Download JDecompiler Link GG Drive Full Crack

Tải JDecompiler

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

JDecompiler là gì?

JDecompiler hỗ trợ người dùng và dịch vụ làm điều ngược lại xem mã nguồn của ứng dụng java trên hệ điều hành Windows. Chương trình sẽ thực hiện việc đọc và phân tích các tập tin lớp học java của chương trình và sau đó đưa ra các thông số cụ thể của mã nguồn của chương trình thông qua các tập tin lớp.

JDecompiler cho phép người dùng lưu, chỉnh sửa, in và tạo ra mã Java biên dịch. Một ưu điểm của các chương trình nổi bật nhất là khả năng dịch ngược Java Applet chương trình phức tạp. Đây là một công cụ rất hữu ích trong trường hợp bạn lập trình một mã Java, sau đó phải biên dịch nó thành một file .class để thực hiện và muốn xem lại nội dung gốc của những tập tin này phải được sửa chữa dễ dàng hơn.

JDecompiler hỗ trợ tập tin trong định dạng khác nhau như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD …. Người dùng chỉ cần chọn soạn thảo yêu thích của bạn và nhấn đúp chuột vào tập tin từ Explorer hoặc các định dạng nén (như ZIP), công cụ này sẽ tự động chỉnh sửa tập tin và cung cấp cho bạn những kết quả của mã nguồn được biên dịch. Phần mềm này có khả năng biên dịch nhiều file cùng một lúc, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Xem thêm >>>  Download ActiveBarcode Link GG Drive Full Crack

JDecompiler cũng đóng vai trò như một trình soạn thảo ngôn ngữ Java với chức năng hỗ trợ đầy đủ như lệnh kiểm tra, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu cho bạn để tạo lập trình dễ dàng trong Java trên nền Windows.Phan phần mềm này cũng hỗ trợ nghiên cứu JAVA bytecode thông qua những công cụ để chỉnh sửa, tiết kiệm, hoặc in mã Java biên soạn tạo ra.

Các tính năng chính của JDecompiler

– Công cụ dịch ngược với ngôn ngữ Java.

JDecompiler rất hiệu quả giúp người dùng để biên dịch bất kỳ tập tin Java Class và lưu chúng trong các định dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của người dùng. Nếu bạn là một máy tính lập trình viên hoặc phát triển các dự án thì đây được hỗ trợ rất hiệu quả, cho phép bạn xem cụ thể các chi tiết mã nguồn được tạo ra đầu tiên, hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ trừu tượng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn với các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và các chương trình liên quan.

– Khôi phục nguồn “”chết””.

JDecompiler viện trợ hữu ích cho người dùng để khôi phục nhiều nguồn bị phá hủy. Tính năng này giúp người dùng lấy lại các thành phần này có thể quan trọng trong một dự án lập trình.

– Các công cụ gỡ lỗi.

JDecompiler cũng tích hợp nhiều công cụ mã hóa và gỡ lỗi mã nguồn được biên dịch sau đó, tái sinh mã chết. JDecompiler có thể file đọc trực tiếp hoặc ZIP archives lớp khác, cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp, tổ chức và kiểm soát các tập tin dịch dưới thư mục riêng biệt.

Xem thêm >>>  Download Free Java Pad Generator Link GG Drive Full Crack

– Dễ dàng sử dụng.

Phần mềm có kích thước rất nhỏ gọn và giao diện rất đơn giản, hoạt động hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn được phép biên soạn lại và các file tháo rời CLASS trên hệ thống đĩa cứng hoặc trên ổ đĩa mạng, chỉ cần một kết nối và truy cập vào các tập hợp đầy đủ với nó mà không cần phải cài đặt Java Virtual Machine (JVM) hoặc Java SDK .

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự JDecompiler

Từ Khóa Liên Quan Đến JDecompiler

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *