Download Microsoft Office Compatibility Pack Link GG Drive Full Crack

Tải Microsoft Office Compatibility Pack

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Microsoft Office Compatibility Pack là gì?

Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người dùng máy tính để mở file docx, xlsx thường chỉ mở trên Office 2007 hoặc cao hơn trên Office 2003 nhanh chóng cảm thấy thoải mái mà không cần bất kỳ hỗ trợ nào cả. Compatibility Pack Office là giải pháp đáng tin cậy cho người dùng máy tính trong việc xử lý dữ liệu văn bản trên máy tính.

Microsoft Office Compatibility Pack giúp bạn xem và chỉnh sửa các file Docx, pptx và Xlsx trên Office 2003, trong khi vẫn giữ định dạng ban đầu, phông chữ, màu sắc và bố cục văn bản so với phiên bản gốc. Microsoft Office Compatibility Pack đặc biệt tích hợp đầy đủ vào các phiên bản của Office 2003 trở về trước và tự động cập nhật phiên bản mới thông qua Windows Update.

Tải Microsoft Office Compatibility Pack cho phép bạn mở và xem tài liệu tập tin Docx, pptx và Xlsx trên Office 2003 mà không cần cài đặt bộ ứng dụng Office sau đó. Phần mềm cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa các tài liệu này, giữ định dạng, font chữ, màu sắc và bố cục văn bản so với phiên bản gốc …

Hiện nay trích lục hoặc tiết kiệm nội dung trong các định dạng khác nhau là điều cần thiết với các ứng dụng Microsoft Office Word, tùy theo phiên bản người dùng có thể lưu các .doc hoặc dạng .docx để sử dụng nó cũng là một trong những rất bình thường mà mọi người đều biết. \Cũng như bạn biết với văn phòng thiết kế năm 2003 như một chỉ có thể lưu các tập tin Word trong định dạng .doc để sử dụng, trong trường hợp bạn sử dụng Microsoft Office Word 2007 hoặc Microsoft Office Word phiên bản cao hơn bạn có thể tạo .doc và các định dạng .docx dễ dàng, nếu vì vậy chúng tôi lưu ý rằng định dạng .docx việc sử dụng Office Word 2003 không thể đọc được.

Xem thêm >>>  Download Dejal Narrator for Mac Link GG Drive Full Crack

Bạn có thể cần phải cài đặt Microsoft Office Word 2007 hoặc phiên bản cao hơn để sử dụng nó, tuy nhiên có những giải pháp khác để khắc phục tình trạng này và Microsoft Office Compatibility Pack là một trong những giải pháp để giúp bạn mở file docx, xlsx trên Office 2003 thành công.

Hiện nay soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và tạo các bài thuyết trình trượt, người sử dụng thường xuyên làm việc với Microsoft Office 2007, Microsoft Office 2010 và thậm chí cả năm 2013. Theo các ứng dụng văn phòng mới nhất đó là chuẩn bị lưu các tập tin chỉ các phiên bản này có thể được mở ra, nhưng văn phòng 2003 khởi động lâu không mở. Microsoft Office Compatibility Pack với các công cụ, bạn có thể xem các định dạng tập tin của Office 2007, 2010, 2013 văn phòng đơn giản 2003.

Tải Office Compatibility Pack cho Office 2003 hỗ trợ các định dạng có thể đọc được DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX Office 2007, 2010 và 2013. Thay vì sử dụng chuyển đổi chương trình từ định dạng tập tin DOCX của DOC trong Word và các file khác trong Excel và PowerPoint, sau đó bây giờ bạn có thể sử dụng Office 2003 để xem và chỉnh sửa trực tiếp sau khi động cơ đã được tích hợp Office Compatibility Pack.

Compatibility Pack văn phòng được tích hợp trực tiếp với Office 2003 chỉ với một nhấp chuột đơn giản cài đặt chuột. Sau khi cài đặt thành công, bạn phải sử dụng Microsoft Office Compatibility Pack trên Office 2003 với mục đích đọc phiên bản định dạng tập tin là chỉ có sẵn trên Office 2007 và Office 2010.

Tải hỗ trợ Office Compatibility Pack đọc đuôi Word, Excel và PowerPoint Office 2007, 2010, 2013 trên văn phòng Office 2003 một cách dễ dàng và tiện lợi. Vì vậy, khi nhận được một định dạng tập tin trong Office 2003 không mở cửa, sau đó với tiện ích này, bạn sẽ giải quyết vấn đề đó.

Với sự ra đời của Văn phòng năm 2016, người dùng vẫn có thể sử dụng Office 2003 để đọc file văn bản Word, Excel, PowerPoint trong Office 2016 với sự giúp đỡ của Microsoft Office Compatibility Pack

Các tính năng chính của Office Compatibility Pack

– Hỗ trợ cho các tập tin văn bản khác nhau

Office Compatibility Pack dành cho Microsoft Office cho phép phiên bản cũ có thể mở hầu hết các định dạng văn bản tương ứng trên Microsoft Word 2007 và 2010 như DOCX, XLSX, PPTX rất dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download Office 2008 cho Mac Link GG Drive Full Crack

– Chỉnh sửa văn bản Hỗ trợ sao lưu MS Office 2007

Không chỉ hỗ trợ văn bản đọc MS Office 2007, Office Compatibility Pack cũng cho phép các phiên bản cũ của văn phòng có thể mở và đọc và chỉnh sửa dễ dàng. định dạng văn bản Microsoft Office 2007 sẽ được khai mạc bởi phiên bản Office cũ sẽ không được thay đổi, phông chữ, màu sắc và bố cục văn bản so với phiên bản gốc. Bên cạnh đó, phiên bản cũ của văn phòng có thể chuyển đổi các định dạng văn bản DOCX, XLSX, PPTX, PPTSX khoảng 2003 các định dạng là DOC, XLS, PPT, PPT bởi chức năng Save as mà không sử dụng sự hỗ trợ của phần mềm khác.

– Làm việc với Microsoft Office phiên bản 2003 hoặc trước

Là một phiên bản Windows được phát triển bởi các Office Compatibility Pack nên được tích hợp đầy đủ vào các phiên bản của Office 2003 trở về trước. Người dùng chỉ cần tải về và cài đặt mà không cần lo lắng phần mềm này có thể xung đột với các phiên bản của Office hoặc không

– Dễ dàng để cài đặt và sử dụng, loại bỏ

Office Compatibility Pack tải các ứng dụng không yêu cầu người dùng phải khởi động lại máy tính mà bạn có thể làm việc với văn bản DOCX, PPTX, XLSX ngay lập tức. Và bạn cũng không cần phải chi tiêu tập thứ hai không phân biệt bất cứ điều gì, Compatibility Pack Office sẽ được tự động thiết lập để phù hợp với phiên bản của Microsoft Office mà bạn đang sử dụng máy. Bên cạnh đó, Compatibility Pack Office cũng dễ dàng tháo ra khi không muốn sử dụng. Bạn chỉ cần loại bỏ các phiên bản cũ của phần mềm Office sẽ tự động xóa sau.

– Thông báo lỗi 

Compatibility Pack văn phòng được tích hợp thêm nhiều tính năng sẽ hiển thị một thông báo lỗi ngay lập tức khi một lỗi xảy ra trong chương trình, chương trình bị nhiễm virus trong khi tải về, cài đặt các ứng dụng khác. Những lỗi này sẽ được gửi ngay cho các nhà phát triển, thông báo cho họ đến các bản sửa lỗi nhà sản xuất lỗi ngay lập tức.

Tự động cập nhật phiên bản mới

Giống như Microsoft Office, Office Compatibility Pack cũng được tích hợp tính năng nâng cấp tự động thông qua Windows Update. Khi cập nhật Microsoft Office, Microsoft Office Compatibility Pack cũng sẽ tự động nâng cấp. Điều này giúp người dùng không phải mất thời gian nâng cấp mỗi một. Bạn cũng có thể cài đặt phần mềm tự động nâng cấp phiên bản mới theo định kỳ bằng cách tùy biến Windows Update.

Xem thêm >>>  Download Font Thư Pháp Link GG Drive Full Crack

Nếu nó cài đặt Office 2003 mà bạn nhận được tập tin Docx hoặc vượt trội thì Microsoft Office Compatibility Pack sẽ là lựa chọn hữu ích cho bạn. Đây là phần mềm cho phép người dùng mở file docx, xlsx trên Office 2003 mà không cần phải cài đặt các ứng dụng văn phòng nâng cấp để mở chúng, chúng ta có thể nói rằng Compatibility Pack Office là một giải pháp hiệu quả cho những gì đang xảy đến khi bạn không thể mở tập tin … docx, xlsx trong văn phòng năm 2003.

Một số phần mềm hỗ trợ khác

Để gõ văn bản tiếng Việt trong các ứng dụng văn phòng Office bạn cần phải tải về công cụ unikey gõ tiếng Việt được sử dụng rộng rãi hiện nay, tải unikey hỗ trợ nhiều phương thức nhập, nhiều mã hóa thông thường, unikey cũng dùng sử dụng phần mềm chat hoặc phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Hiện nay Office 2003 cũng được cập nhật lên phiên bản Office 2003 Service Pack 3 với sự ổn định và tăng năng suất với các văn bản. Nếu bạn không quen thuộc với các phiên bản mới hơn của Office, Office 2003 Service Pack 3 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Văn phòng năm 2016 là một trong những phiên bản của ứng dụng Microsoft Office từ nhiều điều mới lạ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Những thay đổi lớn nhất trong Office 2016 có thể kể đến là giao diện đã được thiết kế lại đẹp, thanh kiệu và nhẹ, tính năng xử lý văn bản, bảng tính, thuyết trình, email, chia sẻ dữ liệu cải tiến cho phù hợp với yêu cầu của người dùng hiện đại.

Để thay đổi ngôn ngữ Office 2013 bạn xem hướng dẫn trong bài viết của chúng tôi, bởi vì giao diện Office 2013 mặc định là tiếng Anh gây khó khăn cho một số người dùng.

Một hoạt động hơn nữa cũng là rất nhiều quan tâm là việc loại bỏ các màn hình Start trong Office 2013 bởi sự xuất hiện của màn hình chào mừng này tốn nhiều thời gian cho người dùng. Do đó bỏ Start Screen trong Office 2013 sẽ rút ngắn một thủ tục không cần thiết.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Microsoft Office Compatibility Pack

Từ Khóa Liên Quan Đến Microsoft Office Compatibility Pack

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *