Download FreeRip MP3 Converter Link GG Drive Full Crack

Tải FreeRip MP3 Converter

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

FreeRip MP3 Converter là gì?

FreeRip MP3 Converter được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, chương trình cho phép người dùng dễ dàng thay đổi định dạng đa phương tiện tập tin âm thanh trên hệ điều hành Windows. Chương trình cũng cung cấp tính năng tùy chọn khác nhau cho người sử dụng để thay đổi chất lượng âm thanh trước khi chuyển đổi.

FreeRip MP3 Converter hiển thị một danh sách các bài hát trên đĩa CD có sẵn với các thông tin có liên quan kể cả thời gian nghe nhạc, kích thước, định dạng, album, nghệ sĩ, thể loại. Người dùng chọn bất kỳ bài hát để tiến hành chuyển đổi. Người dùng có thể trích xuất nhiều ca khúc thành tập tin âm thanh một đầu ra và thay đổi một số tính chất của bài hát hiện tại.

Xem thêm >>>  Download Nero 2017 Plantium Link GG Drive Full Crack

Các tính năng mới của FreeRip MP3 Converter 4.7 cập nhật

– Thẻ Meta bổ sung

– Cập nhật nhiều ngôn ngữ mới

FreeRip MP3 Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi linh hoạt giữa các định dạng MP3, WMA, WAV, OGG và FLAC file với tốc độ chuyển đổi nhanh và có thể xử lý các tập tin batch cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

FreeRip MP3 Converter Tích hợp trình biên tập thẻ MP3 cao cấp (ID3 v1 và hỗ trợ v2) và bao gồm các phím tắt để tìm thông tin về các ca khúc trang web chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điều này cũng giúp người dùng quản lý toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc tập tin đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể theo dõi cũng xem trước với sự hỗ trợ máy nghe nhạc, thiết lập các thông số cho đầu ra tập tin âm thanh vào khối lượng, định dạng, sample rate và tần số âm thanh … phù hợp nhất cho việc lưu trữ và sử dụng trên thiết bị của họ.

Các tính năng chính của FreeRip MP3 Converter

– Extract nhạc từ đĩa CD.

FreeRip MP3 Converter RIP hỗ trợ chọn nhạc từ đĩa CD và chuyển đổi chúng sang MP3, WAV, WMA, Ogg Vorbis hoặc Flac tập tin và lưu trữ chúng trên ổ cứng của bạn. Phần mềm này cũng cho phép bạn thiết lập các thông số nén tối ưu. công nghệ mã hóa hiện đại từ ứng dụng này sẽ cho phép bạn có được các file MP3 chất lượng cao với tỉ lệ nén tuyệt vời.

Xem thêm >>>  Download WinX DVD Ripper Platinum Link GG Drive Full Crack

– Chuyển đổi các định dạng âm thanh.

FreeRip MP3 Converter tích hợp một bộ chuyển đổi tập tin âm thanh đầy đủ các tính năng bao gồm chuyển WMA sang MP3, WMA sang OGG, WMA sang WAV, WMA sang FLAC, MP3 sang OGG, MP3 sang WAV, MP3 sang FLAC, MP3 sang WMA, WAV sang FLAC, WAV sang MP3 , WAV sang OGG, WAV sang WMA, FLAC sang MP3, FLAC sang OGG, FLAC sang WMA, FLAC sang WAV, OGG sang MP3, OGG sang WMA, OGG sang FLAC, OGG sang WAV.

– Máy nghe nhạc CD Bảng.

Burn Audio CD có tính năng giúp người dùng tùy chọn để ghi một đĩa CD với âm nhạc yêu thích của bạn và thưởng thức chúng bất cứ nơi nào.

– Tích hợp Audio Player.

FreeRip MP3 Converter tích hợp máy nghe nhạc cho phép người dùng nghe nhạc trực tiếp từ cửa sổ của chương trình.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Giao diện chương trình được dịch sang nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha, Lagoon, Ý … Vì vậy, nhất quán và dễ dàng để sử dụng với nhiều lớp người dùng.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự FreeRip MP3 Converter

Từ Khóa Liên Quan Đến FreeRip MP3 Converter

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *