Download IP Hider Link GG Drive Full Crack

Tải IP Hider

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

IP Hider là gì?

IP Hider giúp người dùng thay đổi địa chỉ IP của máy tính của bạn một cách chuyên nghiệp. IP Hider cho phép bạn tùy chọn của quá trình IP nhiều trên thế giới, lướt web ẩn danh, không để lại dấu vết IP trước khi nguy hiểm từ hacker độc hại.

Có thể nói, IP Hider giúp cho bạn dữ liệu một cách nhanh chóng bảo vệ cũng như thông tin cá nhân trên máy tính của bạn thông qua chức năng IP ẩn. Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ bạn chặn theo dõi máy tính từ các nhà cung cấp internet một cách đảm bảo.

IP Hider cho phép bạn truy cập vào bất kỳ trang web mà bạn muốn mà không cần lo lắng về các ISP hoặc các chương trình ngăn chặn khác. Qua đó, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào facebook hoặc những trang web khác nhau một cách dễ dàng.

Xem thêm >>>  Download AdwCleaner Link GG Drive Mới Nhất

IP Hider cung cấp ủy quyền năng ngụy trang và bảo vệ các thông tin quan trọng đối với máy tính của bạn. Qua đó, bạn có thể tải về hoặc đăng các dữ liệu thông qua một proxy IP và máy tính IP ảo thay vì thực chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản chuột.

SafeIP phần mềm ẩn IP cũng khá hiệu quả như nhiều người sử dụng tình yêu và sử dụng. Sử dụng SafeIP cho phép bạn để che giấu địa chỉ IP thực của bạn khi trực tuyến, thay thế bằng địa chỉ IP giả mạo và qua đó cầu chì sắc cá nhân và thông tin quan trọng khác

IP Hider có thể loại bỏ tất cả dấu vết của dẫn trực tuyến vào máy tính của bạn trong một gọn gàng và nhỏ gọn. Hơn nữa, chương trình sẽ giúp bạn ngăn chặn bất kỳ mã độc hại có thể là một thảm họa ảnh hưởng đến hệ thống máy tính khi truy cập internet.

Kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính là một trong những mẹo đơn giản có thể giúp chúng ta làm việc nhiều hơn trong quá trình làm việc. Ví dụ, bạn cần phải chia sẻ máy in với các máy tính khác trong mạng lúc này bạn cần phải biết địa chỉ IP có thể kiểm tra thực hiện nhiệm vụ này

Các tính năng chính của IP Hider

– IP tích hợp máy tính nặc danh một cách hiệu quả.

Xem thêm >>>  Download Hide My Ip Link GG Drive Full Crack

– Giúp ngăn chặn việc theo dõi từ nhà cung cấp dịch vụ internet.

– Cho phép truy cập vào bất kỳ trang web mà không cần lo lắng về các ISP.

– Cung cấp IP và ngụy trang proxy.

– Hỗ trợ các bài hát trực tuyến trên máy tính truy cập Internet.

– Giúp ngăn chặn mã độc hại có thể gây tổn hại cho hệ thống máy tính.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự IP Hider

Từ Khóa Liên Quan Đến IP Hider

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *