Download Epic Battle Simulator (Mod Kim Cương) Mới Nhất

Link Tải

⬇ Link bản Full Google Drive:  https://tinyurl.com/y6zm7yku
⬇ Link File Crack:
✅ Tệp đã được quét virut – mã độc
✅ Làm theo hướng dẫn giải nén không chứa QUẢNG CÁO!
♻️ Ghi rõ nguồn WikiDown.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Epic Combat Simulator (Diamond Mod)


Trình mô phỏng trận chiến sử thi là một game chiến thuật chiến đấu mô phỏng hay của nhà sản xuất game Rappid Studios được phát hành miễn phí cho Android.

Trò chơi giả lập chiến đấu sử thi

Tải xuống Epic Battle Simulator Game (Diamond Mod, Unlock All Troops) – Game mô phỏng chiến thuật cho Android

Bạn được sinh ra trong thời kỳ hòa bình và bạn không có những cuộc chiến như trong phim hay những gì cuốn sách kể lại, vì vậy bạn không cần phải khám phá một trận chiến hoành tráng cho chính mình và là người chỉ huy quân đội thực hiện mệnh lệnh tấn công. Còn gì tuyệt vời hơn khi trở thành người dẫn đầu trong trận chiến với hàng trăm binh lính đang chờ lệnh của bạn, phải không? Bạn có thể chọn mức độ chăm sóc của mình hoặc tạo các bài kiểm tra của riêng bạn.

Tam game sử thi chiến đấu giả lập

Epic Battle Simulator – Trò chơi chiến đấu tuyệt vời trên điện thoại

Trong tro choi Trình mô phỏng trận chiến sử thi Sau đó người chơi trở thành chỉ huy của đội quân của mình và tham gia trận đấu với đội quân khác. Trò chơi không quá phức tạp, vì vậy người chơi có thể dễ dàng làm quen với nhau:

  • Đối với các chế độ cấp: Sử dụng vàng được cung cấp trong mỗi màn chơi để chọn quân đội của bạn và đặt chính xác trên bản đồ. Nhấn “GO” để bắt đầu mô phỏng chiến tranh chống lại quân đội đối phương.
  • Đối với chế độ thử nghiệm mô phỏng chiến đấu: Đặt mình và quân địch. Đi đến chiến trường và xem các trận chiến như chúng được mô phỏng!

Đó sẽ là chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng hoàn toàn trong trò chơiEpic Battle Simulator! Vị trí chính xác nhất của quân đội của bạn sẽ cho bạn kết quả tốt nhất!

APK Epic Battle Simulator mod

Có rất nhiều binh lính để lựa chọn và nhiều hơn nữa có sẵn! Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để xây dựng quân đội của bạn! Máy bay chiến đấu với kiếm, khiên, giáo, búa, cung, đại bác, vũ khí và nhiều thứ khác đang chờ bạn lựa chọn! Đừng chờ đợi, hãy tải ngay game Epic Battle Simulator để trải nghiệm nhé!

Phiên Bản Mod Này Có Gì??

  • Mod kim cương vô cực
  • Đã mua tất cả quân sự được thanh toán

Tải xuống thiết bị (23 MB)

Quét vi-rút: Chắc chắn rồi

Cập nhật: ngày 8 tháng 4 năm 2020

Đăng bởi: WikiDown

Bản quyền Google Play

Tôi là WikiDown – Chuyên gia trong lĩnh vực Game – Chúc các bạn Thành Công!. Tất cả đã được đánh giá và tham khảo bởi chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *