Download iPhone Data Recovery Link GG Drive Full Crack

Tải iPhone Data Recovery

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

iPhone Data Recovery là gì?

iPhone Data Recovery hỗ trợ người dùng tiện ích về việc thu hồi dữ liệu iPhone bao gồm tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, video, lịch sử cuộc gọi … bởi vì trong quá trình sử dụng bị mất hoặc bị xóa. Với tốc độ phục hồi nhanh chóng và chính xác, iPhone Data Recovery đông đúc người dùng tình yêu và sử dụng.

Bạn đang sử dụng iPhone, trong một cỗ máy thời gian để file video sử dụng bạn bị mất hoặc nhầm lẫn xóa hình ảnh, đó là dữ liệu quan trọng cho bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng. iPhone Data Recovery cài đặt trên máy tính kết nối với iPhone của bạn, sẽ giúp bạn khôi phục lại dữ liệu tốc độ và hiệu quả.

Đối với người dùng iOS, không thể có các công cụ trong tay để iTunes để quản lý tất cả các file đa phương tiện trên điện thoại của bạn, iTunes thực hiện dữ liệu sao lưu âm nhạc, video, tài liệu, hình ảnh … trên thiết bị của bạn, và bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu trên phiên bản iTunes của máy tính.

Xem thêm >>>  Download Jing for Windows Link GG Drive Full Crack

iPhone Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên iPhone, iPod, iPad. Chương trình này giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu bị mất trong khi sử dụng. Dữ liệu được khôi phục tốc độ một cách nhanh chóng và chính xác, nội dung của dữ liệu được bảo quản và không thay đổi sau khi phục hồi. Bên cạnh đó, iPhone Data Recovery hỗ trợ sao lưu dữ liệu từ iPhone vào máy tính một cách dễ dàng với tốc độ nhanh.

EASEUS MobiSaver miễn phí cũng là một phần mềm phục hồi dữ liệu trên thiết bị iOS của bạn là đáng tin cậy rộng rãi bởi các khách hàng với khả năng lấy nhiều định dạng tập tin bị mất, bên cạnh EASEUS MobiSaver miễn phí có thể xem trước nội dung của file sẽ được phục hồi.

iPhone Data Recovery hỗ trợ phục hồi lên đến 11 tập tin dữ liệu trên iPhone bao gồm lịch sử cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ghi chú, ghi âm, hình ảnh, video, file đính kèm … iPhone Data Recovery hỗ trợ thông tin xem trước về các tập tin bạn muốn khôi phục. Từ đó, muốn khôi phục dữ liệu, bạn chỉ cần thực hiện lựa chọn tập tin đó mà không ảnh hưởng các tập tin dữ liệu khác.

tính năng tương tự với iPhone Data Recovery, phần mềm iPhone Sao lưu Extractor, Tenorshare iTunes Data Recovery, EASEUS MobiSaver có những điểm mạnh, điểm yếu, khác nhau trong việc khôi phục dữ liệu các thiết bị iOS, người đọc có thể tải về iPhone Extractor Backup để sử dụng sử dụng so với các phần mềm khác.

Xem thêm >>>  Download CDA to MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Để khôi phục và tiết kiệm dữ liệu trên iPhone thành công, người sử dụng cần phải biết về các tính năng trên điện thoại của bạn, nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 6, bạn tham khảo chi tiết cách sử dụng iPhone 6, 6 Plus để không bỏ qua bất kỳ tính năng hữu ích thiết bị cầm tay này nhẹ.

Một số tính năng của phần mềm iPhone Data Recovery

– Hoàn toàn Khôi phục file bị xóa dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn.

– Sao lưu các file từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng.

– Xem trước các chi tiết của các tập tin bị mất bạn muốn khôi phục.

– Hỗ trợ hơn 11 loại file khôi phục.

– Thao tác nhanh, chính xác và an toàn.

Trước đây, người dùng iPhone hoặc điện thoại thông minh khác cao cấp chỉ sử dụng dữ liệu internet nhà khai thác mạng 3G Viettel, Vinaphone, Mobifone, bây giờ, với gói dịch vụ 4G ra mắt, người dùng có thể tự kích hoạt 4g cho sim của bạn để đăng ký vào tốc độ cao gói internet 4G, nếu bạn không biết làm thế nào để kích hoạt 4g sim của bạn để tham khảo nhanh xin vui lòng kích hoạt cách 4g để thực hiện thành công!”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự iPhone Data Recovery

Từ Khóa Liên Quan Đến iPhone Data Recovery

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *