Download Longtion SlideShow Pro Link GG Drive Full Crack

Tải Longtion SlideShow Pro

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Longtion SlideShow Pro là gì?

Longtion SlideShow Pro là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích để hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo ra một số bộ sưu tập ảnh độc đáo và không tốn quá nhiều công sức.

Longtion SlideShow Pro người dùng hỗ trợ để tạo ra bộ sưu tập ảnh dưới nhiều định dạng như Flash Movie (swf), thực thi file (.exe), file HTML (.htm). nộp Autorun CD / DVD. Từ đó bạn có thể tùy chọn định dạng vào việc tạo ra số slide ảnh để phục vụ cho các công việc khác nhau như một slideshow hoặc tải lên internet hoặc đốt …

Longtion SlideShow Pro cung cấp phần mềm cho người sử dụng 47 hiệu ứng chuyển tiếp cùng với các nút điều hướng và phong cách có sẵn. Đây là tính năng rất cần thiết để người dùng có thể lựa chọn và tạo slide show của phong cách của riêng mình và phù hợp với chủ đề của các slide show ảnh. Những công cụ này sẽ góp phần đông hơn sinh viên trượt cho người dùng và hấp dẫn đối với người xem.

Xem thêm >>>  Download Wedding Album Maker Gold Link GG Drive Full Crack

Ngoài ra, Longtion SlideShow Pro cũng cho phép người dùng lưu hoặc chia sẻ với bạn bè silde hoàn chỉnh hoặc người thân, đồng nghiệp một cách thuận tiện thông qua chia sẻ chức năng có sẵn.

Các tính năng chính của Longtion SlideShow Pro

– Hỗ trợ xuất khẩu trượt bên dưới các định dạng: Flash Movie (swf), tập tin thực thi (.exe), file HTML (.htm). nộp Autorun CD / DVD.

– Cung cấp 47 hiệu ứng chuyển tiếp, nút điều hướng, hình thức phong cách cho người dùng lựa chọn cho phù hợp với công việc.

– Chức năng phần trượt cho nhiều người hơn.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Longtion SlideShow Pro

Từ Khóa Liên Quan Đến Longtion SlideShow Pro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *