Download How to Survive Storm Warning Edition Mới Nhất

Download How to Survive Storm Warning Edition Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows XP

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Bộ nhớ: 4 GB RAM

Đồ họa: Ati 5700 Series / NVIDIA GeForce GT240 hoặc tương đương

Bộ nhớ: 7 GB dung lượng trống

DirectX: 9.0 c

Hướng dẫn cài đặt How to Survive Storm Warning Edition

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PROPHET trong thư mục cài đặt trò chơi

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Chú ý: Aiy là một phiên Mồin cGiá đỡ Làm thế nào để sống sót sau một phiên bản cảnh báo bão – Tiên tri

Giới thiệu game How to Survive Storm Warning Edition

Tải game How to Survive Storm Warning Edition miễn phí bằng link Google Drive | Tải xuống miễn phí How To Survive Storm Warning Edition full crack cho PC

Chủ đề về Zombies gần đây trở nên rất phổ biến và ngày càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn bao giờ hết, từ những bộ phim như The Walking Dead, bắt đầu với State of Decay, hay thậm chí. Hàng trăm nghìn trò chơi dựa trên chủ đề này trước đây. Nếu bạn đang tức giận với những thây ma chậm chạp trong The Walking Dead hoặc những nhân vật bất khả chiến bại hơn trong Left 4 Dead và muốn một chút gì đó với lối chơi và phong cách cổ điển trong một bài tập sinh tồn hiện đại Làm thế nào để tồn tại Là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm >>>  Download Don't Chat With Strangers Mới Nhất

Bạn là một du khách bị đắm tàu ​​và lạc vào một quần đảo bỏ hoang giữa đại dương, đồ ăn thức uống, đồ sắt trong tay, khủng khiếp hơn nữa là hòn đảo này chứa đầy hàng ngàn thây ma chết chóc. Cái ác đang chờ đợi bạn và sẽ làm bật chúng lên hoặc tệ hơn. Nhiệm vụ của bạn là tìm cách trốn thoát, cố gắng tìm kiếm thức ăn, nước uống và vũ khí để bảo vệ bạn khỏi bầy quái vật. Khan và tìm cách trốn thoát khỏi hòn đảo này và giấu những câu chuyện kinh dị. Ở sâu trong đảo.

Bạn nhận được một người lạ, một người đàn ông tên là Kovacs, người đã sống trên những hòn đảo này quá lâu và rất “chuyên nghiệp” đến nỗi anh ta rải rác những cuốn sách với những mẹo và hướng dẫn hài hước và thú vị. Với những hình ảnh minh họa thô ráp, hài hước sẽ khiến bạn bật cười. Ngoài những tờ hướng dẫn công thức, bạn nên xem kỹ và không bỏ sót một tờ nào.

Sau khi gặp Kovacs, anh ấy sẽ giúp bạn tìm ra những cách sinh tồn quan trọng như săn thịt, tìm nước, thức ăn và quan trọng nhất là chế tạo vũ khí. Một người tốt bụng giúp đỡ bạn, nhưng không bao giờ, càng vào sâu, bạn càng khám phá ra những bí mật của hòn đảo và nhận ra rằng Kovacs bị mất trí, anh ta vui vẻ sống ở đây và tất cả những ai lạc vào đây đều phải giống anh ta, nếu không sẽ không còn để họ sống sót hoặc Bỏ trốn.

Làm thế nào chúng tôi sống sót Được hướng vào máy ảnh từ trên xuống, tương tự hoặc dễ dàng hơn so với loạt trò chơi Diablo với Alien Shooter, bạn quay trở lại từ hòn đảo này sang hòn đảo khác, quay lại những nơi bí mật và ẩn náu khi cần thiết, vì vậy hãy quay lại những hòn đảo này nhiều lần, nhưng luôn luôn tìm những địa điểm mới và những điều mới thú vị sẽ không làm bạn khó chịu.

Xem thêm >>>  Download Ethereal Enigma Mới Nhất

Bạn sẽ lấy mọi thứ có thể và kết hợp chúng với những cách đơn giản và kinh tởm nhất để tạo ra những vũ khí độc đáo và kinh tởm để đối phó với đám zombie đông đúc. Tạo ra những chiếc rìu sắc nhọn từ những tảng đá nhỏ và cành cây khô, động cơ ca nô và một chiếc cưa xích nghệ thuật. Vô cùng đa dạng và rộng lớn, với mọi chủ đề đơn giản, bạn sẽ phát triển các loại vũ khí mà bạn muốn, bắt đầu với các hành động chiến đấu như rìu, dao rựa, kiếm, cưa, tất cả. Vũ khí tân tiến, súng trường, súng máy, cụm, súng lục … Tia laze và súng ngắn hoặc cung tên đơn giản nhưng hiệu quả, bắn hạ kẻ thù từ xa, bom hơi, súng cầm tay, lựu đạn … tất cả những thứ này sẽ giúp bạn trở thành “kẻ xấu” – một kẻ thù bị tra tấn, Như chưa từng có trước đây.

Game có cơ chế sáng và tối thay đổi theo thời gian, buổi sáng bạn có thể tự do đi dạo, săn thây ma hay thăm thú thắng cảnh, nhưng ánh sáng trước và sau buổi tối sẽ là yếu tố tiên quyết sống còn. Bạn à, khi lúc này, lũ thây ma ngày càng đông, hãy tập trung và chỉ có quái vật xuất hiện và tấn công bạn. Bạn nên đốt lửa trại hoặc vào những ngôi nhà an toàn – nhà an toàn để qua đêm, nhà an toàn thì ngủ được để khỏe mạnh và không sợ bị địch theo dõi đến nửa đêm.

Bản đồ trong game chỉ xoay quanh những hòn đảo và khu rừng, nhưng trò chơi sẽ cho phép bạn đắm mình vào đó, bắt đầu với những tòa nhà bỏ hoang, những ngôi đền cổ, những ngôi mộ và đầm lầy xấu xí. Đầy cá ăn thịt đồng loại, tất cả sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ly kỳ khi bạn có thể tạo ra đủ loại chiến lược và bẫy khác nhau để truy bắt những thây ma hung tợn.

Xem thêm >>>  Download Conan Unconquered Mới Nhất

Đồ họa của trò chơi rất đẹp và chi tiết, từ mô hình nhân vật cho đến những thây ma uể oải cho đến uy quyền sử thi, tất cả chúng đều nổi bật bởi sự tàn bạo và độc ác cũng như sự nguy hiểm của chúng. Tất cả đều rất đẹp và hoa, khi tất cả các hiệu ứng thời trang được thêm vào, từ ánh sáng, hiệu ứng vật lý, đến cơ chế ánh sáng và bóng tối, để phản ánh rõ ràng hòn đảo hoang vắng và đáng sợ này như thật nhất có thể.

Âm thanh của trò chơi cũng đóng vai trò quan trọng, mặc dù các nhân vật chính của chúng ta không nói gì nhưng các nhân vật khác, đặc biệt là Kovacs với giọng Nga, rất truyền cảm và yên tĩnh. Âm thanh miêu tả rất ấn tượng, những bước chân từ điện thờ đến bãi cỏ hay tiếng rên rỉ của quái vật, tiếng lửa cháy, sóng vỗ, gió, súng, nổ đều được miêu tả đầy đủ. Đủ số lượng đồ chơi là đủ.

Mang theo một khẩu súng xích, hàng chục quả bom xăng, một vài chiếc rìu đá và áo giáp nguyên chân và đổ vào nền của hàng trăm thây ma tàn bạo. Được chia sẻ những cách thức và công thức chế tạo vũ khí mới với bạn bè sẽ là một niềm vui khó tả khi bạn tham gia Làm thế nào để tồn tại.

Nguồn: Hướng dẫn sử dụng. gg

Bản phát hành hiện tại bao gồm các DLC sau:
• Làm thế nào để tồn tại (trò chơi chính)
• Làm thế nào để tồn tại: Rào cản! (DLC)
• Cách sống sót: Quần đảo El Diablo – Máy chủ (DLC)
• Cách sống sót: Sóng nhiệt (DLC) (gói 3 lần)
• Cách sống sót: Xin chào, tôi tên là მ Nina (DLC)
• Cách sống sót: Kovac’s Way (DLC)
• Cách sống sót: One Shot Escape (DLC)

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *