Download Kingdoms of Amalur Reckoning Collection Mới Nhất

Download Kingdoms of Amalur Reckoning Collection Mới Nhất 1

 5. Link Tải

Download Kingdoms of Amalur Reckoning Collection Mới Nhất 3

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI DỰ PHÒNG

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2,2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5000+ 2,6 GHz

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: RAM NVIDIA GeForce 8800 / 512MB trở lên, RAM ATI Radeon HD3850 / 512MB (hỗ trợ Pixel Shader 3.0), độ phân giải hỗ trợ tối thiểu 1280 × 720

Bộ nhớ: 20 GB dung lượng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Khuyến nghị:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit

Bộ xử lý: Intel Core 2 Quad 2,4 GHz hoặc AMD Phenom X4 2,6 GHz

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX260 / RAM 1 GB trở lên, RAM ATI Radeon HD4850 ​​/ 1 GB (hỗ trợ Pixel Shader 3.0), độ phân giải tối thiểu 1280 × 720

Bộ nhớ: 20 GB dung lượng

Card âm thanh: Tương thích DirectX

DirectX: phiên bản 9.0c

Hướng dẫn cài đặt Amalur Reckinging Collection

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PROPHET trong thư mục cài đặt trò chơi

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Đây là một phiên BAnh ta CR.Cây rìu Bộ sưu tập các tài khoản của các vương quốc Amaluri – Tiên tri

Giới thiệu Amalur Reckoning Collection Kingdoms

Tải xuống miễn phí trò chơi Kingdoms of Amalur Reckoning Collection tại Google Drive | Tải xuống miễn phí Kingdoms of Amalur Reckoning Collection full crack cho PC

Có vẻ như EA đã chuẩn bị tốt cho mùa giải này. Sau cú sốc lớn mang tên Battlefield 3, họ tiếp tục oanh tạc thị trường Gamescom 2011 bằng một cái tên rất đáng mong đợi Vương quốc Amaluri: Quả báo.

Không ngoa khi dự đoán rằng trò chơi này sẽ trở thành một trong những bom tấn RPG hay nhất năm 2012, ít nhất, điều này được nhiều người chơi tin tưởng, thể hiện trong phiên bản demo. Nhà sản xuất đã công bố.

Thanh toán sẽ phá vỡ mọi ranh giới của những khái niệm đã cũ. Thay vì chọn một lớp ký tự và những con số khô khan ngay từ đầu xác định những gì bạn có thể làm và không thể làm, bây giờ bạn có thể chọn trường cho riêng mình. Các quyết định bạn đưa ra trong trò chơi, khả năng và kỹ năng, điểm cộng và phong cách chơi khác nhau, được phản ánh khác nhau trong thế giới ảo thông qua các nhân vật.

Hai lĩnh vực vật lý và ma thuật bao gồm hơn 60 loại, cũng như nhiều kỹ năng như nói, thuyết phục, phản ứng và làm thuốc, cũng như các kỹ thuật thú vị như mở khóa và cưỡi. Mỗi nhân vật dường như đều có một bản sao mã DNA của riêng mình, không ai trùng ai và rất khó để tìm ra 2 người có phong cách hoàn toàn giống nhau.

Nhân vật tích hợp được nhà sản xuất giới thiệu tại triển lãm người chơi năm nay, là một chiến binh hành động 2 tay đầy đủ với hai thanh kiếm. Trận đấu diễn ra ngay lập tức, chỉ ít phút sau trận đấu, các cầu thủ tham gia vào một trò chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn.

Tựa game hành động thành công đến mức nhiều người chơi cho rằng Reckoning nên được xếp vào thể loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba hơn là game RPG thông thường.

Tuy nhiên, việc làm chủ lối chơi mới không hề đơn giản. Có hai nút tấn công chính để người chơi sử dụng: Tấn công thường và Tấn công nạp tiền. Hệ thống kết hợp được tính toán tùy theo hoàn cảnh và thời gian của người chơi. Nếu nhấn nút tấn công như chúng ta làm với Dynasty Warrior hay God of War, nhân vật sẽ là một con robot lùn lặp đi lặp lại 3 cách kết hợp hời hợt và tất nhiên là không có chút sức mạnh nào.

Ngược lại, nếu bạn chỉ có một chút “não” cần đánh đúng, mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian. Lúc này, các bước sẽ biến thành những tổ hợp vô cùng biến hóa và ảo diệu, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về những gì mình làm được.

Trò chơi tập trung vào sự đa dạng, nên tất nhiên các loại vũ khí khác nhau mang lại những lợi ích khác nhau, ngoài điểm và số liệu thống kê, các tổ hợp cũng thay đổi theo.

Nếu bạn cầm một thanh đại kiếm trên tay, khi sử dụng Charge Attack, nhân vật sẽ lao thẳng vào đối thủ để đẩy lùi một đòn chí mạng. Ngược lại, vũ khí “nhẹ” cho phép bạn có những cách kết hợp thanh thoát hơn, bạn có thể thực hiện mười hiệp trên không trung ở Santo cho đến khi “hạ cánh” được đường kiếm hoàn hảo.

Ngoài những đòn đánh thông thường, người chơi sẽ có những kỹ năng hỗ trợ độc đáo trong trận chiến như tăng sát thương, tốc độ đánh hay thú vị hơn là bạn còn có thể sử dụng đai ốc để đưa đối thủ lại gần mình (hoặc có thể kéo bạn lại nếu kẻ địch bị quá lớn)

Người chơi có thể sử dụng tối đa 4 kỹ năng khi có nút R2 + 4 thích hợp trên tay cầm, mỗi lần sử dụng kỹ năng sẽ tiêu tốn một lượng mana nhất định. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể vừa đánh mình vừa đánh anh ta và nó không chỉ là việc sử dụng các đòn tấn công thông thường. Làm gì cũng phải có chiến lược rõ ràng nếu không muốn trở thành “mồi chài” !!

Chung, Vương quốc Amaluri: Quả báo Hãy bước đúng hướng để mở cánh cửa và đưa game nhập vai lên một tầm cao mới. Do những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về phiên bản demo và lối chơi, không có nghi ngờ gì về sự thành công trong tương lai của trò chơi này.

Game sẽ được phát hành vào ngày 07/02/2012 trên cả 3 nền tảng là PC – PS3 – Xbox360.

Bản phát hành hiện tại bao gồm các DLC sau:
• Amalur Kingdoms: Reckoning (Trò chơi chính)
• Amalur Kingdoms: Retribution – Tools and Armor (DLC)
• Amalur Kingdoms: Reckoning – Legend of Dead Kel (DLC)
• Amaluri Kingdoms: Retribution – Teeth Naros (DLC)

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

XNXX free xxx telugu anty sex videos