Download Hide My Ip Link GG Drive Full Crack

Tải Hide My Ip

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Hide My Ipx là gì?

Hide My Ipx giúp bạn ẩn PC ip nhanh chóng giúp bạn tránh xa các con thú dòm thông tin cá nhân từ các hacker. Người dùng có thể nhanh chóng thay đổi địa chỉ IP của bạn với một địa chỉ của Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Đức, Pháp, Nga … mà cung cấp cho chương trình.

Hide My Ipx giúp người dùng thực hiện mọi công việc trực tuyến dưới ẩn danh bằng công nghệ IP thay đổi bằng cách chỉ IP được lựa chọn từ nhiều quốc gia khác nhau. Các thông tin quan trọng mà bạn nhập vào các trang web, chẳng hạn như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, tín dụng và số ID, sẽ được giữ bí mật trước khi những người có ý định ăn cắp. chương trình cơ sở dữ liệu bao gồm hàng ngàn địa chỉ IP để lựa chọn, để tương thích với tất cả các trình duyệt và Windows.

Xem thêm >>>  Download WiFi Access Manager Link GG Drive Full Crack

Hide My Ipx tăng cường an ninh bằng cách mã hóa Wi-Fi cổng, tạo ra một kết nối an toàn giữa máy tính và Internet, do đó, ngăn chặn các mối đe dọa Internet xâm nhập vào máy tính của bạn. Bên cạnh đó, với các địa chỉ IP giả, bạn có thể truy cập vào nhiều trang web bị chặn trong và ngoài nước, thông tin phát hiện thoải mái trên Internet mà không sợ chặn, cũng đảm bảo đầy đủ của an toàn.

Hide My Ipx làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, công cụ tường lửa, các giao thức, các mạng khác nhau, truy cập an toàn đến một loạt các phần mềm như ICQ, Incredimail, Java, MSN Messenger, Outlook, Outlook Express, PartyPoker, Skype, The Bat!, Yahoo messenger ….

Đặc biệt, Hide My Ipx bao gồm các file khối chức năng hoặc trojan không xác định một cách hiệu quả. Hơn nữa, chương trình cũng tích hợp với phổ biến e-mail giúp bạn dễ dàng quản lý IP trên dữ liệu máy tính cũng như bảo vệ các hoạt động của máy khi truy cập vào internet.

Các tính năng chính của Hide My Ipx

– Cho phép ẩn hoặc giả mạo IP một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Cung cấp một loạt các dữ liệu IP ngụy trang.

– Hỗ trợ bảo vệ đáng tin cậy của tất cả các thông tin cá nhân khi truy cập vào internet.

Xem thêm >>>  Download Crack Office 2019 Full Crack 100% Thành Công

– Có khả năng làm việc trong tất cả các trình duyệt, messegers, khách hàng email …

– Tích hợp các khối chức năng Trojan, tin tặc.

– Tích hợp với các định dạng email phổ biến.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Hide My Ip

Từ Khóa Liên Quan Đến Hide My Ip

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *