Download Karaoke 5 Link GG Drive Full Crack

Tải Karaoke 5

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Karaoke 5 là gì?

Karaoke 5 cho các tính năng sử dụng âm nhạc và chỉnh sửa các tập tin video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng để chỉnh sửa các file âm thanh, thực hiện chiết xuất, dữ liệu add vào file video một cách dễ dàng. Chương trình này được hỗ trợ tạo khá tốt một video karaoke.

Hiện nay Karaoke 5 dường như chỉ đứng sau phần mềm karaoke KaraFun Player là nổi tiếng với số lượng tải trên taimienphi.vn, và cùng với phần mềm này KaraFun Player được cũng xứng đáng là một trong những tốt nhất karaoke ứng dụng mà bạn nên lựa chọn.

Karaoke 5 có khả năng tạo ra hoặc sửa đổi các bài hát Karaoke cơ bản với một hệ thống phát triển đồng bộ từ bàu hát với nhạc nền, tìm kiếm và ghi nhớ các tập tin trong cơ sở dữ liệu với giới hạn số lượng không giới hạn của bài hát. Phần mềm hỗ trợ các file nhạc với định dạng MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3 + CDG, CD + G, WMA + CDG, VS và các định dạng video (MP4, FLV, AVI, vv).

Xem thêm >>>  Download GOM Video Converter Link GG Drive Full Crack

Các tính năng tích hợp trên Karaoke 5 cho phép bạn chỉnh sửa và quản lý thư viện âm nhạc với thông tin về bài hát như hình ảnh, âm thanh, nghệ sĩ, nhạc sĩ, … Đồng thời có những hướng dẫn cụ thể các phần mềm khác trên làm thế nào để tạo ra một bài hát, chuyển nhượng tất cả CE linh hoạt. Công cụ File Explorer cho phép người dùng file nhập khẩu được xử lý, sử dụng các phương tiện truyền trộn lời bài hát, cùng với các điều khiển cho phép người dùng quản lý các ca khúc và chuyển định dạng linh hoạt.

Bạn tham khảo một số phần mềm karaoke khác một đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng, mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời.

Karaoke 5 cho phép sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau để tạo karaoke bài hát theo ý muốn, kiểm soát lời bài hát hiển thị tốc độ để phù hợp với âm nhạc cũng như chọn phông chữ đúng để tích hợp vào lời bài hát. Bạn cũng là một chế độ kiểm soát dễ dàng như tiến độ bài hát, âm thanh để phù hợp với sở thích của bạn và giọng nói của bạn, ngay cả những bài hát đặc trưng phong cách cá nhân.

Khi cài đặt Karaoke 5 trên máy tính thành công, tiếp theo để hát karaoke thông qua một micro và loa, bạn cần phải cài đặt microphone để máy tính nhận được, làm thế nào để cài đặt một microphone trên máy tính của bạn là khá đơn giản, chỉ cần trả một chú ý nhỏ là bạn có thể hát karaoke thông qua một micro và sau đó.

Xem thêm >>>  Download HS Virtual Piano Link GG Drive Full Crack

Karaoke 5 cho những người đam mê những người muốn một ca hát và chương trình đào tạo thanh nhạc, ghi chim sơn ca hát của mình. phần mềm Karaoke hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, tạo, quản lý và các bài hát karaoke chỉnh sửa rất dễ dàng. Ngoài ra, cũng Karaoke 5 giúp xác định những bài hát một cách nhanh chóng hơn trực tiếp trên cơ sở dữ liệu của nó.

Các tính năng chính của Karaoke 5

– Công cụ để tạo, quản lý và các bài hát chỉnh sửa karaoke.

Karaoke 5 mang lại cho bạn những giây phút giải trí với bạn bè gia đình với những bài hát karaoke vui nhộn ngay trên máy tính của bạn. Chương trình này tích hợp các công cụ để tạo và chỉnh sửa một karaoke trên máy tính cá nhân sẽ làm cho bạn thoả mãn nhu cầu này. Với tiện ích này, người dùng có thể tự do tạo ra các phong cách âm nhạc và sở thích cá nhân với dòng chữ, hình nền, hiệu ứng được thiết kế hoàn toàn tự do và sáng tạo khung chữ.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm nhạc Karaoke

Đây là một công cụ để quản lý âm nhạc karaoke rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Chương trình hỗ trợ hầu hết các tập tin âm nhạc Karaoke phổ biến như MIDI, K5, KAR, KFN, MP3, WMA, MP3 + CDG, CD + G, WMA + CDG, VS và các định dạng video (MP4, FLV, AVI, vv).

Xem thêm >>>  Download Free Internet TV Link GG Drive Full Crack

– Tạo nhiều ca khúc với phong cách khác nhau

lưu trữ tiện ích này kho nhạc phong phú, các công cụ âm thanh chỉnh sửa, hiệu ứng và tốc độ khung chữ giúp người dùng tạo ra các bài hát với phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

– Tạo và quản lý danh sách bài hát.

Karaoke 5, bạn có thể tạo các nhóm riêng biệt của bài hát dựa trên sở thích cá nhân hoặc bạn bè của bạn và gia đình, tìm kiếm các bài hát dễ dàng hơn ngay trên cơ sở dữ liệu của nó.

– Dễ dàng sử dụng.

Karaoke 5 hỗ trợ nhiều công cụ để tùy chỉnh các chế độ khi biểu diễn karaoke cũng như tạo và chỉnh sửa chúng. Đồng thời, các tab trên chương trình chức năng giao diện cũng được sắp xếp hợp lý để giúp người dùng dễ dàng sử dụng nhiều nhất. Chương trình này là Karaoke ở nhà rất thú vị và hấp dẫn.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Karaoke 5

Từ Khóa Liên Quan Đến Karaoke 5

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *