Download Free Sound Recorder Link GG Drive Full Crack

Download Free Sound Recorder Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Free Sound Recorder là gì?

Free Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ card âm thanh của bạn và tiết kiệm ghi âm trực tiếp sang định dạng MP3, WMA hay WAV. Các phần mềm hỗ trợ ghi âm đầu vào từ một micro, âm thanh luồng từ Internet, thiết bị bên ngoài như CD, DVD, LP, máy nghe nhạc, đường dây điện thoại và các ứng dụng khác như RealPlayer, Windows Media Player, WinAmp, iTunes.

Free Sound Recorder tích hợp công cụ ghi âm tiên tiến, tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao. Chỉ trong vòng 3 bước bạn sẽ có một tập tin âm thanh mà không cần thực hiện nhiều điều chỉnh. Thêm vào đó, Free Sound Recorder cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi VoIP (đã truyền công nghệ Voice over Internet Protocol) hoặc cuộc trò chuyện trên dịch vụ điện thoại Internet sử dụng Skype, Google Talk, Yahoo thoại, MSN.

Free Sound Recorder là phần mềm ghi âm trên máy tính của bạn, nó có thể ghi lại từ các ứng dụng chơi nhạc hoặc video trên máy tính của bạn, chương trình có sự hỗ trợ của card âm thanh trong máy tính của bạn. Bạn có thể lưu giữ dưới dạng MP3, WMA, WAV.

Xem thêm >>>  Download Ultra Video Splitter Link GG Drive Full Crack

Free Sound Recorder là một trong những phần mềm ghi đĩa tốt nhất trên máy tính được sử dụng rộng rãi ngày hôm nay để giúp bạn tiết kiệm rất nhiều nội dung theo hình thức âm thanh chất lượng cao.

Free Sound Recorder có khả năng ghi lại bất kỳ âm thanh hay giai điệu được phát ra từ chương trình Âm thanh phát ra từ âm nhạc phát sóng trên máy tính, chẳng hạn như Windows Media Player, Winamp, âm thanh phát ra từ microphone, các thiết bị bên ngoài như CD, băng và các chương trình cassttes khác được xử lý bởi các bộ phận của card màn hình máy tính.
Điểm nổi bật của Free Sound Recorder 10.8.8:
Ngay cả những âm thanh được phát ra từ các cuộc gọi cuộc họp, cuộc hội thoại trên Internet thông qua các chương trình như Skype, Google Talk .. người ta cũng ghi nhận chính xác.

Định dạng ghi âm được hiển thị dưới dạng sóng, bạn có thể xem trước buổi ghi hình, các thiết bị phát lại các chương trình được ghi lại. Hoặc điều chỉnh tần số âm thanh từ 16 đến 256kps chất lượng. Free Sound Recorder hỗ trợ duy trì âm thanh này với MP3, WMA, WAV.

RecordPad Sound Recorder Professional là phần mềm ghi âm thanh với nhiều tính năng chuyên nghiệp là nhiều người dùng, khả năng ghi nhiều âm thanh khác nhau, ưu điểm của RecordPad Sound Recorder Professional được tích hợp các công cụ lọc các bản ghi âm và chia sẻ các bản ghi âm qua email.

Xem thêm >>>  Download Karaoke Anything Link GG Drive Full Crack

Free Sound Recorder là chương trình cho sự xuất sắc trong việc ghi lại mọi âm thanh được xử lý bởi các card màn hình máy tính cá nhân. Bạn sẽ không cần phải nghe nhạc trực tuyến như trước nhưng chỉ là một thiết bị nghe nhạc hoặc nghe những bài hát mà bạn thích ngay trên máy tính của bạn.

Chức năng ghi âm giống như Free Sound Recorder, Audacity chỉnh sửa hỗ trợ bằng cách thêm các hiệu ứng khác nhau để tần số thay đổi, điều chỉnh âm lượng, thay đổi nốt cao, giọng tách, giọng nói, … Ngoài ra, Audacity hỗ trợ nhiều plug-in hiệu ứng, thêm phân tích âm thanh thông minh.

Nếu không hài lòng với Free Sound Recorder, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​Recorder Audio – phần mềm hỗ trợ chất lượng cao ghi âm trên máy tính. ghi âm Audio Recorder được phát ra từ âm thanh trên internet, các thiết bị card âm thanh, thiết bị được kết nối với máy tính như thiết bị microphone, thiết bị đầu vào của đĩa CD, DVD, LP, Cassettes, và từ các ứng dụng được hỗ trợ trên máy nghe nhạc của Windows , chẳng hạn như VLC, Winamp, RealPlayer, QuickTime, Windows Media Player

Các tính năng chính của Free Sound Recorder

– Thu thập tất cả các âm thanh được xử lý bởi các card màn hình.

Âm thanh được phát ra từ máy tính như Microphone và các thiết bị bên ngoài LP, cassette, CD / DVD, Radio AM / FM, âm thanh từ âm nhạc phát sóng trên máy tính, chẳng hạn như Windows Media Player, Winamp, iTunes, RealPlayer …

Xem thêm >>>  Download ProShow Gold Link GG Drive Full Crack

– Ghi lại âm thanh từ các chương trình trên Internet.

Free Sound Recorder có khả năng ghi âm thanh từ các chương trình truyền hình trực tiếp, đài phát thanh trên thế giới trên thế giới, các trang web để chia sẻ âm nhạc trực tuyến. Hoặc cuộc hội thoại, các cuộc gọi qua Skype, Google Talk, Yahoo Voice, MSN.

– Thiết lập thời gian ghi âm.

Bạn có thể tùy chỉnh thời gian, đặt thời gian ghi âm mặc định, chương trình sẽ tự động ghi lại các chương trình truyền hình được phát sóng trên Internet hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn sẽ không hối tiếc vì công việc bận rộn mà bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ trên Internet.

– Ghi lại âm thanh chất lượng cao.

Bằng cách kết hợp công nghệ, ghi âm tiên tiến nhất, ghi âm có thể đạt được chất lượng âm thanh cao nhất. Chương trình sẽ tự động lọc ra tiếng ồn ngay cả trong việc tiếp nhận.

– Hỗ trợ ghi âm với định dạng âm thanh.

Free Sound Recorder cho phép ghi lại bất kỳ âm thanh được phát ra, được chế biến từ các thiết bị của card màn hình máy tính. Việc ghi âm thanh được lưu trữ dưới định dạng khác nhau, chương trình hỗ trợ WMA, WMA, WAV.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Free Sound Recorder

Từ Khóa Liên Quan Đến Free Sound Recorder

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *