Download Fotor Link GG Drive Full Crack

Tải Fotor

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Fotor là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỉnh sửa ảnh phần mềm không phải là quá phức tạp để sử dụng nhưng tính năng vẫn tích hợp đầy đủ, thì có lẽ Fotor là sự lựa chọn phù hợp cho hầu hết các phần mềm này cho phép bạn thực hiện các hoạt động khác nhau trên ảnh, cắt dán hoặc thêm hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn có thể duyệt hoặc kéo và thả hình ảnh vào giao diện để nhanh chóng chỉnh sửa theo ý muốn, tạo ảnh nghệ thuật phục vụ công việc hoặc chia sẻ video cho bạn bè.

Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh để thay thế Photoshop, ảnh chuyên nghiệp khâu trên máy tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là chính xác và cắt dán trong Fotor, người dùng sẽ có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó lồng ghép các bức ảnh cùng với khung độc đáo có sẵn.

Cùng với Photoscape Fotor nó cũng là một công cụ để chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhờ vào một hệ thống các tính năng phong phú, bao gồm cắt xén, chọn lọc và xem hình ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh …. bạn cũng có thể sử dụng Photoscape sang các định dạng hình ảnh chuyển đổi, tạo độc đáo ảnh trình chiếu.

Xem thêm >>>  Download Ashampoo Home Designer Link GG Drive Full Crack

người dùng Fotor yêu thích và sử dụng hơn bởi vì nó rất dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, Android, iOS, … hỗ trợ Fotor chỉnh sửa trong tất cả các định dạng ảnh phổ biến hiện nay sử dụng quá trình tạo ra cắt dán nghệ thuật.

Không chỉ vậy, chương trình cũng hỗ trợ định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau để bạn có thể nghỉ ngơi thực hiện đảm bảo tạo ra tác phẩm nghệ thuật mà không lo lắng về định dạng của họ. Khá giống với Fotor, ứng dụng PicsArt cũng mang đến hình ảnh độc đáo Tính năng Ghép, ngoài ra, PicsArt cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa hình ảnh với hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt, tính năng biến mất nhiếp ảnh trên PicsArt là một trong những chức năng được yêu thích nhất.

Điểm nổi bật của Fotor 3.6.1 (167,1) 64

– Thêm tính năng nâng cao hình ảnh chỉnh sửa để nhấn mạnh những điểm quan trọng, và tạo bóng đổ tùy chỉnh cho đường cong hình ảnh

– Thêm nhiều khung mẫu, hình nền, hiệu lực thi hành

– Cập nhật các khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn trong hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện

– Cập nhật chia sẻ thêm thông tin EXIF ​​trên Flickr

– Giao diện được cải tiến phù hợp với người sử dụng

– Sửa một số lỗi nhỏ tồn tại trong các phiên bản trước

Fotor bạn được cung cấp với một hình thức mẫu với 3 chế độ khác nhau như: Template Collage, PhotoStitching, FreeCollage để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích của họ. Hơn nữa, chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ để trang trí bên ngoài của hình ảnh, chẳng hạn như thay đổi màu sắc của các biên giới hình ảnh, phong cách hay phong cách đường viền đặc biệt

Xem thêm >>>  Download Light Image Resizer Link GG Drive Full Crack

Ngoài ra, Fotor cũng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh với nhiều công cụ như xoay hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét … Các chi phối của chương trình là cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho mình hình ảnh. Với nhiều bạn đã từng sử dụng Photoshop và phát hiện ra rằng, so với Photoshop, Fotor có nhiều tính năng ít hơn, nhưng tập trung vào các tính năng chính, Fotor sử dụng cũng đáp ứng rất tốt. Nếu bạn muốn nhiều tính năng hơn so với hình ảnh chỉnh sửa Photoshop sẽ là một lựa chọn tuyệt vời của bạn, tạo gif, hình ảnh biểu ngữ thiết kế ….

Fotor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh được nhiều người yêu thích bởi hệ thống tính năng phong phú, cách làm việc đơn giản, nhanh chóng, tạo ra hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Fotor Collage cung cấp chức năng trong một số chủ đề và nền tảng khác nhau, áp dụng hiệu ứng nghệ thuật cho các bức ảnh …

Bên cạnh đó Fotor thì Photoscape cũng là một trong những phần mềm thu hút một số lượng lớn người dùng tải về và sử dụng, Photoscape mang lại nhiều tính năng Fotor, có thể kể đến tính năng như tạo hình ảnh động, chụp ảnh màn hình. .. rất hữu ích với một chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

Phần mềm cắt dán Fortor hỗ trợ với khung với nhiều mẫu mã đẹp. Sử dụng Photoshop và máy tính Fortor giúp người dùng chỉnh sửa ảnh, độc đáo, người dùng có thể tạo cho mình một bức ảnh đẹp từ gốc.

Xem thêm >>>  Download Banner Maker Pro Link GG Drive Full Crack

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn sẽ có được hình ảnh ưng ý nhất .. Sử dụng Fortor, bạn có thể dễ dàng tăng hình ảnh sắc nét của các chi phí của mình, với những bức ảnh có chất lượng kém, người dùng cần phải nâng cao chất lượng bằng cách tăng độ sắc nét hình ảnh với nhiều công cụ khác nhau, ngoài Fortor, sau đó bạn có thể sử dụng Photoshop … Sau Mài hình ảnh, sử dụng các hình ảnh để tải lên mạng chia sẻ xã hội cho gia đình và bạn bè với nhau để xem, thưởng thức

Fotor Mời người dùng nhiều công cụ để chỉnh sửa ảnh, ghép nhiều ảnh vào một khung hình, hỗ trợ nhiều chế độ chụp cảnh, hiệu ứng để thêm vào ảnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh, lưu trữ, in ấn và chia sẻ của bạn ảnh lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi email cho bạn bè.

Các tính năng chính của Fotor

– Có khả năng làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện tại bao gồm các định dạng RAW.

– Hỗ trợ hình ảnh xuất hiện thay đổi như thay đổi màu sắc của các biên giới hình ảnh, phong cách hay phong cách đường viền đặc biệt

– Cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ: lật hình ảnh xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Fotor

Từ Khóa Liên Quan Đến Fotor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *