Download IrfanView Link GG Drive Full Crack

Tải IrfanView

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

IrfanView là gì?

IrfanView là một công cụ để xem và xử lý hình ảnh khá nhỏ gọn miễn phí do công ty phát triển Irfan Skiljan. IrfanView có thể đáp ứng nhu cầu của các bức ảnh xem hiện tại. Cũng IrfanView là một trình soạn thảo nhẹ ảnh: loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh màu sắc, chuyển đổi kích thước hình ảnh, và đuôi hình ảnh chuyển đổi. hỗ trợ đặc biệt IrfanView bạn nhìn trực tiếp trên Windows hoạt hình GIF.

IrfanView luôn được bình chọn trong top của các công cụ miễn phí được ưa thích nhất cho máy tính để xem và chỉnh sửa các tính năng hình ảnh độc đáo. Do đó, nếu bạn chưa đủ tiền để mua một hình ảnh phần mềm xử lý chuyên nghiệp như Photoshop, đây là sự lựa chọn tốt nhất, đơn giản, dễ học cho người dùng mới và nhiều chức năng tiên tiến cho cho người dùng chuyên nghiệp.

Xem thêm >>>  Download MobaPhoto Link GG Drive Full Crack

Tải IrfanView với các tính năng quan trọng giúp người dùng xem hình ảnh trong một bộ sưu tập ảnh tự động. Chỉ cần bật chương trình, chọn hình ảnh, các tập tin hình ảnh để xem. IrfanView sẽ tự động trình chiếu hình ảnh cho bạn.

Để quản lý các tập tin trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng dễ dàng Imager cho phép xem hình ảnh, quản lý hình ảnh như một album. Cũng dễ dàng Imager cũng giúp bạn thêm ảnh mô tả, chia sẻ hình ảnh cho bạn bè.

Các tính năng mới của phiên bản IrfanView

IrfanView có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin và video trong hình ảnh máy tính, tích hợp với các Plug-in giúp xem phim, hình ảnh và âm nhạc với một giao diện đơn giản nhưng cung cấp chất lượng tốt nhất. Nổi bật bao gồm khả năng tiết kiệm trình bày của bạn như một loạt ảnh theo cách thủ chạy file .exe hoặc như là một bảo vệ màn hình. Nhiều chương trình trong trình chiếu hình ảnh silde, sẽ làm cho chất lượng hình ảnh bị giảm đi. Tuy nhiên, với IrfanView, trình chiếu hình ảnh vẫn còn và đảm bảo chất lượng của bài trình bày. IrfanView cũng cung cấp các phím tắt để giúp bạn làm cho nó dễ dàng hơn để chương trình.

Để hiển thị và xử lý hình ảnh 3D, phần mềm Agisoft PhotoScan Professional với việc sử dụng đơn giản sẽ phù hợp nhất cho bạn. Ưu điểm của Agisoft PhotoScan Professional là một giao diện trực quan với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để dễ dàng truy cập và thao tác.

Xem thêm >>>  Download Earth Alerts Link GG Drive Full Crack

Sẵn TWAIN tuân thủ, khung, đường viền, phần mềm IrfanView giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách độc đáo và hiệu quả. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể trích xuất đầy đủ nhiều định dạng hình ảnh khác nhau. Và một tính năng đó là IrfanView yêu thích của mọi người được mở một tập tin âm thanh trong trình xem ảnh, giúp bạn xem hình ảnh trong khi nghe nhạc giống như một đoạn video được tạo ra từ hình ảnh.

IrfanView tích hợp hình ảnh nhanh chóng chỉnh sửa các tính năng để giúp bạn không cần phần mềm như Photoshop loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh chế độ màu của hình ảnh. Và nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, cắt xén hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình để có được một cái nhìn rộng hơn. Sử dụng phần mềm để giúp bạn giới hạn hình ảnh IrfanView vào ban đêm, thiếu dẫn ánh sáng để hình ảnh của mình không được như mong muốn.

IrfanView cũng giúp người dùng có thể xem hình ảnh trực tiếp với các tập tin CRW / Canon CR2, các file Nikon NEF, kiểm tra độ sắc nét, màu sắc, bố cục ảnh. Điều đặc biệt với IrfanView, bạn được phép hình ảnh đổi tên hàng loạt trong chuyển đổi định dạng. Hình ảnh được chuyển đổi sang định dạng mới sẽ cần phải thay đổi tên của bạn để tìm hiểu một chính xác hơn, dễ dàng để tìm kiếm và sử dụng cho công việc trong tương lai.

Xem thêm >>>  Download InAlbum Deluxe Link GG Drive Full Crack

Bên cạnh đó, phần mềm này có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính thú vị chờ bạn khám phá. Vì vậy, không cần phải tải về Photoshop, hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để chỉnh sửa IrfanView nhu cầu, trình chiếu của bạn.

Các tính năng chính của IrfanView

– Hỗ trợ trượt dạng ảnh phổ biến ngày hôm nay: JPG, JPEG, BMP, GIF …

– Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh.

– Trình chiếu slideshow.

– Chạy tập tin âm thanh, video.

– Hỗ trợ để chèn văn bản, điều chỉnh kích thước hình ảnh.

– Xem thư mục chứa các hình ảnh dưới dạng thumbnail”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự IrfanView

Từ Khóa Liên Quan Đến IrfanView

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *