Download LiteCam HD Link GG Drive Full Crack

Download LiteCam HD Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

LiteCam HD là gì?

LiteCam HD màn hình video với chất lượng HD. chế độ quay video LiteCam HD với nhiều màn hình máy tính khác nhau, bạn có thể chọn các khung hình, không nhất thiết phải là toàn bộ luân chuyển toàn màn hình. LiteCam HD, bạn hoàn toàn ghi video với giọng nói của bạn.

LiteCam HD người dùng hỗ trợ video ghi lại từ trình duyệt máy tính của bạn bao gồm các video YouTube, Hulu, Vimeo, DailyMotion, Facebook, và các trang web chia sẻ video khác. Trong sử dụng Ngoài ra cũng có thể ghi cuộc gọi video Skype, Google Hangouts, Webcam, hội nghị video, hội thảo, bài giảng, trực tuyến, radio, màn hình demo, trình bày. Với nhiều công cụ được tích hợp, bạn sẽ nhận được khả năng chiết xuất ra được nén chất lượng rất nhỏ gọn và tốt.

Bandicam là một phần mềm chụp màn hình với tính năng ghi âm tự động tạo ra chất lượng video, hỗ trợ nhiều codec để lưu video và trong nhiều định dạng khác nhau, bên cạnh Bandicam cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh, video làm bạn tạo video như bạn muốn.

Các tính năng mới của LiteCam HD 5.5.0.3 cập nhật

– Video ghi âm không thể tải trực tiếp lên Youtube

Xem thêm >>>  Download Keyboard Music Link GG Drive Full Crack

– Chất lượng ghi âm Cải thiện hình

LiteCam HD cung cấp chế độ ghi trên trò chơi điện tử, khả năng ghi lại các trò chơi OpenGL và Direct 7, 8, 9, 10 & 11. Ứng dụng này có thể ghi video ở tốc độ cao gấp 3 lần với nhiều phần mềm và các chức năng khác. Bạn thậm chí có thể ghi lại các trận đấu ở 60 FPS và độ phân giải 1080 pixel mà không cần điều kiện gián đoạn giữa chừng.

Hướng dẫn cài đặt LiteCam HD trên máy tính của bạn

Giống như với nhiều phần mềm khác, sử dụng màn hình video LiteCam HD, trước tiên bạn cần phải cài đặt trên máy tính của bạn LiteCam HD. Tham khảo cách cài đặt LiteCam HD ngoại tuyến.

LiteCam HD cũng cho phép người dùng bằng giọng nói ghi âm và các âm thanh khác với chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể thu thập bất kỳ âm thanh yêu thích trên máy tính của bạn, sau đó chuyển chúng sang các định dạng phổ biến hơn như WAV, MP3 hoặc WMA.

Nhìn chung, LiteCam HD cho phép người dùng thêm nhiều tính năng và tùy chọn mà quay video thực hiện và màn hình máy tính chụp màn hình một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành Windows. Người dùng có thể thiết lập trở lại hoạt động, hành động của chuột trên máy tính của bạn và lưu trữ video. chương trình đặc biệt cũng sử dụng các hoạt động điều khiển hệ thống micro để ghi âm trong quá trình ghi video.

MeoHuong hướng dẫn video màn hình máy tính ghi âm, máy tính xách tay với LiteCam HD

LiteCam HD có nhiều lựa chọn trước màn hình máy tính ghi âm, bạn có thể chọn từng khu vực trên màn hình để ghi lại, không nhất thiết phải đi toàn màn hình … và nhiều thiết lập khác. màn hình video hướng dẫn bởi LiteCam HD sẽ giúp bạn có được những cách thực tốt nhất.

Xem thêm >>>  Download Polyphonic Wizard Link GG Drive Full Crack

Cần chú ý phần mềm video màn hình máy tính ghi âm, đặc biệt là các trò chơi video, người dùng sẽ nghĩ đến Bandicam Screen Recorder. Bandicam Screen Recorder phần mềm hỗ trợ ghi hoạt động trên màn hình máy tính với chất lượng video tốt nhất, trò chơi video Bandicam Screen Recorder ghi mà không ảnh hưởng tốc độ và êm ái của các game thủ chơi.

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ cần ghi lại các hoạt động hướng dẫn trên màn hình, sau đó FastStone Capture cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn, khả năng Capture FastStone khá nhẹ, ngoài việc quay video các tính năng của máy tính để bàn, phần mềm cũng hỗ trợ cho hình ảnh với nhiều khác nhau chỉnh sửa chú thích, vẽ đường hình học ….

Các tính năng chính của LiteCam HD

– Hỗ trợ ghi video, ghi âm thuận tiện.

LiteCam HD là một công cụ sử dụng cho màn hình ghi là đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và chiết xuất ra chất lượng. Chỉ với một thao tác vài cú nhấp chuột, người dùng có thể ghi lại bất kỳ video từ các trang web yêu thích của bạn ngay trong trình duyệt của bạn để chia sẻ hoặc tái ghi các cuộc gọi từ các ứng dụng chat. Công cụ hỗ trợ RSCC (Screen Capture Codec Rsupport) giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên CPU và tốc độ ghi nhanh hơn.

– Chuyển đổi các định dạng video và audio.

Phần mềm này có thể dễ dàng chuyển đổi video và âm thanh được thu thập vào định dạng phổ biến sử dụng cho iPhone, iPad hoặc bất kỳ thiết bị di động khác để thưởng thức chúng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Xem thêm >>>  Download KaraokeMedia Home Link GG Drive Full Crack

– Trích xuất âm thanh từ video.

LiteCam HD giúp người dùng rip các file âm thanh từ video để sử dụng cho các cầu thủ. Tính năng này được hỗ trợ rất hiệu quả trong trường hợp bạn muốn nghe các bài hát riêng lẻ từ bộ phim, để giúp người học tiếng Anh học tốt hơn từ các bộ phim nước ngoài …

– chú thích Add text và logo trên video.

Video quay lại với nó, nếu bạn muốn sử dụng cho các mục đích đặc biệt, người dùng cũng có thể thêm logo của công ty hoặc tiêu đề, thông điệp linh hoạt thêm cho video.

– Kiểm soát quá trình làm việc dễ dàng hơn.

LiteCam HD cho phép bạn thiết lập các mốc thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi bản ghi hoặc video kỷ lục. Bạn có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này bất cứ lúc nào, hoặc thiết lập để tự động tắt máy tính sau khi hoàn thành công việc.

– Các công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa video.

LiteCam HD được tích hợp các công cụ cho người dùng để thay đổi chất lượng video theo ý muốn, chẳng hạn như điều chỉnh âm lượng, ánh sáng, bút chì màu sử dụng, bút chì, bút lông hoặc màu khác nhau, thay đổi tỷ lệ khung hình, các kênh âm thanh … Ngoài chức năng Picture-in-picture (PIP) cho phép bạn trình bày những nhận xét ở một góc của màn hình.

– Preview, gửi và chia sẻ video.

Người dùng có thể xem trước các đầu ra để kiểm tra chất lượng ghi hình và ghi âm. Đoạn video, bản ghi âm được chỉnh sửa và chuyển đổi kích thước nhỏ và độ phân giải cao, dễ dàng chia sẻ trên YouTube, Facebook, Twitter.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự LiteCam HD

Từ Khóa Liên Quan Đến LiteCam HD

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *