Download Fast Hide IP Link GG Drive Full Crack

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Fast Hide IP là gì?

Fast Hide IP là một công cụ giúp bạn nhanh chóng che giấu địa chỉ IP của bạn khi lướt web, chơi game hay truy cập các trang web bị chặn. Bạn có thể thiết lập thay đổi IP liên tục với dải IP từ nhiều quốc gia khác nhau, giúp bạn hoàn toàn vô danh.

Fast Hide IP thực hiện dễ dàng chuyển đổi proxy server với dữ liệu phong phú từ nhiều quốc gia trên thế giới. tốc độ kết nối nhanh, chuyển đổi ip dễ dàng, khả năng bảo mật cao là những ưu điểm của phần mềm chiếm được trái tim của nhiều người dùng. Mặt khác, ứng dụng này có khả năng thiết lập kết nối VPN hoạt động chỉ dành cho một danh sách được xác định trước của các ứng dụng. Này đáp ứng nhu cầu của người dùng khi sử dụng máy ảo VPN ..

Fast Hide IP Mời các tùy chọn như thay đổi IP linh hoạt: chọn một quốc gia bất kỳ IP trong danh sách hiện ra, tìm kiếm máy chủ proxy yêu cầu của bạn, chọn sự thay đổi chu kỳ theo giờ, ngày … Phần nó được xem như một giải pháp bảo mật cho công việc mà cần độ bảo mật cao hơn trong mạng gia đình, công ty, trường học ….

ExpressVPN cũng như các công cụ kết nối VPN máy chủ được sử dụng nhiều cho mục đích lướt web ẩn danh IP, truy cập vào nhiều trang web bị chặn và đồng thời cũng mang ExpressVPN an ninh thuật toán mã hóa để kết nối bảo vệ tôi.

Fast Hide IP cũng giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn theo vùng, ngăn cản bạn xem một bộ phim hấp dẫn, 1 nhạc video trên YouTube. Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng lướt web tại địa chỉ mà không lo lắng về tất cả bị chặn.

SurfAnonymous cũng là một trong những công cụ mà IP được biết đến với khả năng ẩn IP, cung cấp hệ thống máy chủ của nhiều quốc gia trên thế giới để lướt web nặc danh, bên cạnh SurfAnonymous cũng cho phép bạn truy cập vào nhiều trang web bị chặn bởi các quốc gia.

Fast Hide IP linh hoạt hoạt động trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE, Google Chrome, Safari. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ trên tất cả các mạng khác nhau.

Các tính năng chính của Fast Hide IP

– Anonymous IP truy cập Web

– Bảo vệ và che giấu thông tin cá nhân thực sự của bạn trên máy tính của bạn

– Tạo một giả IP chuyển đổi liên tục và linh hoạt giữa giả IP và IP thực

– Tùy chọn IP Quốc gia

– Ngăn chặn IP xuất hiện trên dịch vụ email

Tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE …

Dowload Các Phần Mềm Tương Tự Fast Hide IP

Từ Khóa Liên Quan Đến Fast Hide IP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *