Download Kmspico Mới Nhất

Download Kmspico

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
⬇ Link File Crack KMSAuto Lite (Nhanh Nhất 100%):
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Nhu cầu bẻ khóa Windows 10 hoặc kích hoạt bản quyền Windows 10 rất phổ biến và nhiều người đang tìm cách kích hoạt Windows 10 một cách nhanh chóng. Vì vậy, Mobilenet.VN xin giới thiệu với bạn phần mềm KMSPico 11 – Phần mềm giúp bẻ khóa windows 10 tốt nhất hiện nay với tỷ lệ kích hoạt 100%.

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn về phần mềm KMS pico !!!

KMSpico là gì?

KMSPico là trình kích hoạt được sử dụng để kích hoạt Sản phẩm của Microsoft, như Windows và Office. Nó hoàn toàn là virus và phần mềm kích hoạt không có phần mềm độc hại và được tin cậy rộng rãi.

Phần mềm KMSPico có hai tác vụ chính mà người dùng tìm kiếm: “Crack Windows” và “Crack MSOffice”, khi họ sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft.

Cá nhân tôi sử dụng nó để kích hoạt Windows. Trình kích hoạt tuyệt vời này hoạt động mà không cần internet và nó rất dễ sử dụng. Nếu bạn không nhận được các tính năng nâng cao của Windows thì KMSpico là một công cụ rất hữu ích cho các cửa sổ đang hoạt động và tận hưởng các tính năng này miễn phí với sự trợ giúp của công cụ này.

Phần mềm được phát triển bởi TeamDaz đáng kính, họ cũng đã tạo ra các công cụ KMS khác như KMSAuto hoạt động tự động, chúng sẽ hoạt động tốt với chúng tôi.

Xem thêm >>>  Download Andy Link GG Drive Full Crack

Vì vậy, nếu bất cứ ai gặp khó khăn khi kích hoạt các cửa sổ, chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản này để tìm hiểu cách bạn có thể thực hiện dễ dàng, bạn cũng sẽ tìm thấy một liên kết tải xuống.

Công dụng của kmspico 2018

Như bạn đã biết, 2 phần mềm quan trọng nhất mà mọi người thường cài đặt và sử dụng là: hệ điều hành Windows và Office. Khi bạn tải xuống và cài đặt 2 phần mềm này trên mạng, phiên bản bạn sử dụng chỉ là phiên bản dùng thử. Phiên bản dùng thử được giới hạn trong gần 30 ngày. Khi hết hạn dùng thử, nó sẽ yêu cầu bạn mua một khóa để kích hoạt, nếu không tính năng này sẽ bị hạn chế. Số tiền bỏ ra để mua giấy phép Windows và Office cho anh em Việt Nam.

Đó là lý do tại sao KMS pico ra đời để giúp bạn kích hoạt bản quyền miễn phí. Có nhiều công cụ khác có sẵn trên internet cung cấp cho người dùng của họ sự đảm bảo rằng họ sẽ kích hoạt nó. Nhưng hầu hết các phần mềm kích hoạt đó đều có trojan và phần mềm độc hại làm hỏng thiết bị của bạn. Riêng kmspico không ổn !!!

Cách thức hoạt động của KMSpico

Trong phần này, mọi người sẽ được trả lời các câu hỏi mà mọi người thường hỏi khi sử dụng KMSpico:

Kmspico có an toàn không?

Kmspico có tốt không?

virut kmspico?

Tôi dùng kmspico?

Đây là 4 câu hỏi thường gặp nhất khi sử dụng phần mềm này.

Giả sử có một tài liệu được chứng nhận, đây là tài liệu trên trang chủ của Microsoft, hoàn toàn hợp lệ:

Để trả lời những câu hỏi này của KMSPico, trước tiên bạn cần hiểu cách thức hoạt động của KMS. Như bạn biết rằng Microsoft hợp tác và làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Số lượng nhân viên trong các công ty này có thể là vài trăm, vài nghìn hoặc hàng chục nghìn. Do đó, nhân viên của các công ty này muốn kích hoạt bản quyền của họ cho Windows và Office.

Xem thêm >>>  Download 7zip Mới Nhất 2020 Bản Full

Tôi đưa ra một ví dụ để bạn hiểu: Vinroup có 10.000 nhân viên, một con số rất lớn. Vinroup muốn mua windows và giấy phép văn phòng để sử dụng cho công ty của họ. Nhưng số lượng nhân viên quá lớn, Vinroup mua từng khóa cho từng nhân viên nên cần có thời gian cho Microsoft. Và rất khó để quản lý bản quyền riêng cho một công ty.

Để giải quyết vấn đề này, Microsoft đã ra mắt một công cụ kích hoạt có tên là “Dịch vụ quản lý khóa” (KMS). Bằng cách này, họ không cần nhập khóa kích hoạt thông thường để kích hoạt Office và Windows. Thay vào đó, họ đi qua máy chủ KMS và máy chủ này kích hoạt các sản phẩm Microsoft của họ.

KMS (Dịch vụ quản lý khóa) là một trong những phương pháp để kích hoạt Microsoft Windows và Microsoft Office. Kích hoạt đảm bảo rằng phần mềm được Microsoft lấy và cấp phép.

KMS được sử dụng bởi các khách hàng có giấy phép số lượng lớn, thường là các doanh nghiệp, trường học và phi lợi nhuận từ trung bình đến lớn. Máy tính cá nhân không cần liên hệ với Microsoft, mặc dù máy chủ KMS có. Khách hàng KMS phải được kích hoạt ít nhất 180 ngày một lần.

Bằng cách này, Microsoft đã đạt được việc kích hoạt khối lượng sản phẩm được cấp phép. Vì vậy, bây giờ mọi công ty đang sử dụng máy chủ KMS thay vì mua giấy phép cho mỗi máy tính.

Phiên bản Office và Win KMSpico có thể Kích hoạt

Kiếm được Vista doanh nghiệp / N

Kiếm được doanh nghiệp Vista / N

Kiếm được 7 chuyên nghiệp / N

Kiếm được 7 doanh nghiệp / N

Tất cả Windows 8

Tất cả Windows 8.1

Tất cả Windows 10

Xem thêm >>>  Download Driver Easy Full Crack

Văn phòng 2010 Tất cả

Văn phòng 2013 Tất cả

Office 365 Tất cả

Văn phòng 2016 Tất cả

Máy chủ 2008 Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu / Doanh nghiệp

Máy chủ 2008 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu / Doanh nghiệp

Máy chủ 2012 Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu / Doanh nghiệp

Máy chủ 2012 (R2) Tiêu chuẩn / Trung tâm dữ liệu

Cách tắt Windows Defender

Tải xuống phần mềm Windows Defender Control

Link:

Nhấp vào Vô hiệu hóa Windows Defender

Màu đỏ như hình dưới đây là ok. Điều đó có nghĩa là bạn đã tắt thành công windows defender

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng KMSpico

Bạn chỉ cần tải xuống và giải nén KMSpico với Winrar.

Bước 1: Chuyển đến thư mục giải nén, nhấp chuột phải vào tệp kmspico_setup.exe và chọn Chạy với tư cách quản trị viên như được hiển thị.

Bước 2: Một hộp thoại màu xanh mới xuất hiện, nhấp vào Tiếp theo> Tiếp theo> Kết thúc là ok.

Lưu ý: Đối với phiên bản KMS pico Portable, bạn không cần cài đặt bước này để giải nén và sử dụng nó. Vì vậy, phiên bản di động sẽ không có bước 2.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào nút Bắt đầu ở góc phải màn hình và tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình.

Giao diện của màn hình chương trình xuất hiện như trên. Công việc hiện tại của bạn là chỉ cần nhấn nút màu đỏ để kích hoạt nó.

Bước 4: Sau khi kích hoạt hoàn tất, bạn có thể kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa ngoại tuyến.

Kết quả Windows hoạt động bằng KMSpico:

Kết quả Office được kích hoạt bằng KMSpico:

Từ Khóa Liên Quan Đến Kmspico

Kmspico

Kmspico 2018

Kmspico portable

Download kmspico

Kmspico 10.2.0

Kmspico win 10

Kmspico là gì

Tải kmspico

Kmspico office 2013

Kmspico office 2016

Kmspico download

Kmspico 11

Crack office 2013 bằng kmspico

Kmspico win 7

Kmspico 10.2.0 portable

Tai kmspico

Kmspico 2019

Kmspico official

Download kmspico 10.2.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *