Download Mini World MOD APK Mới Nhất

Download Mini World MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Mini World: Block Art (Mod không giới hạn tiền)

Phiên Bản 0,48,11
Dung Lượng 241 MB
Cấu HìnhAndroid 4.1 trở lên

APK Mini World MOD


Mini World: Block Art là một game với thế giới mở rộng lớn của các nhân vật Minecraft mà người dùng thoải mái khám phá và trải nghiệm. Game cũng được phát hành dưới dạng miễn phí trên điện thoại Android và iOS.

Tải game Mini World Block Art

Tải Game Mini World: Block Art (Mod Unlimited Money) – Game Thế giới mở hay cho Android, iPhone, iPad

Game Minecraft trở thành hiện tượng nhờ thiết kế đồ họa độc đáo và lối chơi hấp dẫn. Kể từ đó, rất nhiều tựa game đã ra đời sau siêu phẩm này, nhưng rất ít trong số đó thành công. Mini World Block Art dành cho Android là một trong những trường hợp hiếm hoi đáp ứng được những nhu cầu cơ bản với thiết kế trực quan và nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn. Tải game hay và miễn phí này về điện thoại và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Xem thêm >>>  Download Sushi Bar Idle MOD APK Mới Nhất

Tải xuống Mini World: Block Art cho điện thoại di động

Cách chơi giống như Minecraft

Mini World: Block Art dành cho iPhone có cơ chế trò chơi tương tự như Minecraft và đưa bạn vào một thế giới của những khối khối kỳ diệu. Tại đây người chơi có thể tự do sáng tạo và xây dựng các tác phẩm của riêng mình, do đó trò chơi cũng được xuất bản dưới dạng miễn phí. Có thể nói, Mini World Block Art được tích hợp nhiều tính năng giải trí trên thiết bị di động. Nhiều mini game được phát triển với nhiều thể loại như: B. Parkour, Xếp hình, Chế độ trò chơi FPS, Chiến lược sáng tạo. Với lối chơi đơn giản kết nối tất cả người chơi, hẹn tải trở thành điểm nhấn. Bạn cũng muốn tìm hiểu thêm các tính năng thú vị?

Mini World Game: Block Art lý tưởng cho Android, iOS

Các tính năng đặc sắc trong game Mini World: Block Art MOD APK

  • Thế giới hộp cát khổng lồ – Khám phá một thế giới hộp cát khổng lồ với đầy đủ những quái vật dễ thương độc đáo, khối, vật liệu và mỏ để chế tạo và khám phá.
  • Trò chơi độc đáo – Công cụ trò chơi độc đáo với thiết kế nhân vật trò chơi dễ thương
  • Chơi đơn và nhiều người chơi – Tham gia trò chơi của bạn bè với ngọn lửa thân thiện được kích hoạt hoặc tự mình bắt đầu một thế giới mới. Chia sẻ trò chơi của bạn với những người chơi khác hoặc tham gia cùng những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi của họ.
  • Bộ sưu tập – Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống các tác phẩm từ thư viện, xem các thẻ chơi bài MOD hot nhất hoặc hơn thế nữa.
  • Chế độ trò chơi – Trực tiếp, Sáng tạo hoặc các trò chơi nhỏ khác do người chơi tạo cho phép bạn tận hưởng sức hấp dẫn của trò chơi này mọi lúc, mọi nơi.
  • Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ – có nhiều loại trò chơi nhỏ khác nhau, từ parkour, giải đố đến FPS đến chiến lược, v.v. Mọi thứ đều có thể được thực hiện từ trình chỉnh sửa trò chơi
Xem thêm >>>  Download Aliens Drive Me Crazy (Mod Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Bản mod tiền không giới hạn (Sắp có)

Tải xuống thiết bị (241 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 29 tháng 10, 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *