Download Granny: Chapter Two MOD APK Mới Nhất

Download Granny: Chapter Two MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Bà: Chương hai (Quái vật MOD không tấn công)

Phiên Bản 1.1.6
Dung Lượng 87 MB
Cấu HìnhAndroid 4.4 trở lên

Grandma: Chapter Two MOD APK

Bà: Chương hai là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất và là phần tiếp theo của Grandma, trong đó bạn phải cố gắng thoát khỏi ngôi nhà của người bà độc ác, cô đơn này. Và lần này Bà không cô đơn. Được trang bị một cây gậy bóng chày đẫm máu, ông nội cũng đi lang thang quanh ngôi nhà này.

Kinh dị bà

Tải game Grandma: Chapter Two (MOD Đừng tấn công quái vật) – Game kinh dị Bà Nội Phần 2 cho Android

Bà: Chương hai là chương thứ hai kể về những cuộc phiêu lưu ma quái với một bà già điên trong một ngôi nhà khóa cửa. Lần này người ông ốm yếu và nguy hiểm sẽ cùng bà giúp đỡ. Họ sẽ cùng nhau cố gắng vượt qua nhân vật chính do người chơi điều khiển. Theo truyền thống, người dùng phải di chuyển qua cơ sở của một tòa nhà nguy hiểm, nơi họ phải tìm chìa khóa và các vật dụng hữu ích để tiến về phía trước. Đây là một trò chơi vui nhộn chắc chắn sẽ khiến bạn nhiều lần phải nhảy ra khỏi chỗ ngồi. Đặc biệt nếu bạn chơi với tai nghe theo các khuyến nghị.

Xem thêm >>>  Download Champion Soccer Star MOD năng lượng Mới Nhất

Bà đang trốn và tìm

Kiểm soát

Bạn có thể tự do di chuyển nhân vật của mình qua các cài đặt bằng ngón cái trái và phải để xem chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Ở góc trên bên trái, bạn sẽ có quyền truy cập vào nút để cúi xuống (khi cúi xuống, không tạo ra bất kỳ tiếng động nào) và ở góc trên bên phải, bạn sẽ tìm thấy nút hành động.

Bà đã lo lắng

Cách chơi của trò chơi

bên trong Bà 2Mục tiêu của bạn là thoát khỏi ngôi nhà trong vòng năm ngày. Mỗi khi bà hoặc ông của bạn bắt gặp bạn đi ngang qua nhà, họ sẽ đánh bạn và bạn sẽ mất cả ngày. Đây là lý do tại sao bạn phải lén lút và cố gắng che giấu mỗi khi một trong số họ nhìn thấy bạn. Tàng hình và thần kinh thép là cách duy nhất để giải quyết tất cả các câu đố phải giải để thoát khỏi ngôi nhà này sống sót.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Quái vật MOD không tấn công

Tải xuống thiết bị (87 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: 18/11/2020

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *