Download GIMP Link GG Drive Full Crack

Tải GIMP

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

GIMP là gì?

GIMP hỗ trợ chất lượng cao hình ảnh trên máy tính, so với hình ảnh chỉnh sửa phần mềm khác, GIMP có nhiều đặc biệt tính năng như phục hồi ảnh cũ, hiệu ứng, cắt dán … Nếu bạn không quen sử dụng Photoshop phần mềm GIMP sẽ là sự thay thế hoàn hảo .

GIMP là một ứng dụng có khả năng chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh, mảng đồ họa, đồ họa vector, và hỗ trợ cho một chỉnh sửa ảnh nhóm, chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh.

Giao diện chương trình được đánh giá là dễ dàng tùy chỉnh, cho phép người dùng lựa chọn các nhiệm vụ mong muốn, sử dụng widget để màu sắc thay đổi, các công cụ trong hộp công cụ, xem hình ảnh toàn màn hình để hoạt động xem trước. Hình ảnh sẽ được nâng cao chất lượng toàn diện sau khi được xử lý thông qua chương trình.

Xem thêm >>>  Download IrfanView Link GG Drive Full Crack

ứng dụng tương tự GIMP sơn Studio cho Linux cũng có nhiều chức năng với các phiên bản dành cho Windows, cung cấp cho người dùng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và nâng cao, ngoài GIMP sơn Studio cho Linux cũng có chế độ xem ảnh, định dạng ảnh chuyển đổi.

GIMP cung cấp cho người sử dụng plug-in để thống nhất các nội dung khiêu dâm để phục vụ chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh dưới cùng của cửa sổ chính. Tính năng này góp phần để đảm bảo quá trình này diễn ra trôi chảy, cũng như áp dụng các tính năng tiêu chuẩn với nội dung khiêu dâm là chính xác nhất.

Những cải tiến trong phiên bản mới của GIMP

– biên tập hình ảnh Cải thiện hiệu suất GIMP

Đặc điểm hình ảnh của phục chế GIMP đã có thể rẽ trong việc loại bỏ các chi tiết ảnh không mong muốn, thêm các đối tượng để mang lại hình ảnh sang trạng thái mong muốn. Phần mềm tích hợp các chức năng đặc biệt cho các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như xoay USB hoặc di chuyển trượt của bộ điều khiển MIDI. công cụ vẽ khá hoàn chỉnh bao gồm Brush, Pencil, Airbrush, Clone, … ngoài các công cụ trộn, mẫu sub-pixel, các công cụ quản lý bộ nhớ dựa trên ngói.

GIMP hỗ trợ nhiều tính năng với những hình ảnh như chỉnh sửa văn bản, xoay, cắt, lật, … sử dụng hình học như hình chữ nhật, hình chữ f Phil, watermark, vẽ một bức tranh, thêm định dạng tập tin và các bộ lọc hiệu ứng mới. Các định dạng được hỗ trợ phong phú như BMP, GIF, JPEG, MNG, PCX, PDF, PNG, PS, PSD, SVG, TIFF, TGA, XPM, … Với GIMP cũng có khả năng để đổi tên các điều khoản của tập tin GIMP. Đây là tính năng rất hữu ích để giúp người dùng được thuận tiện hơn để áp dụng hoặc chương trình Photoshop Photoshop mashup. Bạn có thể chủ động hơn trong việc sử dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh khi cần thiết do chương trình đó là chỉnh sửa hình ảnh phổ biến hiện nay.

Xem thêm >>>  Download Google Maps Link GG Drive Full Crack

GIMP là năng lực phần mềm trên 200MB, vì vậy khi tải về sẽ mất thời gian hơn các ứng dụng khác, tuy nhiên, các thiết lập rất đơn giản, bạn cài đặt GIMP xem làm thế nào đây.

GIMP là hoàn toàn miễn phí để sử dụng. GIMP có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Windows, Linux … Sau khi tải về máy tính GIMP chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các tính năng của GIMP có thể hoàn toàn tương đương với đồ họa chế biến phần mềm hiện chuyên nghiệp như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator. Corel …

GIMP thực sự là một phần mềm mã nguồn mở với các tính năng tương đương với phần mềm Photoshop hoặc bất kỳ phần mềm hiện trả được nêu ra. Tải GIMP bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính của bạn và chỉnh sửa.

Nếu bạn có thể sử dụng Photoshop là một GIF động, GIMP quá, cụ thể, các bước để animate bởi GIMP ở đây.

Các tính năng chính của GIMP

– Hỗ trợ cho các plug-in để nội dung khiêu dâm Unify trên cửa sổ chính của chương trình.

– Tính năng hạn đổi tên tập tin trong GIMP.

– xử lý hình ảnh tốc độ cao và đảm bảo chất lượng hình ảnh.

– Có khả năng áp dụng tất cả các tính năng ngay trên cửa sổ chính.

Bây giờ có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop thay thế, ngoài các GIMP Photoscape cũng là một lựa chọn tốt cho nhiệm vụ chỉnh sửa ảnh bao gồm xem, hình ảnh bộ lọc, thêm các hiệu ứng, thay đổi thông số ảnh tiếp theo … Photoscape rằng hình ảnh cây trồng hỗ trợ thành nhiều phần , hình ảnh hàng loạt đổi tên, hình ảnh chuyển đổi, tạo slide show đẹp …”

Xem thêm >>>  Download SEE Electrical LT Link GG Drive Full Crack

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự GIMP

Từ Khóa Liên Quan Đến GIMP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *