Download Idle Restaurant Tycoon MOD APK Mới Nhất

Download Idle Restaurant Tycoon MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Idle Restaurant Tycoon (Tiền không giới hạn MOD)

Phiên Bản 1.3.2
Dung Lượng 102 MB
Cấu Hình Android 5.0 trở lên

Idle Restaurant Tycoon MOD APK

Ông trùm nhà hàng nhàn rỗi là một trình giả lập tuyệt vời cho người dùng di động, không giống như các trò chơi nấu ăn khác, không có sự khai thác vô tận. Điều này mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới so với các game mô phỏng kinh doanh khác.

Ông trùm nhà hàng nhàn rỗi bị hack tiền

Tải game Idle Restaurant Tycoon (MOD Unlimited Money) – Game quản lý nhà hàng

Idle Restaurant Tycoon sẽ giới thiệu lối chơi mô phỏng quản lý theo chủ đề nhà hàng và người chơi sẽ phải xây dựng sự nghiệp từ khi mới thành lập cho đến khi nổi tiếng. Một chuỗi nhà hàng tạo ra lợi nhuận lớn hàng năm và trò chơi này sẽ giúp người chơi giải trí hết mức có thể. Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu rất nhiều cơ chế thú vị và linh hoạt cho phép người chơi trang trí, cập nhật, chỉnh sửa và thực hiện nhiều hoạt động thú vị khác với nhà hàng của mình. Chuỗi nhà hàng của người chơi có thể phát triển theo thời gian. Trong thời gian này, trò chơi đảm bảo rằng người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm >>>  Download Motorcycle Rider (Mod Vô Hạn Tiền) Mới Nhất

Game quản lý nhà hàng

Cách chơi của trò chơi

Khi người chơi bắt đầu xây dựng nhà hàng mới Ông trùm nhà hàng nhàn rỗiBạn luôn phải bắt đầu lại từ đầu và đầu tư vào nó để phát triển và trở nên phổ biến hơn. Trong khi đó, người chơi có thể nâng cấp nhiều khu vực khác nhau như quầy lễ tân, sảnh chính, nhà bếp, nhà kho, v.v. Một nhà hàng đang được xây dựng ở nhiều khu vực khác nhau và người chơi có thể tương tác trực tiếp với họ để tạo ra những món ăn ngon nhất. Điều ấn tượng là thiết kế của mỗi nhà hàng mang một phong cách riêng và người chơi có thể thay đổi nó và tạo ra một bầu không khí đặc biệt để cải thiện tâm trạng của thực khách.

Idle Restaurant Tycoon Mod Money

Hãy nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công, bạn phải làm mọi thứ có thể để đảm bảo họ hài lòng.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Tiền MOD không giảm khi chi tiêu, chỉ tăng lên

Tải xuống thiết bị (102 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 26 tháng 1 năm 2021

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *