Download Free Virtual Keyboard Link GG Drive Mới Nhất

Download Free Virtual Keyboard

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Free Virtual Keyboard là gì?

Virtual Keyboard giúp người dùng đơn giản hóa mọi hoạt động trên máy tính thông qua việc tạo ra một bàn phím ảo với chức năng giống hệt bàn phím thực đi kèm với những lợi thế của an ninh thông tin và hoạt động hiệu quả. Với phần mềm này, bạn sẽ được thực hiện công việc bình thường dưới dạng văn bản đánh máy, chèn biểu tượng, sử dụng các phím nóng, phím tắt, không gian, nhập dữ liệu ….

Tải về Free Virtual Keyboard – Phần mềm bàn phím ảo đa ngôn ngữ

Bên cạnh đó, bàn phím ảo cũng được tích hợp những ưu điểm của những lời dự đoán, những lời tự động hoàn tất để lưu chữ đánh máy thời gian và hệ thống tuyệt đối an ninh thông tin, tính năng cho phép tiên tiến gõ trên màn hình nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn. Miễn phí Virtual Keyboard cũng hỗ trợ chèn khoảng trống hoặc thay đổi các chữ cái.

Xem thêm >>>  Download Zalo PC Về Máy Tính Mới Nhất Không Quảng Cáo

Các tính năng chính của Free Virtual Keyboard:

Cung cấp một bàn phím ảo trên máy tính.

Miễn phí Virtual Keyboard hỗ trợ người dùng thực hiện việc tạo ra các văn bản và công việc liên quan đến đánh máy thông qua một bàn phím ảo với chức năng toàn diện như bàn phím thực và dễ dàng tùy chỉnh. Với công cụ này, người dùng được phép thực hiện hành động cơ bản như văn bản đánh máy, chữ thay đổi, chèn, sao chép, dán văn bản … bàn phím này cũng có chức năng khởi động ứng dụng, trang web mở hoặc tạo Macros (nhớ tổ hợp phím và chuột).

Nói cách tự động hoàn tất.

Một ưu điểm nổi bật của miễn phí Virtual Keyboard là khả năng dự đoán và tự động từ hoàn chỉnh khi thực hiện gõ văn bản, gửi email, chat trực tuyến … Tính năng này giúp người dùng gõ nhanh hơn và chính xác hơn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ và cách bố trí bàn phím.

Miễn phí Virtual Keyboard hỗ trợ từ gõ vào nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là một tính năng mà ít phần mềm khác mà có thể giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn. Mặt khác, người dùng có thể chọn nhiều bàn phím mẫu có cùng sở thích phù hợp với cách bố trí khác nhau và yêu cầu của họ. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước các phím bàn phím, màu sắc và hình dạng phông chữ …

Xem thêm >>>  Download Utorrent Portable Miễn Phí

Cao Khả năng tương thích.

Miễn phí Virtual Keyboard tương thích với Windows chặt chẽ để thực hiện lệnh phổ biến, các thiết bị hỗ trợ trong Win7 và Win8 cảm ứng.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Free Virtual Keyboard

Từ Khóa Liên Quan Đến Free Virtual Keyboard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *