Download Free Desktop Clock Link GG Drive Full Crack

Download Free Desktop Clock Link GG Drive Full Crack

Tải Free Desktop Clock

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Free Desktop Clockx là gì?

Free Desktop Clockx là một ứng dụng được đánh giá là một chiếc đồng hồ, cho phép người sử dụng để tạo ra nhắc nhở, ghi chú, làm cho việc thực hiện kế hoạch một cách đơn giản, toàn bộ chương trình sẽ hoạt động trên hệ điều hành Windows.

Free Desktop Clockx đồng hồ hiển thị với sáng, giao diện đẹp trên màn hình để bạn có thể xem giờ thuận tiện. Đồng hồ với máy tính để bàn chức năng trang trí, và có thể đặt chuông, hẹn giờ cho bạn thực hiện nhiệm vụ trọng. cũng người dùng có thể ghi nhận những sự kiện hàng ngày.

Free Desktop Clockx cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập để hiển thị giờ (12 hoặc 24), vị trí đồng hồ thay đổi theo thời gian, ẩn hoặc hiển thị đồng hồ. Ngoài Free Desktop Clockx bạn cũng có thể tham khảo nhiều quản lý ứng dụng chức năng giờ và đúng tiến độ, chẳng hạn như ứng dụng dành riêng Stickies ghi chú chức năng, nhắc nhở công việc trên máy tính để bàn, Stickies sẽ lấy mẫu ghi chú nhỏ được dán trên màn hình để nhắc nhở công việc cho bạn, đây là một phần mềm miễn phí bạn có thể tải về để sử dụng thuận tiện.

Xem thêm >>>  Download TransGoon Link GG Drive Full Crack

Hoặc bạn có thể tham khảo các ứng dụng Advanced Diary blogger thông minh trên máy tính, đây là một ứng dụng thay, người của S có thể bảo mật máy tính một cách an toàn, bảo vệ thông tin của nhật ký, nhật ký chi tiết giúp bạn có thể an toàn rời khỏi dòng nhật ký của bạn.

Các tính năng chính của Free Desktop Clockx

– Đồng hồ trang trí desktop của bạn

– Set báo thức, hẹn giờ, nhắc nhở

– Đặt vị trí trên màn hình tùy chọn

– Nhiều giao diện khác nhau

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Free Desktop Clock

Từ Khóa Liên Quan Đến Free Desktop Clock

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *