Download FastStone Image Viewer Link GG Drive Full Crack

Tải FastStone Image Viewer

⬇ Link bản Full Google Drive: 
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

FastStone Image Viewer là gì?

FastStone Image Viewer là một trong những người sử dụng phần mềm hỗ trợ để xem, chỉnh sửa nội dung của các bức ảnh, nó hỗ trợ người sử dụng để định dạng thay đổi, thay đổi kích thước, tham gia, thay đổi màu sắc của hình ảnh … jpg, png … với thời gian nhanh nhất để chỉnh sửa, thao tác dễ dàng.

FastStone Image Viewer là khả năng thực hiện các thao tác hình ảnh ngược lại, nghiêng hay góc độ hình ảnh đảo ngược tạo ra các hình ảnh thích hợp nhất. Các bức ảnh có thể được thay đổi kích cỡ, thay đổi kích thước hình ảnh ở độ phân giải,% hoặc giấy in. Trong trường hợp các hình ảnh có chứa thành phần phụ, công cụ này cũng sẽ cắt bỏ một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chụp hình ảnh này.

Xem thêm >>>  Download Google Maps Link GG Drive Full Crack

FastStone Image Viewer là một ứng dụng quản lý ảnh, cho phép chỉnh sửa hiệu ứng ánh sáng toàn diện cho hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, theo mức độ khác nhau. Màu cũng được thiết lập với độ sâu đến khi người dùng cảm thấy dễ chịu nhất. ảnh mờ quét hoặc thiếu độ sắc nét cũng được cải thiện nhanh chóng. Tiện ích này có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ với một hình ảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và nhiều hơn nữa.


FastStone Image Viewer tích hợp nhiều hiệu ứng đặc biệt cho hình ảnh của bạn như đá chạm khắc hình, lồi và lõm, lướt sóng hoặc đưa vào các bức tranh sơn dầu, màu đen và trắng. Ứng dụng cũng có sẵn trên 94 loại khác nhau của nhân viên cho người dùng lựa chọn. Những hình ảnh được tạo ra cần được xem xét thuận tiện bằng trình xem ảnh mặc định của Windows hoặc Slideshow.

Các tính năng chính của FastStone Image Viewer

– Chỉnh sửa toàn diện hình ảnh như thay đổi kích thước, định dạng, điều chỉnh độ nghiêng, chụp ảnh ..

– Điều chỉnh độ tương phản và màu sắc ảnh

– Tích hợp biên giới mẫu đa dạng

– Hiệu ứng Add để ảnh

– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh

– Ảnh Slidedhow Slideshow”

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự FastStone Image Viewer 

Từ Khóa Liên Quan Đến FastStone Image Viewer 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *