Download Final Fantasy III Mới Nhất

Download Final Fantasy III Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Cấu hình

ᲛᲘᲜᲘᲛᲐᲚᲣᲠᲘ:

Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8

Bộ xử lý: Pentium 4, 2,4 GHz

Bộ nhớ: 2 GB RAM

Bộ nhớ: 1 GB dung lượng trống

Hướng dẫn cài đặt Final Fantasy III

1) Tải xuống trò chơi và xóa zip

2) Chạy tệp cài đặt để cài đặt trò chơi

3) Sao chép crack vào thư mục PLAZA và dán nó vào thư mục nơi trò chơi được cài đặt

4) Chơi trò chơi

Đoạn giới thiệu video và chơi trò chơi

Lưu ý: Đây là mồi CR.Cây rìu Final Fantasy III – PLAZA

3/3/2020 – Phiên bản cập nhật Final Fantasy III-PLAZA

Giới thiệu trò chơi Final Fantasy III

Tải game Final Fantasy 3 miễn phí tại Google Drive | Tải xuống miễn phí Final Fantasy 3 Full Crack PC

Final Fantasy III (F ァ イ ル ル ン ン ジ ジ F III Fainaru Fantajī III)) là phần thứ ba trong loạt Final Fantasy, được phát triển bởi Square Co. Ltd. và phát hành cho Nintendo Family Computer (Famicom). Nó được phát hành lần đầu tiên bên ngoài Nhật Bản với phiên bản làm lại của Nintendo DS.

Xem thêm >>>  Download Pilot Sports Mới Nhất

Tính đến năm 2006, đây là phiên bản duy nhất của bộ truyện chưa được dịch sang tiếng Anh và cũng là phiên bản chưa từng được chuyển hoặc làm lại trên các nền tảng khác. WonderSwan Color (đã hoàn thành với phiên bản trò chơi đầu tiên và thứ tư), nhưng nhà phát triển đã gặp khó khăn trong việc chuyển bộ nhớ từ Famicom ban đầu sang WonderSwan Color, điều này đã bị trì hoãn và cuối cùng bị loại bỏ sau khi hệ thống bị loại bỏ ở một nơi khác vào năm 2007. Final Fantasy III Là phiên bản đầu tiên của trò chơi được phát hành trên thế giới.

Trò chơi bao gồm các yếu tố của hai trò chơi Final Fantasy trước, với một số tính năng mới. Hệ thống điểm kinh nghiệm được hiển thị trong Final Fantasy đầu tiên sẽ trở lại sau khi vắng mặt trong Final Fantasy II. Có một hệ thống nghề nghiệp Final Fantasy IIITuy nhiên, không giống như hai game Final Fantasy trước. Trong trò chơi đầu tiên, người chơi chọn từng nhân vật từ đầu sự nghiệp của mình, trong khi ở trò chơi thứ hai, anh ta không hoàn thành nghề nào cả. Final Fantasy III Được giới thiệu hệ thống việc làm và từ đó được biết đến. Với bốn thành viên và 23 dịch vụ trong trò chơi, có 279.841 cấu hình đảng khác nhau. Các công việc chỉ có thể hoán đổi cho nhau: 4 nhân vật, Light Warriors, bắt đầu với Job Onion Knights (phiên bản Famicom) hoặc Freelancers (phiên bản DS) và được cung cấp các tùy chọn khi thay đổi nghề nghiệp khi họ tìm thấy viên pha lê và điền vào nhiệm vụ phụ.

Xem thêm >>>  Download Valakas Story Mới Nhất

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *