Download KaraokeMedia Home Link GG Drive Full Crack

Tải KaraokeMedia Home

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

KaraokeMedia Home là gì?

KaraokeMedia Home là chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng các file video phát lại, người dùng có thể sử dụng chương trình để mở các định dạng video khác nhau trên hệ điều hành Windows. Người dùng cũng có thể thực hiện chỉnh sửa, chèn văn bản, tách âm thanh từ video để tạo ra một bài hát karaoke một cách nhanh chóng và dễ dàng. chương trình đặc biệt cũng hỗ trợ người dùng để chèn âm thanh vào hiệu ứng video nữa.

KaraFun chơi hiện đang được đánh giá là phần mềm karaoke nổi tiếng về số lượng tải trên taimienphi.vn. Và cùng với phần mềm này KaraFun Player được cũng xứng đáng là một trong những ứng dụng karaoke tốt nhất mà bạn nên chọn.

KaraokeMedia Home là một giải pháp toàn diện cho việc tạo ra một dàn nhạc Karaoke ngay đa tính năng trên máy tính của bạn. Phần mềm này có khả năng chơi nhiều âm thanh và các tập tin video, ghi âm giọng nói, ghi âm bài hát và hỗ trợ phát lại đã thu bài hát. các định dạng được hỗ trợ bao gồm MPG1, MPG2, MPG4, AVI, DIVX, VOB, CDG, MP3 + G, WMA, WMA + G, MP3, ASF, OGG, MOV, MP4, AAC, …

Xem thêm >>>  Download KaraFun Player Link GG Drive Full Crack

Các tính năng tích hợp trên một chương trình mà cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý thư viện nhạc. KaraokeMedia Home giao diện hiển thị thông tin về bài hát như hình ảnh, âm thanh, nghệ sĩ, nhạc sĩ, … Đồng thời phần mềm cũng có hướng dẫn cụ thể về cách tạo một bài hát, quá trình chuyển đổi chế độ linh hoạt.

Bạn tham khảo một số phần mềm karaoke khác một đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng, mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

KaraokeMedia Home hỗ trợ người dùng ghi âm giọng nói để tích hợp vào mỗi bài hát, bản nhạc được ghi và phát lại với các hiệu ứng độc đáo. Các biên tập chỉnh sửa và âm thanh cũng được tích hợp. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bài hát trên trang web trên Internet.

Để hát karaoke với microphone trên máy tính của bạn, không phải chỉ cần cắm micro vào hoàn tất, người dùng cần phải cài đặt micro, thiết lập microphone vào máy tính thành công trước khi bạn có thể truyền giọng nói vào loa máy tính, laptop, tài liệu tham khảo cài đặt micro để hát karaoke và ghi âm giọng nói trên máy tính, máy tính xách tay của bạn.

Để khắc phục USB trên Windows 8, bạn tham khảo các khả năng của phần mềm sửa lỗi hotfix máy tính không nhận ra USB trên cửa sổ 8, bên cạnh hotfix cũng có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Xem thêm >>>  Download PrestoKeys Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của KaraokeMedia Home

– Hỗ trợ công cụ Karaoke hát và tạo ra âm nhạc trên máy tính

Bạn thích hát nhưng không có nhiều thời gian và chi phí cho những niềm vui trong các quán bar karaoke. Hãy tạo niềm vui của bạn với gia đình và bạn bè sử dụng một phần mềm phần mềm hát karaoke tại nhà với KaraokeMedia Home. Với tiện ích này, bạn tha hồ ca khúc, tạo, ghi lại và chia sẻ vô số các bài hát yêu thích của bạn ngay trên máy tính của bạn.

– Hỗ trợ nhiều định dạng Karaoke

Một điểm mạnh của chương trình là hỗ trợ hầu hết các tập tin Karaoke phổ biến như MPG1, MPG2, MPG4, AVI, DIVX, VOB, CDG, MP3 + G, WMA, WMA + G, MP3, ASF, OGG, MOV, MP4, AAC , …

– Cơ sở dữ liệu phong phú.

Đây kho lưu trữ tiện ích với hàng ngàn bài hát thể loại âm nhạc và chủ đề khác nhau. Do đó làm hài lòng người dùng chọn và sử dụng.

– Hỗ trợ ghi âm và các bài hát phát lại.

KaraokeMedia Home tính năng tích hợp ghi âm và phát lại bài hát với chất lượng đầu ra. Người dùng được phép tùy chỉnh các thông số của rượu vang, khối lượng của bài hát. Nó là rất hấp dẫn và thú vị nếu bạn thưởng thức âm nhạc của chính anh ấy.

– Nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Xem thêm >>>  Download mp3DirectCut Link GG Drive Full Crack

Trên danh sách các bản nhạc có sẵn của chương trình, nhiều hiệu ứng độc đáo được tích hợp như vỗ tay, la ó, cười giống như một phòng karaoke. Người dùng cũng có thể tạo ra những bài hát của mình cũng những hiệu ứng này.

– Xuất danh sách nhạc.

Với một danh sách đa dạng của bài hát, người dùng có thể chuyển đổi định dạng và xuất khẩu chúng sang các định dạng như hình ảnh PDF và văn bản, Word, Excel, HTML, BMP, JPG …

– Cập nhật dữ liệu của bạn thường xuyên.

Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các bài hát mới cho bộ sưu tập trong thư viện nhạc của bạn.

– Dễ dàng sử dụng.

KaraokeMedia Home, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ khi thực hiện karaoke. Đồng thời, các tab trên chương trình chức năng giao diện cũng được sắp xếp hợp lý để giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này cũng cung cấp hướng dẫn cụ thể bằng giọng nói, vì vậy bạn có thể thưởng thức truy cập đầy đủ các tính năng của nó.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự KaraokeMedia Home 

Từ Khóa Liên Quan Đến KaraokeMedia Home 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *