Download Media Player Classic Link GG Drive Full Crack

Download Media Player Classic Link GG Drive Full Crack

Tải Media Player Classic

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Media Player Classic là gì?

Media Player Classic được đánh giá là công cụ video nhỏ gọn hiện nay nhưng tính năng vẫn tích hợp đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng, cho phép bạn xem phim tất cả trên cũ yêu cầu cấu hình máy tính dòng, với chức năng tùy chỉnh như mong muốn.

Media Player Classic media player hỗ trợ nhiều định dạng trên máy tính, đặc biệt không chứa phần mềm gián điệp hoặc quảng cáo gây phiền nhiễu. Những lợi thế của MPC có thể kể đến là nhẹ nhàng, nó chạy trên tất cả các mô hình với cấu hình thấp, khả năng tùy biến cao, cho phép xem các chương trình truyền hình qua vệ tinh.

Media Player Classic được gọi là phần mềm nghe nhạc mpc trên máy tính của bạn để xem phim đa chức năng. Mpc hiện khả năng xử lý tất cả các định dạng âm thanh giải trí đa phương tiện như AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, FLV … thậm chí bạn có thể tải về để đọc định dạng mpc JPEG, JPG, GIF, PNG … bây giờ thường đã sử dụng. MPC là một trong những phần mềm hỗ trợ đa phương tiện giải trí được đánh giá cao bởi thiết kế đẹp, mịn giao diện, khả năng xử lý mạnh mẽ, đơn giản như thế nào nó hoạt động …

Ngày nay, nhu cầu giải trí của người dân ngày càng tăng và đa dạng, nếu trước đó họ đã hài lòng với HD phim chất lượng, bây giờ mà nhu cầu đã dần dần thay đổi, họ được hưởng 3D phim, phim đầy đủ độ phân giải HD chất lượng video hoặc 2k, 4k … với phát triển và sử dụng theo yêu cầu trên một phần mềm đọc cao đòi hỏi các định dạng video là đủ mạnh, đủ nhiều để xử lý chúng, bây giờ đã phần mềm được đánh giá cao như VLC, KMP, K Lite Codec hoặc mpc mpc … trong số đó được đánh giá là một trong những phần mềm mạnh mẽ và thường được sử dụng nhất hiện nay.

Xem thêm >>>  Download MP3 Joiner Pro Link GG Drive Full Crack

Artisan DVD / DivX Player cũng là trên trình phát video đáng DVD kinh nghiệm hỗ trợ của bạn với nhiều định dạng khác nhau. Cũng Artisan DVD / DivX Player cũng có tính năng chỉnh sửa âm thanh, chuyển đổi định dạng.

mpc đã không ngừng được cải thiện kể từ khi ra mắt đến nay, phiên bản hiện Taimienphi.vn cập nhật của loạt MPC mới nhất với các tính năng vượt trội như khả năng chạy đĩa Blu-ray và DVD, khả năng quản lý file phụ đề VSFilter / XySubFilter, kích hoạt tùy chọn trong FullScreen file khởi động, chọn Tự động thiết lập tùy chọn count loa cho bộ giải mã ivideo AC3 và chuyển sang một renderer từ madVR, tùy chọn Lưu thiết lập để tập tin .ini được đổi tên trong cửa hàng thiết lập thư mục máy nghe nhạc, zoom tính năng hoạt động, hỗ trợ Windows 8.1 …

MPC là một tiện ích nhỏ gọn và hỗ trợ mạnh mẽ cho âm nhạc ở hầu hết các định dạng phương tiện truyền thông từ Microsoft Media, Real, QuickTime của Apple. Do đó mpc nhiều người sử dụng ưa thích sử dụng bởi tính năng vượt trội và dễ sử dụng.

Cảm ơn MPC bạn có thể thưởng thức các file video, âm nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể chơi đĩa DVD, có khả năng giải mã H.264, hỗ trợ phụ đề với các định dạng QuickTime và RealVideo … Hơn nữa, giao diện của MPC được thiết kế trực quan và dễ thao tác sử dụng để tất cả người dùng. hỗ trợ giao diện công cụ hơn 14 ngôn ngữ khác nhau.

Xem thêm >>>  Download PianoFX Studio Link GG Drive Full Crack

Để xem phim, nghe nhạc và quản lý các file đa phương tiện trên máy tính của bạn, iOS thông qua iTunes là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, iTunes cũng giúp sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu iOS, tạo nhạc chuông iPhone, biểu đồ theo dõi âm nhạc và video. Bạn xem hướng dẫn để tạo nhạc chuông iphone để biết làm thế nào để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng mình cho thiết bị ẩn của bạn.

MPC được thiết kế cho rất nhỏ như một máy nghe nhạc và hỗ trợ video mini và âm thanh trong định dạng khác nhau: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS , ASX, M3U, PLS, sáp, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV.

Đề cập đến các phần mềm để xem phim, nghe nhạc trên máy tính, chúng ta không thể bỏ qua KMPlayer và VLC. Nếu hỗ trợ KMP giải mã bộ giải mã hầu hết để chơi hầu hết các định dạng file vào video mp4 và âm thanh, video HD, xem video FLV … người dùng dễ dàng thưởng thức phim chất lượng cao với thanh tốt nhất âm thanh.

Khi sử dụng KMP để xem phim và nghe nhạc, bạn có thể kết hợp với các phím tắt để điều khiển thuận tiện hơn. KMP phím tắt được xây dựng trên trình duyệt và bạn chỉ cần nhớ để sử dụng khi cần thiết.

Đối với vlc tải về, nếu những tín đồ bóng đá, sau đó tải VLC không chỉ là một phần mềm nghe nhạc, phim bình thường mà chương trình còn giúp bạn xem nhiều kênh truyền hình trên khắp thế giới và đặc biệt là những trận đấu bóng đá đỉnh cao.

Các tính năng chính của công cụ Media Player Classic

– Nghe nhạc và xem video một cách hiệu quả.

Media Player Classic được thiết kế tương tự như Windows Media Player, nhưng tốc độ và tính năng vượt trội hơn so với nhiều người, nó cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc và video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần kéo và thả nhạc, video vào cửa sổ chương trình và bắt đầu thưởng thức MPC. Đây là một máy nghe nhạc nhỏ hữu ích cho tất cả người dùng.

Xem thêm >>>  Download MixPad Masters Edition Link GG Drive Full Crack

– kênh xem truyền hình.

Điều gì có thể tuyệt vời hơn với một TV Card gắn vào máy tính của bạn, người dùng tải về Media Player Classicgiup dễ dàng xem các kênh truyền hình được xem trực tiếp với kênh đa thể loại.

– Giao diện trực quan và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Công cụ được phát triển như một tiện ích đẳng cấp quốc tế, vì vậy nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc gia cho tất cả người dùng ở bất cứ đâu có thể dễ dàng tải về để sử dụng nó. Media Player Classic có giao diện trực quan và hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Nga, Tây Ban Nha, …

– Hỗ trợ video và âm thanh trong định dạng.

Người dùng có thể tận hưởng tất cả âm nhạc, âm thanh một cách dễ dàng boiMPC đọc rất nhiều định dạng video, nhiều âm thanh: WAV, WMA, MP3, OGG, SND, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS , ASX, M3U, PLS, WAX, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV, WebM.

– Không cần phải cài đặt, nhưng vẫn có thể sử dụng và tương thích với Windows XP và Windows Vista.

tính năng tuyệt vời của máy nghe nhạc nhỏ này cũng cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các tiện ích mà không mất thời gian và công sức để cài đặt các ứng dụng như các công cụ cùng loại. Bạn chỉ cần tải về và chạy mpc thực thi .exe file để bắt đầu sử dụng”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Media Player Classic

Từ Khóa Liên Quan Đến Media Player Classic

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *