Download Google Earth Link GG Drive Full Crack

Tải Google Earth

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Google Earth là gì?

Google Earth liên hợp gặt đập hình ảnh vệ tinh, bản đồ cùng sức mạnh của Google Search nhằm mang mọi toàn bộ thông tin địa lý của thế giới vào tay của bạn. Với công cụ này, bạn có thể khám phá tất cả các địa điểm, thành phố với rực rỡ xem 3D mà không cần phải đi xa, chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Xem hình ảnh chụp từ vệ tinh mặt đất

Chỉ vì ngân sách không đủ để thỏa mãn niềm đam mê để đi khắp mọi nơi trên thế giới không có nghĩa là bạn không thể đến thăm sở thú, khám phá địa danh nổi tiếng, hay lang thang trên đường phố của một thành phố bất cứ nơi nào trong một khu vực hẻo lánh. Google Earth, bạn có thể đi đến và khám phá bất kỳ vị trí từ trên cao, cho phép quan sát thế giới trong một bối cảnh rộng hơn bằng cách nhập địa chỉ và tọa độ mong muốn. Đây lớn công cụ thu nhỏ thế giới trên màn hình máy tính và thiết bị di động của bạn.

Google Earth là phần mềm mô phỏng Google Earth, sử dụng tổng hợp hình ảnh để tạo thành một bản đồ toàn diện của Trái Đất với sự tương tác cao. Bằng cách kết hợp hàng tỷ hình ảnh vệ tinh và trên không, sử dụng pixel chất lượng cao nhất từ ​​mỗi hình ảnh để tạo ra quan điểm rõ ràng nhất của bất kỳ một phần của trái đất, phần mềm cung cấp một công cụ linh hoạt cho phép các cá nhân và tổ chức quan sát cảnh quan từ góc độ khác nhau, giám sát biến đổi khí hậu, khai thác các đặc điểm địa lý và sinh thái và bí ẩn hơn.

Xem thêm >>>  Download ImageGlass Link GG Drive Full Crack

Khám phá tất cả các nơi trên thế giới

Google Earth mang xuất hiện trên toàn thế giới trên màn hình máy tính của bạn trong không gian 3D, mô phỏng toàn bộ hành tinh dưới dạng hình ảnh vệ tinh và rõ ràng sống động. Phần mềm này cung cấp một cái nhìn tổng quan của khu vực bạn đang quan tâm đến việc sống dưới góc nhìn khác nhau. Bạn sẽ khám phá ra những thay đổi của thành ấy là từ quá khứ đến thời điểm hiện tại, du lịch trong đại dương hay trên nóc tòa nhà chọc trời, để tận sao Hỏa để xem khuôn mặt trên sao Hỏa hay Đỉnh núi Olympus.

Google Earth cũng dành cho những người yêu máy ảnh thiên văn học với các lớp không gian, thấy hình ảnh của thiên hà, chòm sao và chuyển động của các hành tinh, đọc các nghiên cứu trên bầu trời thiên nhiên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, người xem có thể truy cập các địa điểm trên mặt trăng, bộ phim tài liệu Video hiếm về các sứ mệnh Apollo. Nhưng với nhà khí tượng học, ứng dụng này cung cấp thông tin hữu ích về biến đổi khí hậu, gây ra tình hình thực tế cũng như các biện pháp thích ứng của con người.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Google Earth tính năng điều hướng bổ sung, hỗ trợ tầm nhìn để di chuyển xung quanh, di chuyển và phóng to lên bất kỳ vị trí nào; trình bày những hình ảnh sống động đường chuyền dài, xem cấu trúc trở nên rõ ràng hơn, đã có thông tin cụ thể về các bức ảnh được đăng …

Google Earth là thuận tiện để đi du lịch thế giới qua màn hình nhỏ, chia sẻ những nơi thú vị trên thế giới dành cho những ai đang có ý định “”lê ba lô và đi””. Google Earth Mời hiển thị hình ảnh màu chụp từ vệ tinh, thông tin về kinh độ, vĩ độ, địa hình cao, quan sát độ cao, góc quan sát của địa điểm. Công cụ này của lớp bản đồ khác nhau bao gồm cả biên giới lãnh thổ, đường giao thông, khu giải trí, khu đô thị, trạm xăng, trường học, bãi đậu xe … Với giao diện bản đồ, bạn cũng được phép thực hiện các phép đo chiều dài, chiều rộng, diện tích một cho khu vực liên quan đến các thành phần xung quanh.

Xem thêm >>>  Download Wizardbrush Link GG Drive Full Crack

Google Earth, người dùng có thể di chuyển cái nhìn xung quanh, zoom vào bất kỳ vị trí, xem ảnh bóng của các đối tượng, khám phá thế giới thông qua các mô hình 3D như các tòa nhà, đường phố, cây cối, quay trở lại quá khứ với Google Earth Hình ảnh lịch sử, những thay đổi của họ theo thời gian. Ứng dụng này sẽ đưa bạn đi du lịch qua màn hình đại dương, bay lên sao Hỏa, bầu trời, mặt trăng, xem thời tiết bản đồ của các vùng khác nhau.

Ưu điểm Google Earth

Du lịch xuyên thời gian

Một trong những tính năng tốt nhất của Google Earth là một lựa chọn để xem hình ảnh của thế giới trong thời điểm khác nhau trong quá khứ. Khi nhìn vào một địa điểm cụ thể, bạn có thể xem hình ảnh tại sự kiện quan trọng nào đó trong quá khứ. Kéo thanh trượt để chuyển đổi giữa các ngày trong lịch sử và hiện tại.

Đo khoảng cách

Sử dụng các biện pháp Google Earth, bạn có thể đo cực kỳ xa khoảng cách, cho dù đó là chiều dài của Central Park của New York hay Grand Canyon University. Sau khi nhấp công cụ này, bạn vẽ một đường thẳng giữa hai điểm và xem khoảng cách giữa hai điểm đó.

Tìm kiếm các địa điểm ưa thích của bạn

Khám phá hình ảnh vệ tinh, các tòa nhà 3D và địa hình của hàng trăm thành phố trên toàn thế giới. Phóng to để quan sát ngôi nhà của bạn hoặc bất cứ nơi nào, sau đó đắm mình trong một hình ảnh toàn cảnh 360 độ với chế độ xem Street.

Sử dụng các mô phỏng chuyến bay

Tại sao phải di chuyển để quan sát trong khi bạn có thể bay? Đặc điểm của mô phỏng chuyến bay Google Earth cho phép bạn cất cánh tại sân bay ở tùy chọn và quan sát thế giới từ trên cao.

Chức năng Layers

Khi nói đến Google Earth, bạn không chỉ có thể được đắm mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của thế giới, nhưng cũng có thể bỏ ra hàng giờ “”chơi”” với lớp hiện có. Đi trong ánh đèn thành phố từ NASA, xem hệ thống thời tiết sống, khám phá vụ đắm tàu, tìm kiếm di sản thế giới và nhiều hơn nữa.

Xem thêm >>>  Download Light Image Resizer Link GG Drive Full Crack

Tạo và xem bản đồ

Google Earth tác với tệp KML để hiển thị hình ảnh địa lý và bản đồ. Người dùng có thể tạo các bản đồ địa lý bằng cách thêm vị trí của họ riêng nhãn hiệu, đường dẫn và hình ảnh trong bất kỳ vị trí. Sau đó, lưu và đầu ra để chia sẻ với người khác thông qua Google Maps.

Xây dựng cấu trúc 3D

Bạn tìm thấy một vài nơi không nhìn thấy được bằng chế độ 3D? Sau đó tạo ra các tòa nhà của chính mình và thậm chí gửi cho Google để có cơ hội được giới thiệu. Này được thực hiện đơn giản hơn những gì bạn nghĩ.

Khám phá đại dương

Hơn 70% số trái đất là nước, vậy tại sao hạn chế khả năng của bạn để khám phá chỉ trên đất liền? Bạn có thể làm cho du lịch trên biển bằng cách phóng to cho đến khi bạn đang ở trong nước. Sau đó, sử dụng nhiều lớp để khám phá những điều mới mẻ như cuộc thám hiểm, các vùng chết, bí mật của đại dương …

Khám phá vũ trụ

Đừng chỉ quanh quẩn trên trái đất, sử dụng Google Earth để khám phá những chòm sao, mặt trăng và địa hình sao Hỏa. Nhấp vào biểu tượng hành tinh trong menu, lựa chọn giữa Sky, Moon, sao Hỏa và nhận ra giấc mơ trở thành phi hành gia của bạn.

Sử dụng Google Earth ẩn

Google Earth phụ thuộc vào kết nối Internet, nhưng bạn có thể lưu trữ 2GB thông tin để xem ngoại tuyến. Khi đến thăm một khu vực cụ thể, bạn nhìn vào các chỉ số trực tuyến ở góc dưới bên phải của chương trình. Khi chỉ số đạt 100%, Google Earth đã nạp tất cả các thông tin có sẵn trên mảnh đất đó, và bạn có thể ngắt kết nối từ Internet và tiếp tục quá trình khám phá của bạn.

Các tính năng chính của Google Earth.

– Xem bản đồ thế giới qua hình ảnh vệ tinh

– Di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên trái đất

– Khám phá đại dương, mars, thiên hà

– Xem bản đồ bảo vệ khí hậu trong khu vực

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Google Earth

Từ Khóa Liên Quan Đến Google Earth

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *