Download Flip Powerpoint Link GG Drive Full Crack

Tải Flip Powerpoint

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Flip Powerpoint là gì?

Flip Powerpoint là biến phần mềm Powerpoint tập tin vào lật trang. Cho phép bạn tạo file flash chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi các bài thuyết trình Powerpoint vào lật trang sách với âm thanh động chất lượng tuyệt vời, sắc nét, sống động như thật.

Với việc sử dụng các ứng dụng phần mềm này cho phép bạn tạo ra các trang sách lật trực tuyến từ các tập tin Powerpoint đơn điệu. Hiệu ứng mà bạn tạo ra khi hoàn toàn trực tuyến, nhưng có thể được sử dụng trong ẩn chỉ một vài phút hoạt động.

Phần mềm hỗ trợ của bạn tất cả các ứng dụng để tạo ra lật trang sách, vì vậy bạn không cần phải thêm bất kỳ phần mềm. Bạn chỉ cần nhập Powerpoint thuyết trình, sách cấu hình, chờ đợi và cảm thấy việc chuyển đổi.

Đây có thể được coi là phần mềm tốt nhất để tạo các phiên bản kỹ thuật số của các mô hình như bất kỳ loại ấn phẩm, tạp chí, tờ rơi, hoặc catalogue. hỗ trợ tối đa các tài liệu xuất bản kỹ thuật số cho bạn. Với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm >>>  Download Google Translate Tool Link GG Drive Full Crack

Hỗ trợ ứng dụng cho phép bạn lưu trữ, tải dự án của bạn. Cũng hỗ trợ mật khẩu của bạn để bảo vệ trang web của bạn sẽ tự động cuốn sách lật

Phần mềm hỗ trợ cho bạn tất cả các định dạng đầu ra phổ biến, hiện nay phổ biến nhất, chẳng hạn như: html, .zip, hoặc .exe. giúp bạn dễ dàng trong lưu trữ, tải lên một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hiệu ứng âm thanh, tập tin chính xác tạo ra sự khác biệt vô cùng thú vị và sinh động, lôi cuốn hơn.

Các tính năng chính của Flip Powerpoint

– Chuyển đổi file PowerPoint thành hiệu ứng lật trang chung.

Hỗ trợ lưu theo định dạng .html phổ biến Flash, .zip, hoặc .exe.

– Hỗ trợ cho các thiết lập tùy chỉnh của tập tin đầu ra.

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Flip Powerpoint

Từ Khóa Liên Quan Đến Flip Powerpoint

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *