Download Karaoke Anything Link GG Drive Full Crack

Tải Karaoke Anything

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Karaoke Anythingx là gì?

Karaoke Anythingx là sự hỗ trợ phần mềm âm thanh giọng hát remove từ bài hát để sử dụng cho bữa tiệc karaoke của bạn một cách nhanh chóng. Sự hỗ trợ ứng dụng nghe nhạc MP3 và các định dạng audio CD với cấu hình đơn giản, quá trình thực hiện nhanh chóng mà không ảnh hưởng hiệu năng hệ thống.

Karaoke Anythingx là trực quan ứng dụng, người dùng thân thiện, được thiết kế để loại bỏ giọng hát từ đĩa CD, MP3 hoặc audio track.

Nói cách khác, Karaoke Anythingx giúp bạn chuyển bài hát vào tiện ích karaoke, một chương trình để loại bỏ giọng hát nhưng vẫn âm thanh trong tất cả các nhạc cụ. Với cấu hình đơn giản và dễ dàng để giao diện truy cập, Karaoke Anythingx không phải là khó khăn cho người dùng trong hoạt động, ngay cả đối với người dùng mới.

Tất cả các tính năng của Karaoke Anythingx được nhóm vào cửa sổ chính, để hỗ trợ người dùng truy cập một cách nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn giữa hai nguồn, MP3 và đĩa CD âm thanh, chọn nguồn mà bạn muốn loại bỏ giọng hát và sử dụng menu “”Open File”” để cung cấp đường dẫn đến tập tin nguồn.

Xem thêm >>>  Download KaraokeMedia Home Link GG Drive Full Crack

Bạn chỉ cần bấm vào nút “”Play”” để bắt đầu quá trình gỡ bỏ các lời bài hát, phần tùy chỉnh “”Karaoke Effect”” sẽ giúp bạn cân bằng giọng hát và nhạc cụ.

Karaoke Anythingx ứng dụng sử dụng rất ít tài nguyên CPU và bộ nhớ lưu trữ hệ thống, do đó không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn hoặc làm gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Karaoke Anythingx! có khả năng trích xuất tất cả các lời bài hát từ MP3 hoặc file CD – Audio và giữ âm thanh từ các nhạc cụ như guitar, piano, trống, … với chất lượng tốt. Người dùng có thể sử dụng các nhạc cụ có sẵn để ghi âm với giọng nói và làm cho âm nhạc cá nhân Karaoke màu của mình, không nhầm lẫn với bất cứ ai khác.

Karaoke Anythingx! Hỗ trợ trình duyệt bạn giải nén bản nhạc Karaoke với công suất tùy chọn từ nhiều nguồn khác nhau như đĩa cứng trên máy tính của bạn hoặc thiết bị di động như iPod, iPad, máy nghe nhạc, điện thoại di động để tiến hành lọc …. thu hồi. Phần mềm này có khả năng tách các từ và âm nhạc với rối loạn âm thanh nhanh chóng, không bị gián đoạn hoặc lỗi gặp phải trong quá trình làm việc.

Karaoke Anythingx! tính năng giao diện đơn giản được tổ chức rất khoa học và rõ ràng trên một cửa sổ duy nhất. Chỉ cần nhấp vào “”Open File”” và sau đó chọn bất kỳ bài hát trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ lưu ý các điểm còn lại cho bạn. Ứng dụng này phù hợp với nhiều người dùng ở nhiều cấp độ và kinh nghiệm khác nhau.

Xem thêm >>>  Download Sound Booster Link GG Drive Full Crack

Để hát karaoke trên máy tính của bạn, bạn cần một đoạn video âm nhạc với những lời mà không nghệ sĩ âm thanh, một loa và micro, khó khăn nhất sẽ có mặt tại cài đặt Micro máy tính, nhiều bạn loay hoay trong bước thiết lập microphone mãi mãi rằng máy tính không nhận được, lon không truyền giọng nói của bạn vào loa máy tính, đừng lo lắng, hãy tham khảo cách cài đặt micro đã hướng dẫn Taimienphi.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Karaoke Anythingx hỗ trợ nhịp đập với người sử dụng tạo ra cho video âm nhạc. Nó có thể giúp người dùng thực hiện một video ripping chèn văn bản vào video cho bài hát karaoke một cách đơn giản. chương trình đặc biệt cũng có khả năng truyền dữ liệu, chỉnh sửa dữ liệu trên một đĩa mềm.

Cũng có các tính năng tương tự như phần mềm Karaoke Anythingx, biên tập âm nhạc hỗ trợ GoldWave tạo nhạc karaoke chuyên nghiệp trên máy tính. Sử dụng GoldWave không đánh bại bạn dễ dàng tạo ra âm nhạc mà còn âm thanh chỉnh sửa mọi mong muốn của bạn.

Để tạo một nhịp nhạc, bạn có thể sử dụng Karaoke Anythingx, và muốn hát karaoke với hàng ngàn bài hát từ khắp nơi trên thế giới, bạn sử dụng KaraFun Player. phần mềm KaraFun chơi karaoke chứa kho dữ liệu khổng lồ với một cái nhìn bài hát được chia thành nhiều chủ đề, rất dễ dàng để tìm kiếm

Đối với người dùng Karaoke Anythingx tốt hơn, bạn nên tham khảo lời bài hát cốc bài viết của Karaoke Anythingx, chúng tôi đã hướng dẫn, với lời bài hát chia tách bởi Karaoke Anythingx, bạn có thể tạo nhiều nhạc video mà không cần lời bài hát, lượng karaoke chất video.

Xem thêm >>>  Download Moo0 VoiceRecorder Link GG Drive Full Crack

Lưu ý: Để sử dụng Karaoke Anythingx, máy tính cần phải cài đặt trình điều khiển cho các thiết lập CD.

Các tính năng chính của Karaoke Anythingx

– Nói cách Extract và nhạc từ bài hát.

Bạn muốn lấy nhạc từ một bài hát yêu thích để tạo karaoke hay đơn giản chỉ để nghe những lời không có, các công cụ Karaoke Anythingx! sẽ giúp bạn. Với khả năng để nhanh chóng trích xuất và âm nhạc chất lượng, bạn sẽ nhận được âm nhạc độc đáo để thiết lập tạo ra những bài hát karaoke sôi động với giọng nói của mình.

– Theo dõi quá trình trích xuất.

Karaoke Anythingx! hiển thị quá trình trích xuất từ ​​từ các tập tin âm thanh trên cửa sổ giao diện chương trình, bạn sẽ thấy thời gian hoàn thành và còn lại. Người dùng có thể tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình này rất dễ dàng.

– Các công cụ chỉnh sửa.

Với các công cụ chỉnh sửa “”Karaoke Effect”” được tích hợp trong chương trình, người dùng có thể nghe các bài nhạc đã được tách ra từ và thay đổi âm lượng, cân bằng và các hiệu ứng cho phù hợp với giọng nói của bạn.

– Quản lý danh sách các bài hát được tạo ra.

Với bài hát là lời chia tay, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát chúng bằng cách tạo ra một thư mục đầu ra, sắp xếp một cách ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự để dễ dàng tìm kiếm.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Karaoke Anything

Từ Khóa Liên Quan Đến Karaoke Anything

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *