Download Mask Surf Lite Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Mask Surf Lite là gì?

Mask Surf Lite là một công cụ có khả năng che giấu địa chỉ IP của bạn là một hình thức an ninh rất nhiều sự lựa chọn. Công cụ này có khả năng khởi động địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của Hacke.

Mask Surf Lite lướt web sử dụng một công cụ có khả năng để che giấu địa chỉ IP của bạn là một hình thức an ninh rất nhiều sự lựa chọn.

Ngoài việc ẩn IP khi lướt web, công cụ có khả năng Mask Surf Lite cũng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacker. Khi kích hoạt thành công bạn có thể ẩn địa chỉ IP khi lướt máy tính và khởi động các địa chỉ IP giả khi kết nối với Internet để lướt web.

Khi cài đặt thành công, Mask Surf Lite sẽ yêu cầu bạn kiểm tra trình duyệt bạn đang sử dụng Firefox, Opeara, Mozilla. Mask Surf Lite có thể thay đổi địa chỉ ip để lướt web với khả năng tương thích với một số các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla …

Mask Surf Lite có khả năng xâm nhập hệ thống “”Settings”” của mỗi trình duyệt để tạo điều kiện cho người sử dụng để thiết lập các thể thức lướt của mình. Đây được xem như quản lý nhiều trình duyệt với một công cụ duy nhất.

Như Platinum Hide IP, Mask Surf Lite che IP của bạn để lướt web trong an toàn nhất, che giấu danh tính của bạn cũng như việc bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến, chẳng hạn như mật khẩu, tài khoản thẻ tín dụng, ngân hàng, số hộ chiếu, ID, …. Với tính năng đó, bạn nên tải Hide IP Platinum Mask Surf Lite cũng như giúp bạn tránh được những hành vi trộm cắp dữ liệu, các cuộc tấn công mạng của hacker, bảo hiểm các mối đe dọa từ virus, phần mềm độc hại.

Mask Surf Lite cung cấp cho bạn địa chỉ để lấy dữ liệu phổ biến Proxy hai EliteProxy.us và trang web Proxy.com. Đây là những dữ liệu IP từ nhiều nước trên thế giới, rất phong phú và đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi từng giờ, từng ngày. Phần mềm này cũng giúp bạn xóa các dữ liệu lịch sử lướt web được lưu trữ trong bộ nhớ cache, cookies, history, URL bộ nhớ cache … để tránh những con mắt tò mò của người sử dụng máy tính thông thường.

Mask Surf Lite cũng hỗ trợ người dùng quản lý các kết nối cho mỗi trình duyệt khác nhau, trong đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng ẩn danh IP trên mỗi lựa chọn trình duyệt hoặc áp dụng cho trình duyệt được cài đặt trên máy tính của bạn. Đây là công cụ cần thiết cho tất cả người dùng IP máy tính.

Các tính năng chính của Mask Surf Lite

– Có khả năng địa chỉ hide IP và tung ra các địa chỉ IP giả.

– Có phải tương thích với một số trình duyệt phổ biến.

– Khả năng thâm nhập vào hệ thống “”Settings”” của từng loại trình duyệt.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Mask Surf Lite

Từ Khóa Liên Quan Đến Mask Surf Lite

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *