Download Free Download Manager Link GG Drive Full Crack

Tải Free Download Manager

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Free Download Manager là gì?

Free Download Manager có tất cả các tính năng bạn cần phải tải về các nguồn tài nguyên vô tận trên Internet như hỗ trợ torrent, tăng tốc độ download, quản lý tập tin, giao diện người dùng thân thiện, mở rộng và nhiều hơn nữa. Nếu không chờ đợi một bộ phim hay bất kỳ tập tin media được tải về, sau đó cài đặt phần mềm quản lý và tốc độ này tải tuyệt vời trên máy tính của bạn.

Free Download Manager hoạt động như một phần mềm kết nối, client torrent, xem trước các công cụ audio / video và quản lý giao thông. Và bởi vì nó là một phần mềm mã nguồn mở, nó hoàn toàn miễn phí và nhận được cập nhật liên tục từ cộng đồng phát triển. Tuy nhiên, nhiều vai trò, nhưng FDM sẽ hoàn thành công việc của mình trong từng nhiệm vụ.

Mỗi trình duyệt đã xây dựng một trình quản lý download cơ bản, nhưng họ không cung cấp cho người dùng với nhiều tính năng cần thiết. Download các file qua trình duyệt thường có nghĩa là thời gian hoàn thành là chậm, tùy chọn giới hạn và luôn có nguy cơ bị lỗi tải ngẫu nhiên vào những thời điểm bởi một số sự kiện bất ngờ. Free Download Manager là một công cụ được thiết kế để phòng ngừa rủi ro và cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời mà sẽ làm cho bạn tự hỏi tại sao bạn không tải về phần mềm này sớm hơn.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt nổi bật giữa tốc độ tải FDM và trình duyệt web truyền thống bằng cách chia nhỏ các file FDM thành nhiều phần và tải về cùng một lúc.

Xem thêm >>>  Download Secret Disk Link GG Drive Mới Nhất

Vâng, Free Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 10 lần, các file xử lý phương tiện truyền thông trong nhiều định dạng khác nhau, cho phép kéo và thả URL từ trình duyệt web và tải nhiều dữ liệu cùng một lúc. phần mềm quản lý download này hỗ trợ HTTP / HTTPS / FTP / BitTorrent và tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer và Safari.

Free Download Manager là trình hỗ trợ download, và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả tải về cho người dùng máy tính, hoạt động trên nhiều trình duyệt khác nhau. Phần mềm này giúp bạn download file từ Internet với tốc độ nhanh hơn, chất lượng tốt hơn, trên nhiều giao thức khác nhau, và cũng có chế độ kiểm tra sự an toàn của dữ liệu tải về.

Tải nhiều định dạng dữ liệu

Free Download Manager được cung cấp miễn phí cho người dùng nó cung cấp các tính năng quan trọng mà giúp người dùng có thể tải dữ liệu như nhạc, video và tài liệu vào máy tính của bạn từ internet …. với tốc độ tải nhanh trên hệ điều hành Windows. Nó cũng hỗ trợ người dùng tải về và tìm kiếm các hình thức file torrent.

phần mềm quản lý Free Download Manager và hỗ trợ tải có khả năng tải các chương trình âm thanh và video. Free Download Manager tốc độ rất nhanh dowload cho công nghệ tích hợp nên tải về tải mới nhất của tập tin chia tách thành nhiều phần và tải về những phần cùng một lúc. Free Download Manager hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Tải Free Download Manager trên máy tính mà tải dữ liệu từ Internet nhanh hơn.

Tải Free Download Manager để dữ liệu tải về từ Internet cho các máy tính nhanh hơn

Free Download Manager có một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi vận hành phần mềm này để sử dụng lên rất nhiều tài nguyên máy tính vì thế bạn có thể sử dụng Free Download Manager cho PC cấu hình thấp hoặc tải về bằng cách thực hiện các công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính. Free Download Manager có thể tải về các video trong các trang web chia sẻ video trực tuyến như Youtube phổ biến hiện nay hoặc Google! Video. Nó cũng có chức năng như quản lý download hồ sơ xin việc gián đoạn do sự cố nào đó.

Xem thêm >>>  Download Viber Cho PC

Free Download Manager là hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt internet hiện nay như IE, Firefox, Maxthon và Opera, Maxthon. Nếu bạn đang sử dụng Firefox, hãy cài đặt ứng dụng này sớm để có thể sở hữu các tệp tải chất lượng tốt của riêng mình. Free Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 600%. Free Download Manager cũng hỗ trợ tải video rất tốt trên các trang web chia sẻ video trực tuyến nổi tiếng tải video Youtube, Google video, … tập tin video có thể được lưu trong định dạng FLV hoặc chuyển đổi các định dạng video phổ biến.

Cũng như phần mềm hỗ trợ khác dowload, Free Download Manager cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi một phiên bản mới, chương trình sẽ gửi thông báo cho người dùng khi họ bật lên phần mềm. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận việc cài đặt là có thể sử dụng phiên bản mới nhất của tiện ích.

Các tính năng chính của Free Download Manager

Hỗ trợ BitTorrent

Tải file bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent.

File hỗ trợ âm thanh và video cải tiến

Xem trước các file video / âm thanh trước khi tải về, chuyển đổi định dạng file trước khi tải về.

Tăng tốc download

Free Download Manager chia file ra thành nhiều phần và tải về cùng một lúc. Điều này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại kết nối với tốc độ tối đa. Với FDM, tốc độ download tăng lên đáng kể và thậm chí nhiều hơn thế.

Tiếp tục download các file bị gián đoạn

Khi quá trình tải bị gián đoạn, bạn không cần phải bắt đầu từ đầu. Free Download Manager có thể tiếp tục tải về từ các lỗi tải chính nơi nó bị gián đoạn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Quản lý tập tin thông minh và lịch trình tải mạnh mẽ

Với FDM bạn có thể dễ dàng sắp xếp các file đã tải về theo loại của họ bằng cách đặt các tập tin trong một thư mục được xác định trước. Một lịch trình thông minh cho phép bạn bắt đầu và tạm dừng các file tải về, cũng như thực hiện các hành động khác (mở ứng dụng khác, thiết lập hoặc ngắt kết nối …) trong thời gian quy định.

Xem thêm >>>  Download Hiren’s BootCD Link GG Drive Full Crack

Điều chỉnh việc sử dụng giao thông

Có nhiều chế độ sử dụng dòng chảy khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh chúng để duyệt các tập tin Internet và tải về cùng một lúc.

Cảnh báo phần mềm độc hại lây nhiễm các file và phần mềm quảng cáo

Đọc những gì các thành viên khác của tiếng nói của cộng đồng về các tập tin bạn đã tải về, ngay trong cửa sổ chương trình và để lại ý kiến ​​riêng của bạn về các tập tin bạn đã tải về. Bằng cách này người dùng FDM luôn cảnh báo chống lại các file vô dụng hoặc độc hại.

Phần ZIP tập tin tải về

Free Download Manager cho phép bạn tải về chỉ các bộ phận cần thiết trong một tập tin ZIP.

 Điều khiển từ xa

Tải về tập tin hoặc xem một danh sách các tiến trình download đang hoạt động và hoàn thành tải từ xa qua Internet.

Chế độ portable (không cần cài đặt để sử dụng)

Nếu bạn muốn sử dụng FDM trên máy tính khác, bạn có thể dễ dàng tạo ra phiên bản di động và tránh được việc phải cài đặt và cấu hình các chương trình trên các thiết bị khác.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

FDM đã được dịch sang 30 ngôn ngữ bao gồm: Macedonia, Serbia, Albania, Croatia, Hàn Quốc, Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, Bungary, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đức, Hà Lan, Pháp, Do Thái, Hungary, Ý, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbek, Hy Lạp, Việt Nam, Slovenia, Ba Tư.

Hoàn toàn miễn phí và an toàn

Free Download Manager là hỗ trợ phần mềm miễn phí mở tải về mã nguồn được phân phối theo giấy phép GPL.”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Free Download Manager

Từ Khóa Liên Quan Đến Free Download Manager

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *