Download GoldWave Link GG Drive Full Crack

Tải GoldWave

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

GoldWave là gì?

GoldWave cung cấp cho người sử dụng các công cụ để chỉnh sửa âm thanh người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao, thực hiện việc xử lý, phục hồi, cải tạo và chuyển đổi phức tạp. GoldWave, bạn có thể nghe các bài hát yêu thích của bạn và xem hình ảnh trong thời gian thực, ghi lại bất kỳ nguồn từ máy tính của bạn, thêm hiệu ứng âm thanh sống động, chỉnh sửa các bản ghi âm cũ …

GoldWave cho phép bạn thực hiện các lệnh cơ bản để âm thanh như Cut, Copy, Paste, Trim, Replace và Overwrite trong thời gian nhanh hoặc cung cấp âm thanh để một bài thuyết trình PowerPoint, các chương trình khiêu vũ. Các hiệu ứng này được cung cấp trong thời gian thực có thể được xem trước khi chế biến, các bộ lọc giảm tiếng ồn và pop / nhấp để loại bỏ các tập tin âm thanh không phải là như thế.

GoldWave trang bị các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ chức năng như sao chép âm thanh trực tiếp từ một CD, kết hợp nhiều file âm thanh lại với nhau, sự kết hợp của hiệu ứng, xử lý nhiều file ở các định dạng khác nhau.

Muốn âm thanh méo hoặc giảm tiếng ồn trong file ghi âm của bạn? Bạn đang gặp khó khăn để tìm thấy những phần mềm không biết làm thế nào để hỗ trợ này? GoldWave là phần mềm mà bạn muốn giới thiệu Taimienphi. Với nhiều tính năng tích hợp, GoldWave sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể chuyển đổi và làm cho mọi việc với các tập tin âm thanh của họ.

Hầu hết các âm thanh bị lỗi, chất lượng kém không được sử dụng và dễ dàng bạn loại bỏ ngay lập tức, tuy nhiên có nhiều tập tin âm thanh là quan trọng mà bạn không biết làm thế nào để làm mới nó. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn làm mới GoldWave và khắc phục lỗi để tạo ra một file âm thanh hoàn toàn mới và chất lượng hơn

Xem thêm >>>  Download Music Theory Basics Link GG Drive Full Crack

GoldWave hỗ trợ chỉnh sửa các file âm thanh phổ biến hiện nay kỹ thuật số, sự hỗ trợ chương trình chỉnh sửa, là các tập tin âm thanh mới bao gồm thoại, tập tin âm thanh, âm thanh từ các trò chơi, đĩa CD âm thanh dưới mono hay stereo và chuẩn bị cho các tập tin âm thanh mới về chất lượng tốt hơn

GoldWave được tích hợp đầy đủ các công cụ tính năng cần thiết để giúp bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa, làm mới âm thanh từ các nguồn khác nhau trên máy tính hoặc trên internet. GoldWave hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh âm thanh Stereo vào Mono, từ 8bit để 16bit, từ wav sang mp3 …

Có chức năng tương tự giống với GoldWave, hỗ trợ Free Audio Editor chỉnh sửa và biên tập âm thanh có sẵn trong máy tính của bạn, chuyển đổi định dạng cụ thể âm thanh sang các định dạng âm thanh khác nhau, bỏng âm thanh ghi vào đĩa CD. Free Audio Editor bao gồm nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt, có khả năng làm việc trên nhiều định dạng âm thanh như MP3, OGG, WMA, AAC, M4A, FLAC … Bên cạnh đó, Free Audio Editor là phần mềm miễn phí, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh một cách tự do mà không cần lo lắng về bản quyền.

Một ứng dụng cũng hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh AudioExpert hiệu quả của nó. AudioExpert là những công cụ trực tuyến, hỗ trợ để chỉnh sửa các định dạng âm thanh mp3 và wma chung. Ngoài ra, AudioExert cũng hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR … Hiếm khi có các công cụ trực tuyến như AudioExpert đầy đủ mà chức năng như thế này, tuy nhiên hạn chế AudioExpert trong đó việc sử dụng internet không như các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.

GoldWave là một trong những phần mềm hỗ trợ người sử dụng để chỉnh sửa các file MP3, chương trình cung cấp đầy đủ các tùy chọn khác nhau để người dùng có thể thay đổi chất lượng, thay đổi sân, cao độ của âm thanh. Chương trình cũng cung cấp tính năng cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, MP2, AAC, WMA … với tốc độ chuyển đổi nhanh, tốt chuyển đổi tập tin chất lượng. Cùng với GoldWave, phần mềm AVS Audio Editor, … đang hỗ trợ những người tốt trong việc chỉnh sửa, chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các file âm thanh ngay bây giờ. Bạn có thể tải AVS Audio Editor để kinh nghiệm cũng như so sánh giữa AVS Audio Editor và GoldWave thấy phần mềm tốt hơn

Xem thêm >>>  Download Ultra Video Converter Link GG Drive Full Crack

Ngoài chỉnh sửa âm thanh, GoldWave cũng hỗ trợ lời bài hát chia tách, lấy các tập tin âm nhạc không có ca sĩ giọng nói (còn được gọi là nhịp nhạc) để mọi người hát karaoke, lyrics tách bởi GoldWave đã được trình bày Taimienphi.vn chúng tôi trên, nếu bạn muốn tạo một phiên bản karaoke, vui lòng tham khảo nha khoa

Các tính năng chính của GoldWave

– Các tính năng biên tập âm thanh toàn diện:

Bạn sở hữu nhiều ca khúc, âm thanh ghi lại từ cuộc trò chuyện trên ứng dụng chat Voice, hoặc từ các đài phát thanh, Internet … nhưng không phải là tiêu chuẩn chất lượng. Sử dụng phần mềm GoldWave sẽ giúp bạn chỉnh sửa tất cả các loại âm thanh với âm lượng và độ sắc nét như mong muốn.

– Cung cấp một loạt các hiệu ứng âm thanh và các bộ lọc:

GoldWave cho người dùng rất nhiều các hiệu ứng âm thanh như Doppler, Dynamics, Echo, Invent, Flange, Offset, Pitch, Reverse … và các bộ lọc tiếng ồn (filter): Noise cổng, Noise Reduction, Low / Highpass, bandpass / Dừng , Equalizer …

– Hỗ trợ ghi:

Tiện ích này cho phép người dùng ghi lại âm thanh từ các công cụ như băng cassette, đĩa nhự, radio thông qua công cụ kết nối với máy tính hoặc microphone. Tất cả những âm thanh yêu thích của bạn sẽ được ghi lại một cách dễ dàng với chất lượng cao cho người dùng để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, chương trình cũng cho phép bổ sung các hiệu ứng đặc biệt cho âm thanh (như âm thanh đảo, tạo không gian trống, tiếng vang, làm cho biến dạng …) và xem trước những hiệu ứng này.

Xem thêm >>>  Download Convert MP3 to Ringtone Link GG Drive Full Crack

Để chỉnh sửa âm nhạc âm trong khi ghi âm, bạn có thể kết hợp với phần mềm MP3 Keyshifter với công cụ xử lý âm thanh hoàn hảo đẹp, giúp bạn tạo một file để ghi lại một hoàn thiện hơn, ngoài sang MP3 Keyshifter hiệu suất tối ưu hóa còn có khả năng và tiết kiệm nhạc nền trong quá trình ghi âm.

– Khôi phục các bản ghi âm:

Phần mềm này cũng giúp người dùng khôi phục lại bản thu cũ với điều chỉnh bộ lọc tiếng ồn, tiếng ồn đến người nhận với một chất lượng hoàn toàn khác nhau.

– Tạo một bản sao của đĩa CD âm thanh:

GoldWave để sao chép đĩa CD âm nhạc, và tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn định dạng để lưu nó âm thanh như WMA, MP3, OGG ….

– Chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng âm nhạc:

Đây hỗ trợ tiện ích chuyển đổi dễ dàng giữa WAV, WMA, MP3, OGG, AIFF, AU, VOX, MAT, SND, VOC .. và chuyển đổi những dữ liệu nhị phân thô. Đồng thời nó cũng hỗ trợ các định dạng cho nén âm thanh như WMA, Ogg Vorbis, FLAC và

– Chỉnh sửa nhiều file cùng một lúc:

Chương trình này có thể làm việc với một giao diện nhiều cửa sổ để chỉnh sửa và chỉnh sửa âm nhạc nhiều file cùng lúc với tốc độ nhanh. Người dùng có thể thực hiện tất cả các hoạt động cắt, sao chép, dán file nhạc mà không ảnh hưởng sản lượng.

– Editor và xử lý thông minh:

GoldWave Mời khả năng chỉnh sửa các chuỗi áp dụng cho một danh sách lớn các tập tin. Người dùng có thể sử dụng chuột để kéo và thả các tập tin xử lý như tự động định vị và chia nhỏ file, chỉnh sửa âm thanh … giao diện Thanh công cụ có thể dễ dàng tùy chỉnh.

– Chỉnh sửa âm thanh sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Với những tính năng toàn diện như vậy, phần mềm này đang được sử dụng để chỉnh sửa tin nhắn và âm nhạc cho các chương trình giải trí và thể thao trên truyền hình, phim ảnh, các chương trình tin tức …”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự GoldWave

Từ Khóa Liên Quan Đến GoldWave

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *