Download Maryfi Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Maryfi là gì?

Maryfi là phần mềm giúp bạn giải quyết những lo ngại không có wifi hoặc phải mua sắm cho một máy phát wifi khá tốn kém. Maryfi sẽ hành động thay mặt bạn thực hiện tất cả những công việc này bằng cách tạo một hotspot wifi từ các máy tính được cài đặt, các thiết bị chia sẻ xung quanh vô cùng dễ dàng.

Maryfi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lắp đặt wifi với phát wifi từ một máy tính xách tay và chia sẻ với các thiết bị xung quanh. Bạn có thể tự do đặt tên cho mạng không dây, thiết lập mật khẩu hoặc cho phép assign cho các thiết bị khác nhau choc. Phần mềm này là phù hợp để sử dụng trong môi trường văn phòng, quán cà phê, trường học ….

phần mềm Maryfi hỗ trợ người sử dụng để chơi trên windows 8 và windows 7. wifi Đối với những người sử dụng Windows 10 có thể tham khảo sự phát triển phần mềm như Connectify wifi hoặc wifi mHotspot để thể chơi trên Windows 10, cũng với Maryfi wifi phát hành trên cửa sổ 8 là quá dễ dàng rồi.

Maryfi là một trong những hỗ trợ phần mềm tạo ra hiệu quả wifi hotspot trên máy tính xách tay, máy tính. Chương trình này hỗ trợ đầy đủ các hệ điều hành Windows hiện nay. Sau khi phát hiện wifi bởi Maryfi, các thiết bị di động cao cấp như iPhone, Samsung Galaxy, OPPO … có thể kết nối và truy cập Internet dễ dàng.

Việc sử dụng Maryfi để chơi wifi đơn giản không thể, từ các bước cài đặt, cách lên mạng, tên wifi đến bước cuối cùng là để chia sẻ và sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng các Maryfi để phát hiện wifi cụ thể trong phần lời khuyên của chúng tôi.

Maryfi được thiết kế để làm cho máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Windows 7,8,8.1 .. trở thành một điểm truy cập không dây – Wi-Fi Hotspot. để kết nối phần internet, modem cáp, thẻ điện thoại di động … cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại di động, máy nghe nhạc và các hệ thống chơi game. Công cụ này không yêu cầu người dùng để tích hợp thiết bị bổ sung như phần cứng, dây điện, phích cắm, bộ sạc để kết nối.

Maryfi hoạt động như một hotspot wifi với quy mô phủ sóng rộng, người dùng có thể mở rộng mạng lưới để sử dụng trong gia đình, phòng họp, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê … và số lượng thiết bị được chia sẻ không giới hạn. Thậm chí, người dùng có thể chia sẻ kết nối ngay cả khi đang di chuyển.

Một số chức năng chính của Maryfi

Maryfi cho phép người dùng chơi game trên mạng LAN kết hợp với những người dùng khác trên mạng nội bộ. an toàn Wifi của bạn sẽ được bảo vệ bởi mật khẩu bảo vệ với các tiêu chuẩn mã hóa WPA2. Người sử dụng cũng có quyền để xác định các thiết bị được kết nối và những thiết bị mà không phải là, để ngăn chặn một số mối nguy hiểm xâm nhập và phá hoại mạng.

Giống như Connectify, hỗ trợ Maryfi cả Windows 7/8 và 8.1, làm cho máy tính của bạn thành một điểm truy cập không dây cho Internet miễn phí. Làm thế nào kết hợp với các máy tính trên một router, bạn có thể kết nối với mạng cho các thiết bị khác như máy tính xách tay, điện thoại, máy chơi game trực tuyến …. Có rất nhiều phát triển phần mềm cho máy tính xách tay và wifi Connectify là một trong những công cụ như vậy. Người dùng có thể tải Connectify hotspot hoặc wifi Maryfi để tạo của riêng mình.

mHotspot có các tính năng tương tự như Maryfi, mHotspot phép bạn thiết lập số lượng tối đa của thiết bị có thể được kết nối, xem thông tin về các thiết bị kết nối như tên, địa chỉ IP, địa chỉ MAC. Bạn có thể cập nhật một kết nối Internet đang hoạt động, cũng như xác định các thiết bị có thể kết nối. Các kết nối có thể được tiếp tục hay dừng lại bất cứ lúc nào bạn muốn.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Maryfi

Từ Khóa Liên Quan Đến Maryfi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *