Download LogMeIn Free Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

LogMeIn Free là gì?

LogMeIn Free một trong những công cụ để hỗ trợ các kết nối và điều khiển máy tính từ xa qua Internet hoặc chuyên nghiệp ngày nay mạng LAN. Thông qua phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thực hiện tất cả các hành động như máy xem, slide, chương trình chạy … Ứng dụng này là điều cần thiết đối với những người chuyên làm nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng từ xa.

LogMeIn Free cho phép người dùng một giải pháp để kiểm soát máy tính từ xa hoàn thành, với sự hỗ trợ của ADSL, được biết đến như một dịch vụ web để bạn có thể truy cập vào một máy tính khác nào bạn đang ở đâu. điều khiển máy tính chức năng giúp bạn sử dụng máy tính của người khác như bạn đang ở phía trước của anh ta, giám sát các hoạt động của chuột và bàn phím, bạn có thể sao lưu, tài liệu đồng bộ hóa dữ liệu in từ xa, và nếu bạn là một quản trị viên, bạn có thể hỗ trợ khách hàng của họ trên yêu cầu.

Các tính năng mới của phiên bản 4.1.4408 LogMeIn Free

– Cải thiện tốc độ truy cập, kiểm soát máy tính từ xa

Nếu bạn đã sử dụng qua phần mềm kết nối từ xa như TeamViewer … sau đó bạn ngay lập tức nhìn thấy cách mà phần mềm LogMeIn Free. Chương trình quá trình thực hiện kết nối các máy tính hoàn toàn tự động, máy tính điều khiển sẽ nhận được một bản sao hình ảnh từ máy tính khác và tất cả những thay đổi trên bản sao sẽ được ghi lại trên máy tính của bạn giống như với TeamViewer. Các hoạt động được thực hiện trên máy tính dưới sự kiểm soát sẽ được hiển thị trên máy tính điều khiển, máy tính từ xa, mặt khác cũng sẽ phải tuân thủ các nguyên tắc đặt ra điều khiển máy.
Điểm đặc biệt là sự ủng hộ LogMeIn Free có khả năng điều khiển từ xa nhiều máy tính cùng một lúc, ngăn chặn các trang web trên máy tính, đặc biệt là ở các quán cà phê Internet công cộng, trường học, cơ quan tuyển dụng.

Nó là một sản phẩm của LogMeIn, LogMeIn Hamachi, một ứng dụng tuyệt vời cung cấp các máy chủ proxy để giúp bạn tạo ra một mạng ngang hàng để kết nối với các máy tính khác thông qua Internet. Tương tự như vậy LogMeIn Free bạn có thể sử dụng Hamachi sử dụng miễn phí.

Ngoài TeamViewer, LogMeIn, cũng không thể quên UltraVNC. phần mềm UltraVNC cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và điều khiển một máy tính từ xa qua Internet một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển máy tính từ xa. Cảm ơn UltraVNC bạn có thể nhanh chóng truy cập vào máy tính hoặc đối tác của người khác từ bất cứ nơi nào trên thế giới và giải quyết vấn đề cho họ.

Dưới đây là những tính năng chính của LogMeIn Free

– Cho phép truy cập từ bất kỳ máy tính

– Sao chép và dán giữa các máy tính.

– Wake on LAN.

– Hỗ trợ kiểm soát khiếm ngay cả sau khi khởi động lại

– Báo cáo (phiên truy cập từ xa và truy cập người dùng).

– Trò chuyện, khóa địa chỉ IP.

– Không yêu cầu tường lửa cấu hình, router hoặc proxy.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự LogMeIn Free

Từ Khóa Liên Quan Đến LogMeIn Free

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *