Download GrafX Creative Studio Link GG Drive Full Crack

Tải GrafX Creative Studio

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

GrafX Creative Studio là gì?

GrafX Creative Studio là một ứng dụng giúp bạn thiết kế thiệp Giáng Sinh, lời mời, danh thiếp …. độc đáo, đẹp, chuyên nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. GrafX Creative Studio bạn sẽ mang bạn bè và người thân cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy hạnh phúc vào những dịp đặc biệt như Giáng sinh và sinh nhật ….

GrafX Creative Studio cho người sử dụng một số lượng lớn các thiết kế tuyệt đẹp với nhiều chủ đề khác nhau như giấy mời, thiệp chúc mừng, danh thiếp …. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu và cá tính của bạn.

Chào phần mềm Card Studio cũng có khả năng thiết kế các loại danh thiếp mẫu và thiệp chúc mừng nhiều màu, đa chủng loại. Ưu điểm của Greeting Card Studio là để cung cấp nhiều hiệu ứng cho hình ảnh của bạn.

Xem thêm >>>  Download Google Earth Link GG Drive Full Crack

GrafX Creative Studio cũng có công cụ cho phép bạn chỉnh sửa mẫu có thẻ của riêng mình. Bạn có thể chỉnh sửa hình dạng, màu sắc, kiểu dáng, bố cục của thẻ. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm hình ảnh để thẻ của bạn hài hước hoặc hình ảnh động độc đáo.

Sau khi hoàn thành việc thiết kế, bạn có thể chọn thẻ của bạn cho các định dạng file khác nhau bao gồm các định dạng video để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè và người thân. Bạn tham khảo 123printcards cũng có chức năng tương tự, tạo ra tất cả các loại chào năm mới, Giáng sinh, sinh nhật, Valentine valentine, tháng lễ kỷ niệm đầy đủ … Nhưng sự khác biệt là hoạt động 123printcards trên nền tảng trực tuyến.

Bạn tham khảo tạo trực tuyến thiệp chúc mừng theo hướng dẫn cụ thể trong phần lời khuyên của chúng tôi, khá đơn giản và nhanh chóng.

Đặc biệt là loạt GrafX Creative Studio cho phép bạn tạo thiệp chúc mừng bằng cách chèn dữ liệu từ một file excel. Chức năng này rất thuận tiện cho những người muốn tạo lời mời gửi đến nhiều người. GrafX Creative Studio cũng có thể được sử dụng như một phần mềm Kích thích sự sáng tạo của trẻ em thông qua một giao diện đơn giản và nhiều hết sức ảnh vui nhộn.

Ngày này trong lịch sử cũng đã thiết kế thẻ công cụ xứng đáng với sự lựa chọn và kinh nghiệm của bạn, giúp bạn tạo ra các loại khác nhau của thẻ duy nhất để gửi cho bạn bè, đặc biệt là trên này Ngày Trong lịch sử tích hợp nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo độc hiển thị trên giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng.

Xem thêm >>>  Download Ashampoo Home Designer Link GG Drive Full Crack

Các tính năng chính của GrafX Creative Studio

– Cung cấp một số lượng lớn các thiết kế (khoảng 800 mẫu Anh) với nhiều chủ đề khác nhau

– Cung cấp các công cụ để chỉnh sửa hình dạng, màu sắc, kết cấu … thẻ

– Cho phép chèn file phim hoạt hình đặc biệt

– Hỗ trợ cho các công cụ chèn nội dung vào thẻ file excel thiết kế

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự GrafX Creative Studio 

Từ Khóa Liên Quan Đến GrafX Creative Studio 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *