Download Hamsterdam Mới Nhất

Download Hamsterdam Mới Nhất 1

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)

Bộ xử lý: Dual Core 2.4GHz (Intel Core 2 Duo E6600 trở lên)

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Đồ họa: Cạc đồ họa chuyên dụng với VRAM tối thiểu 512 MB (Radeon HD 6750M trở lên)

DirectX: phiên bản 9.0c

Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng

Bộ nhớ: 2 GB dung lượng

Hướng dẫn cài đặt Hamsterdam

1) Tải xuống trò chơi và mở zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép bản crack trong thư mục TiNYiSO vào thư mục cài đặt trò chơi

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và trò chơi

Lưu ý: Đây là phiên bản crack Rối loạn tâm thần TiNYiSO

Giới thiệu trò chơi Ham Amsterdam

Tải xuống trò chơi Hamsterdam miễn phí từ Google Drive | Tải xuống miễn phí Ham Amsterdam full crack PC

Muse Games đã thông báo về việc phát hành Rhythm Game Ham Amsterdam Trên máy tính, máy chơi game và điện thoại di động. Đây là một trò chơi độc lập được tài trợ bởi Kickstarter và nó cung cấp một thiết kế sạch sẽ, nơi bạn sẽ có được một nhóm sinh vật gây hại để khôi phục hòa bình thông qua Kung Fu Ham Amsterdam Mỗi huyện một lần.

Nếu bạn xem đoạn giới thiệu trên, bạn sẽ làm quen với anh hùng của trò chơi Pimm, khi anh ta thực hiện một vài động tác kung-fu. Giống như nhiều danh sách trên Cửa hàng Play, không có trò chơi điện tử nào. Tại sao lại cho mọi người thấy những gì mong đợi từ trò chơi. Tôi nghĩ đây là công việc của tôi, nhưng bạn nghĩ rằng nhà phát triển muốn mọi người biết chính xác những gì họ đang trả tiền.

Về cơ bản Ham Amsterdam Là một trò chơi có nhịp độ nhanh, trong đó bạn chạm và lướt qua màn hình để tấn công nhiều kẻ thù của mình. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ mở khóa đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để điều chỉnh Pimm. Vì đây là một trò chơi nhịp điệu, việc có nhịp điệu phù hợp của các cuộc tấn công cho phép bạn thực hiện các kết hợp dựa trên nhịp điệu. Cá nhân tôi không thích quản lý màn hình cảm ứng và thích sử dụng ngón tay và các nút kỹ thuật số vì rất khó để nhấn vào màn hình đúng cách. Cài đặt này gây ra rất nhiều trượt trượt, có thể gây bất lợi cho thành công của bạn.

Trên một lưu ý nhẹ Ham Amsterdam Chắc chắn là một phiên bản cao cấp. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mua ngay hôm nay với giá 1,99 đô la (rẻ hơn 5 đô la so với phiên bản steam) và nó không chứa quảng cáo cũng như mua hàng trong ứng dụng. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, điều hiếm khi xảy ra trong Cửa hàng Play. Bộ điều khiển Bluetooth không được hỗ trợ trong hộp (được thử nghiệm với Steel Duo Stratus), mặc dù tôi không có bộ điều khiển HID có dây trên USB, vì vậy số dặm của bạn có thể thay đổi.

Nếu bạn yêu thích trò chơi nhịp điệu hoặc trò chơi nhịp điệu, Ham Amsterdam Là một sản phẩm chắc chắn, nhưng nó có một số điều khiển màn hình cảm ứng. May mắn thay, bộ điều khiển Bluetooth được hỗ trợ mặc dù chúng không có hỗ trợ Shield TV. Nói chung, Ham Amsterdam Là một trò chơi vui nhộn với đồ họa đẹp, lối chơi trực quan và giá cả hợp lý khiến nó trở thành một cuốn sách đáng mua. Mặc dù bản demo sẽ được đánh giá cao để mọi người có thể trải nghiệm trò chơi ngay từ đầu, nhưng 1,99 đô la không phải là lời hứa về một cuộc tranh luận vui vẻ.

Nguồn: http://gioicongnghe.com

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *