có thể lưu những khoảnh khắc ấn tượng và độc đáo trên phim với ứng dụng này.

Xem thêm >>>  Download LiteCam HD Link GG Drive Full Crack

– Hỗ trợ nhiều định dạng video:

hỗ trợ phần mềm cho nhiều phổ biến MKV định dạng video, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, XviD, 3GP, FLV …

– Tăng chất lượng video:

Với tiện ích này, người dùng có thể điều chỉnh các thông số và đặc tính của video được như thay đổi kích thước khung hình, tăng hoặc giảm độ sáng, độ sắc nét, màu sắc …. cho phù hợp với từng sở thích của bạn.

– Hỗ trợ điều chỉnh phụ đề:

Phần mềm hỗ trợ bộ phim này cũng có một tính năng độc đáo là cho phép người dùng được phép thiết lập và điều chỉnh linh hoạt chạy phụ đề chế độ như thay đổi tốc độ phụ đề ngắt nếu phụ đề dài hoặc thay đổi cỡ chữ phụ đề để không ảnh hưởng đến phụ đề đọc và không chiếm video toàn màn hình.

– Đơn giản và dễ sử dụng:

So với nhiều phần mềm xem phim khác, sự hỗ trợ phần mềm video MKV Player hoàn toàn dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt quá phức tạp, hỗ trợ cũng như codec thêm nữa mỗi khi mở một định dạng phim mới. Phần mềm này cũng là không gian rất nhỏ gọn, hoạt động trên nhiều hệ điều hành Windows phổ biến.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự MKV Player

Từ Khóa Liên Quan Đến MKV Player

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *