Download Fat Pusher MOD APK Mới Nhất

Download Fat Pusher MOD APK Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
Fat Pusher (Tiền không giới hạn MOD)

Phiên Bản 1,20
Dung Lượng 54 MB
Cấu Hình Android 4.4 trở lên

APK của Fat Pusher MOD

Người đẩy cha là một game casual vui nhộn với lối chơi phong phú và thú vị, đồ họa game dễ thương, nội dung thao tác bằng ngón tay đơn giản. Trò chơi được phát triển bởi VOODOO và trong phiên bản này MOD APK miễn phí.

Trò chơi giải trí Fat Pusher

Tải game Fat Pusher (MOD Unlimited Money) – Game giảm béo vui nhộn và vui nhộn

Người đẩy cha là một trò chơi arcade cực mạnh và giải trí cho nền tảng Android sẽ hấp dẫn những người hâm mộ thể loại trò chơi này. Thiết kế 3D đầy màu sắc của nó mang lại vẻ đẹp cho các cấp độ. Hãy xem làm thế nào, nhờ những nỗ lực của bạn và đi đúng hướng, một người bắt đầu cuộc đua gầy và kết thúc với một trọng lượng quá lớn. Trong game sẽ có một số trải nghiệm giải trí khác nhau. Bạn cần vận dụng đầu óc linh hoạt của mình để phát triển thêm nhiều cách vượt qua màn chơi. Tiền vàng trong trò chơi có thể được sử dụng tùy ý, và một số lượng lớn đạo cụ có thể được sử dụng.

Xem thêm >>>  Download Tải game BBTAN by 111% Mới Nhất

Trò chơi thời gian arcade Fat Pusher

Cách chơi của trò chơi

bên trong Người đẩy chaBạn chạy và thu thập thức ăn, khi đó nhân vật của bạn sẽ có đủ sức mạnh để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Chỉ với một cái chạm ngón tay, bạn sẽ điều khiển một nhân vật chạy về phía trước một mình. Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập tiền xu và tất cả các loại thực phẩm càng dày và nặng thì nhân vật của bạn càng nặng.

Fat Pusher Mod Infinite Money

Trọng lượng của nó càng lớn, chướng ngại vật nó có thể đẩy càng mạnh để giải phóng đường đi của nó, nhưng nó sẽ giảm cân nhanh chóng. Với trọng lượng nhiều nhất có thể, hãy đi bộ từ thức ăn thu thập được đến vạch đích, sau đó nhảy khỏi tấm bạt lò xo từ nơi người đó bay đến độ cao và cho điểm. Bạn cần tiền xu để nâng cấp người đàn ông béo và cải thiện kỹ năng của mình.

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • MOD tiền không giới hạn

Tải xuống thiết bị (54 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 15 tháng 1 năm 2021

Đăng bởi Trần Quyên

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *