Download Lumbercraft MOD APK Mới Nhất

Download Lumbercraft MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Lumberjack (Tiền không giới hạn MOD)

Phiên Bản 1.4.0
Dung Lượng 100 MB
Cấu Hình Android 4.4 trở lên

APK chế biến đồ gỗ

Chế biến gỗ là một trò chơi giải trí VOODOO phổ biến, nơi chúng ta phải treo ba lô lên trong khi chặt hàng tấn cây bằng rìu. Mục tiêu của chúng ta trong trò chơi này là lấy tất cả gỗ để xây những ngôi nhà khác nhau.

Thợ rừng chặt gỗ

Tải xuống trò chơi Lumbercraft (MOD Unlimited Money) – một trò chơi chặt cây vui nhộn

Chế biến gỗ là một trò chơi đồ họa đa giác đơn giản và vui nhộn. Ở đây người dùng phải xây dựng khu định cư của mình và bảo vệ nó khỏi sự tấn công của các làn sóng kẻ thù. Đầu tiên, bạn cần xây một ngôi nhà cho nhân vật chính, và sau đó bắt đầu trang bị cho khu vực này những công trình kiến ​​trúc mới. Bên dưới các tòa nhà là xưởng cưa, cửa hàng và bệnh viện. Mỗi tòa nhà có thể được nâng cấp, giúp cuộc sống của các nhân vật trở nên dễ dàng hơn. Các cuộc tấn công được thực hiện vào các khu định cư theo khoảng thời gian đều đặn, những cuộc tấn công này sẽ bị đẩy lùi trên đường đi nhằm giành được tài nguyên để phát triển thêm.

Xem thêm >>>  Download Tải game Balls VS Blocks Mới Nhất

Đồ thủ công bằng gỗ xây nhà

Gameplay của trò chơi Lumbercraft

Trong Lumbercraft, di chuyển nhân vật của bạn bằng cách trượt ngón tay trên màn hình thiết bị. Khi chúng tôi đến gần một trong những cây có sẵn, nhân vật chính dùng rìu cắt toàn bộ thân cây. Bằng cách này, bạn lấp đầy từng mảnh ba lô, để sau này giải phóng gỗ ở một trong các góc phần tư đã được kích hoạt cho mục đích này.

Quốc phòng thủ công gỗ

Nếu chúng ta cắt khúc gỗ và lưu trữ gỗ ở những khu vực cụ thể, chúng ta có thể xây dựng các cấu trúc mới mà chúng ta có thể sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng xây dựng thành phố này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì chúng ta cũng sẽ phải chiến đấu với một số kẻ thù hung dữ, những kẻ sẽ cố gắng phá hủy các ngôi nhà.

Ghi chú

Rìu của chúng ta cũng trở nên quan trọng ở đây, hãy sử dụng công cụ này như một con dao khi chúng ta cần. Trong mọi trường hợp, việc lập ngân sách tốt nhất có thể là điều cần thiết nếu chúng ta muốn tận dụng tối đa từng ngân sách.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • MOD tiền không giới hạn
  • Không quảng cáo

Tải xuống thiết bị (100 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 6 tháng 3 năm 2021

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Xem thêm >>>  Download Zombie Shooter MOD APK Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *