Download Ice Man 3D MOD APK Mới Nhất

Download Ice Man 3D MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Ice Man 3D (nhận phần thưởng MOD, không cần kiểm soát chất lượng)

Phiên Bản 1,3
Dung Lượng 90 triệu
Cấu Hình Android 4.4 trở lên

Ice Man 3D MOD APK

Người băng 3D là một trò chơi arcade thông thường, nơi bạn có thể cảm thấy mình giống như một siêu anh hùng theo nghĩa đen nhờ chế độ góc nhìn thứ nhất.

Ice Man 3D Ice and Fire

Tải Game Ice Man 3D (MOD Nhận Phần Thưởng, Không Có QC) – Game nhập vai trở thành siêu anh hùng

Người băng 3D là một trò chơi đơn giản với cách chơi thú vị. Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một siêu anh hùng với khả năng đóng băng. Vô số kẻ thù lao về phía người chơi. Người chơi phải đóng băng kẻ thù với vũ khí trong tay. Sau đó sử dụng súng để bắn kẻ thù bị đóng băng. Kẻ thù bị nghiền nát. Đối với trò chơi này, người chơi phải vượt qua các cấp độ. Mỗi lần vượt qua, họ sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt tương ứng. Người chơi có thể dùng tiền để mở khóa skin, nhưng số tiền đó thường là không đủ. Tải xuống APK Ice Man 3D Mod ngay bây giờ và tất cả chúng sẽ được mở khóa.

Xem thêm >>>  Download Tải Camp Pokémon Mới Nhất

Ice Man 3D tiêu diệt kẻ thù

Cách chơi của trò chơi

Trong tro choi Người băng 3DBạn có hai găng tay có thể sử dụng để điều khiển băng và lửa. Sử dụng những kỹ năng này để chống lại kẻ xấu và mang lại công lý. Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ thấy mình trong một tình huống khó khăn, nơi bạn sẽ bị tấn công bởi một số đối thủ có vũ trang, những người sẵn sàng làm bạn bị thương bằng dùi cui và các đồ vật khác nhau.

Ice Man 3D phá băng

Cố gắng biến chúng thành những viên đá càng nhanh càng tốt bằng cách nhắm một tia băng vào chúng. Và khi tất cả đều đóng băng, hãy bắn những quả cầu lửa lên băng để đập chúng thành nhiều mảnh.

điều khiển

Các điều khiển trò chơi khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm vào kẻ thù trong khi đứng yên. Đối với các cấp độ đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền vàng mà bạn có thể sử dụng để cải thiện kỹ năng của mình và mua găng tay mới để tùy chỉnh ngoại hình của mình. Đối phó với tất cả những kẻ xấu trong khi bạn hoàn toàn không bị đụng chạm!

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • MOD được thưởng
  • Bạn có thể nhận được phần thưởng mà không cần nhìn thấy quảng cáo.

Tải về máy (90M)

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *